หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ยางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบ และเป็นยางยอดนิยมที่เหมาะสำหรับรถคุณ วันนี้มีคำตอบมาให้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คนรักรถ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 27 พ.ย. 20, 16:41 น

ยางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบ และเป็นยางยอดนิยมที่เหมาะสำหรับรถคุณ วันนี้มีคำตอบมาให้


กระทู้: ยางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบ และเป็นยางยอดนิยมที่เหมาะสำหรับรถคุณ วันนี้มีคำตอบมาให้
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 27 พ.ย. 20, 16:41 น
ยางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบ และเป็นยางยอดนิยมที่เหมาะสำหรับรถคุณ วันนี้มีคำตอบมาให้    
   ยางนุ่ม เงียบ เป็นยางรถยนต์ที่ให้ประสบการณ์ในการขับขี่ที่นิ่มนวลกว่ายางประเภทอื่น ๆ ทำให้เหมาะกับการใช้งานเดินทางในชีวิตประจำวัน แม้จะขับขี่ด้วยความเร็วสูงก็จะไม่มีเสียงดังจากบล็อกยางมารบกวน ช่วยลดแรงกระแทกระหว่างหน้ายางกับพื้นถนน และแรงสั่นสะเทือน อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทำให้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป นี่ก็เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมยางนุ่ม เงียบ จึงเป็นยางยอดนิยมของใครหลายคน

        นอกจากจะได้สัมผัสความนุ่มนวลในการขับขี่แล้ว ยางนุ่มเงียบยังคงประสิทธิภาพทางด้านอื่นได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการยึดเกาะถนน การเบรก และการเข้าโค้ง ถึงแม้ว่าพื้นผิวจราจรจะเปียกก็ตาม ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันทำให้สามารถออกแบบยางนุ่ม เงียบสมรรถนะสูงได้ โดยใช้เทคโนโลยีการออกแบบโมเลกุลของยางให้มีความยืดหยุ่นสูงขึ้นแต่ยังคงคุณสมบัติการยึดเกาะพื้นถนนที่ดี การออกแบบบล็อกดอกยางเพื่อช่วยลดแรงกระแทก การเกิดเสียงรบกวนจากการสะเทือน การรีดน้ำ รวมถึงการออกแบบให้สามารถกระจายน้ำหนัก ทำให้การเข้าโค้งและการเบรก เป็นไปได้อย่างมั่นใจ และช่วยในการขับขี่ของคุณจะมีความปลอดภัยที่สูงสุดในขณะที่ได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่พรีเมี่ยม

          ยางพรีเมี่ยมที่เน้นความนิ่มนวลนั้น มีให้เลือกสำหรับรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถครอบครัว SUV/CUV รถเก๋งขนาดเล็ก รถกระบะ หรือรถ 4x4 สายออฟโรด ผู้ผลิตได้ใส่เทคโนโลยีและการออกแบบดอกยางเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความนุ่ม เงียบ ในการขับขี่ของรถได้ทุกประเภท ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบการขับขี่ที่นุ่มเงียบ ไม่มีเสียงรบกวนในขณะขับขี่แม้จะขับขี่ที่ความเร็วสูง ยางนุ่ม เงียบก็จะเป็นคำตอบสำหรับคุณ

          แล้ว ยางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบ น่าใช้งานล่ะ ? คำถามนี้อาจจะมีคำตอบขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลและสไตล์การขับขี่ของคุณ แต่เราแนะนำยาง BRIDGESTONE เพราะด้วย ราคายางรถยนต์  (https://www.bridgestone.co.th/th/)มีความคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม และยังขึ้นชื่อในเรื่องของการให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ ออกแบบมาเพื่อให้ครอบคลุมการใช้งานสำหรับรถทุกประเภท เช่น รถครอบครัว รถเก๋ง SUV/CUP รถกระบะ และรถออฟโรด 4x4 เป็นต้น โดยมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 15-18 และสามารถหาศูนย์บริการที่เปลี่ยนยางได้ง่าย มีศูนย์บริการอยู่ทั่วประเทศไทย

         สำหรับยาง BRIDGESTONE รุ่นต่าง ๆ ที่ใส่เทคโนโลยีที่เน้นความนุ่มนวล แบ่งตามขนาดที่มีการค้นหามากที่สุดเรียงตามลำดับรุ่นยอดนิยม ดังนี้

ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 15
1. DURAVIS R611
2. FIRESTONE DESTINATION LE-02 PICK-UP
3. FIRESTONE F-01 FUEL FIGHTER
4. ECOPIA EP 300
5. TURANZA T005A
6. DUELER H/T 684

ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 16
1 ECOPIA H/L 001
2 DUELER H/T 689
3. DUELER ALL TERRAIN 697
4. FIRESTONE DESTINATION A/T
5. FIRESTONE F-01 FUEL FIGHTER
6. POTENZA ADRENALIN RE003

ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 17
1. POTENZA ADRENALIN RE003
2. ECOPIA H/L001
3. TURANZA T005A
4. POTENZA S007A
5. FIRESTONE F-01 FUEL FIGHTER
6. DUELER  (https://www.bridgestone.co.th/th/tire-brand/dueler) H/T 684

ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 18
1. ECOPIA H/L001
2. FIRESTONE FIREHAWK SPORT 01
3. POTENZA POTENZA S001 RFT
4. ALENZA 001

       โดยในรุ่น DURAVIS จะเป็นรุ่นที่เน้นการบรรทุกสำหรับรถส่วนตัวและเชิงพาณิชย์, รุ่น FIRESTONE จะเน้นในเรื่องความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปสำหรับรถยนต์ทั่วไป, ECOPIA เน้นในเรื่องการประหยัดพลังงาน ประหยัดน้ำมัน, TURANZA เน้มความนุ่ม เงียบ สัมผัสการขับขี่ระดับพรีเมี่ยม, DUELER เน้นการใช้งานสำหรับรถ 4x4 หรือ SUV, POTENZA เน้นการใช้งานที่ต้องการสมรรถนะสูงทั้งทางตรงและทางโค้ง และ ALENZA เหมาะกับการใช้งานของรถอเนกประสงค์ SUV และรถครอสโอเวอร์ CUV

   จะเห็นได้ว่ายางรถยนต์ BRIDGESTONE นั้นได้ออกแบบมาเพื่อรองรับรถทุกรูปแบบที่ใช้ในชีวิตประจำวัน มีขนาดให้เลือกหลายหลายตั้งแต่ขอบ 15 ถึง 18 มาพร้อมกับนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยม ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานรถยนต์ของผู้ที่ต้องการสัมผัสการขับขี่แบบนุ่มเงียบ

(https://uppic.cc/d/yaK4) (https://uppic.cc/v/yaK4)