หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิว 4 รุ่นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ราคาส่วนลดพิเศษ รุ่นยอดนิยม พร้อมอัพเดตราคาล่าสุด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: babalazabzab ที่ 10 ธ.ค. 20, 16:06 น

รีวิว 4 รุ่นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ราคาส่วนลดพิเศษ รุ่นยอดนิยม พร้อมอัพเดตราคาล่าสุด


กระทู้: รีวิว 4 รุ่นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ราคาส่วนลดพิเศษ รุ่นยอดนิยม พร้อมอัพเดตราคาล่าสุด
เริ่มกระทู้โดย: babalazabzab ที่ 10 ธ.ค. 20, 16:06 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/12/10/jq23tv.jpg)

             ปัจจุบันมีอุปกรณ์ดิจิตอลที่ทันสมัยสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้หลายอย่างโดยที่เราไม่ต้องพกอุปกรณ์อื่น ๆ ให้หนักกระเป๋าอีกต่อไป ในเมื่อมีนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่เป็นได้มากกว่านาฬิกาทั่วไป เพราะมันสามารถทำอะไรได้หลายสิ่งหลายอย่างมาก มีฟังก์ชันต่าง ๆ ที่น่าสนใจ อย่าง ฟังก์ชันวัดอัตราการเต้นของหัวใจ , การนับก้าวเดินในแต่ละวัน ,  ตรวจจับการนอนหลับ , ฟังก์ชันออกกำลังกาย และอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ จากแต่ละค่ายผู้ผลิตก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ เรามีข้อมูล นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ราคา  (https://www.samsung.com/th/watches/all-watches/)ตั้งแต่หลัก 1000 - 10000 ต้น ๆ มาฝาก มาดูกันค่ะว่าจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างตามมาทางนี้ได้เลยค่ะ

1.Galaxy Fit2 ให้คุณสนุกทุกการเคลื่อนไหวกับสไตล์ที่ใช่ในแบบคุณ ดีไซน์อันทันสมัย พร้อมการแสดงผลแบบ AMOLED สีสันสดใส ขนาดกว้าง 1.1 นิ้ว ให้คุณอ่านข้อมูลที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ขนาดบางและสวมใส่สบายกว่า Galaxy Fit รุ่นเดิม ซึ่งเหมาะกับการใช้งานตลอดวัน รวมถึงดีไซน์ของสายนาฬิกาแบบเว้าเข้าช่วยให้ระบายเหงื่อได้ดียิ่งขึ้น ทนทาน กันน้ำลึกถึง 50 ม. ด้วยมาตรฐานการรับรองระดับ 5ATM ทำกิจกรรมได้อย่างมั่นใจ แบตเตอรี่ใช้ได้นานสูงสุดถึง 15 วันสำหรับการใช้งานตามปกติ สามารถวัดปัจจัยต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการนอนหลับ ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการนอนหลับของคุณด้วยคะแนนการนอนหลับโดยรวมที่ดูได้ง่ายๆจากแอป Samsung Health นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ราคา 1,590 บาท

2. TICWATCH S2 (WEAR OS BY GOOGLE)
Ticwatch แต่เป็นแบรนด์จากประเทศจีนที่มีคุณภาพเลยทีเดียว รองรับได้ทั้ง iOS และ Andriod รุ่นนี้มีความพิเศษคือมีฟังก์ชัน TicMotion ที่ตรวจจับทุกการเคลื่อนไหว ทำให้รับรู้การเคลื่อนไหวของผู้ใช้ในทุกกิจกรรม ถ้าผู้ใช้เริ่มออกกำลังกาย ตัวสมาร์ทวอชจะรู้และปรับโหมดให้เป็นโหมดกีฬานั้น ๆ โดยอัตโนมัติ รวมถึงมีระบบ cycle-detection ที่ช่วยนับ Stroke ในการเล่นกีฬาด้วย นอกจากการวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้เหมือนรุ่นทั่วไปแล้ว รุ่นนี้ยังรองรับ Google Assistant ที่พร้อมเป็นผู้ช่วยของคุณในทุกสถานการณ์ ส่วนใครที่อยากใช้สำหรับกิจจกรรมในน้ำก็ไม่ต้องห่วง เพราะกันน้ำได้ถึง 50 เมตร สามารถใส่ว่ายน้ำได้สบาย ๆ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ราคา 6,990 บาท

3. Garmin Venu
หากพูดชื่อยี่ห้อ Garmin ใครที่กำลังมองหา Smart Watch ต้องเคยได้ยินชื่อนี้แน่ ๆ เพราะมีคุณภาพและชื่อเสียงมายาวนาน รุ่นนี้มีจุดเด่นตรงที่ใช้จอ Amoled ที่มีความละเอียดสูงเป็นรุ่นแรกของ Garmin จึงทำให้ได้ภาพที่คมชัด มีฟังก์ชันสำหรับติดตามสุขภาพและความบันเทิงมากมาย สามารถตรวจสุขภาพของคุณตลอด 24 ชั่วโมงด้วยระบบ Pulse Ox และการตรวจพลังงาน Body Battery รวมถึงยังติดตามการหายใจ, ความเครียด, การนอนหลับและการดื่มน้ำของเพื่อน ๆ ราวกับมีพยาบาลส่วนตัว นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ราคา 14,500 บาท

4. Galaxy Watch3 Bluetooth (41mm)
เป็น Galaxy Watch ที่ล้ำสมัยที่สุดของซัมซุงที่จะทำให้ง่ายในการจัดการชีวิตและสุขภาพของ พร้อมเติมเต็มความเป็นอยู่ที่ดีให้กับคุณขนาด 45 มม. หรือ 41 มม. ที่มาพร้อมหน้าปัดอันที่สวยหรูจนยากที่จะลืม ส่วนดีไซน์นั้นก็โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มอบภาพลักษณ์ดูดีมีระดับ หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นได้ง่ายกว่าเดิม ขอบตัวเรือนหมุนได้ ที่ดูกลมกลืนไปกับตัวเรือนนั้นบางและเล็กลง โดยเบากว่าเดิมถึง 15% ตัวเรือนที่บางลงโดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยสายนาฬิกาหนังแท้สุดพรีเมียม โดยสายหนังนั้นช่วยสร้างลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ และเมื่อพลิกด้านหลัง จะพบว่าเป็นหนังแบบเสริมความแข็งแรง ช่วยลดไม่ให้สีซีดและจางลง เลือกหน้าปัดนาฬิกาในแบบของคุณเองด้วยตัวเลือกการปรับแต่งกว่า 40 รายการ และดูข้อมูลเป็นประโยชน์ที่คุณต้องการได้ในพริบตา พร้อมเข้าใช้งานแอปโปรดต่าง ๆได้อย่างง่ายดาย นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ราคา 13,400.00 ประหยัดถึง 1,500.00 (จากเดิมราคาเต็ม 14,900)

               ทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ แนะนำว่าควรเลือกรุ่นที่คุณชอบ และการใช้งาน เลือกมีฟังก์ชันทันสมัยมีแบตเตอรี่ทนทานสามารถอยู่ได้นาน  และมีตัวเรือนที่แข็งแรง ส่วนจะซื้อ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ราคา เท่าไรนั้นก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณรวมถึงงบประมาณที่คุณมีอยู่ในมือด้วย ซึ่งถ้าคุณมีงบประมาณเยอะแนะนำให้คุณซื้อรุ่นดี ๆ ไปเลยค่ะ รับรองว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าแน่นอน