หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Le’Paz LCH ตัวช่วยลดพุง ควบคู่กับการออกกำลังกาย แค่เคี้ยวก็เพรียวได้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: pacraa ที่ 14 ธ.ค. 20, 13:29 น

Le’Paz LCH ตัวช่วยลดพุง ควบคู่กับการออกกำลังกาย แค่เคี้ยวก็เพรียวได้


กระทู้: Le’Paz LCH ตัวช่วยลดพุง ควบคู่กับการออกกำลังกาย แค่เคี้ยวก็เพรียวได้
เริ่มกระทู้โดย: pacraa ที่ 14 ธ.ค. 20, 13:29 น
   อาการลงพุง มีสาเหตุมาจากไขมันสะสมในช่องท้องมากเกินไป ยิ่งรอบพุงมากเท่าไรไขมันสะสมในช่องท้องก็ยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น ไขมันที่สะสมนี้จะแตกตัวและเข้าสู่ตับ มีผลให้อินซูลินออกฤทธิ์ได้ไม่ดี จนเกิดเป็น ภาวะอ้วนลงพุง สาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้เกิดภาวะอ้วนลงพุงมากที่สุดก็คือ การไม่ออกกำลังกาย และรับประทานอาหารไม่เหมาะสม แต่สำหรับบางคนออกกำลังกายมานานแล้ว แต่พุงไม่ลดสักที ยังมีชั้นไขมันอยู่เลย สัดส่วนก็ลง ยกเว้นเอว วันก่อนเพื่อนเลยแนะนำ อาหารเสริม LCH เป็น อาหารเสริมลดพุง แบบเม็ดเคี้ยวมา เค้าบอกว่ามันช่วยลดพุง ตอนแรกก็ไม่เชื่อ เพราะขนาดออกกำลังกายยังไม่ลดเลย แล้วนี่อะไรจะมาช่วย แต่ด้วยความเป็นเม็ดเคี้ยว และเพื่อนบอกว่ามันอร่อยนะกินง่าย เลยลองก็ลอง มันใช่จ้า อร่อยดี กินง่าย ซื้อก็ง่าย 55 ก็เลยทานไปจ้า 4 กล่อง
#Le’Paz LCH ,อาหารเสริม LCH , อาหารเสริมลดพุง

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/12/14/jo7h2D.jpg)

ปล. มันคือ Le’Paz LCH with Oligonol ก่อนกิน เรา search หาข้อมูลเยอะอยู่นะ เห็นเค้าบอกว่าผลิตจากญี่ปุ่น มันมี research จากญี่ปุ่นจริงนะ ว่าช่วยลดพุง แถมมีใช้ในนักกีฬาญี่ปุ่นด้วยอ่า
   แสดงว่าปลอดภัยนะ เลยจัดได้อย่างสบายใจจ้า ผ่านไปเดือนกว่า ปรากฏว่าพุงมันยุบลงจริง ๆ น้า แต่ว่าก็ยังออกกำลังกายอยู่เหมือนเดิมนะ เราว่ามันเป็นตัวช่วยมากกว่า แต่เรียกว่าเป็นตัวช่วยที่ดีอ่า ใช้ได้ ๆ เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาแบบเรา หรืออยากหาตัวช่วย เพิ่มร่อง 11 มาแน่ เราว่าลดไขมัน มันก็เลยลีนขึ้น ถ้าออกกำลังกายควบคู่กันกับเคี้ยวเจ้านี้ ไปอีกสักเดือนสองเดือน กล้ามท้องน่าจะชัดขึ้นนะ ต้องลอง ๆ
ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการลดพุงที่ทำได้ง่าย ๆ และสามารถทำได้ทุกคนแน่ ๆ ก็แค่เลือกกินอาหารมากขึ้นและถ้าอยากลดพุงได้เร็วขึ้น เห็นผลชัดเจนขึ้นอีก ก็แนะนำ Le’Paz LCH อาหารเสริมลดพุง กันเลยจ้า กินควบคู่กับการออกกำลังกายเห็นผลชัดกว่าเดิมเป็นเท่าตัว ทีนี้แหละจ้า จะกินจุกินเยอะแค่ไหนก็สบายใจได้ เอวเอสอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว ใครอยากลองแบบเราก็ลองหาดูน้า สอบถามไปทางไลน์ของเขาก็ได้นะ  https://bit.ly/36QTZPP