หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำ ทาวน์โฮมอ่อนนุช พร้อมสังคมคุณภาพสำหรับการพักผ่อนอย่างมีสไตล์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 25 พ.ย. 20, 05:57 น

แนะนำ ทาวน์โฮมอ่อนนุช พร้อมสังคมคุณภาพสำหรับการพักผ่อนอย่างมีสไตล์


กระทู้: แนะนำ ทาวน์โฮมอ่อนนุช พร้อมสังคมคุณภาพสำหรับการพักผ่อนอย่างมีสไตล์
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 25 พ.ย. 20, 05:57 น
แนะนำ ทาวน์โฮมอ่อนนุช พร้อมสังคมคุณภาพสำหรับการพักผ่อนอย่างมีสไตล์
    แม้ว่าย่านอ่อนนุชจะมีโครงการที่อยู่อาศัยผุดขึ้นมากมายเพื่อรองรับความต้องการที่พักอาศัยของผู้คนจำนวนมากแต่สำหรับโครงการ ทาวน์โฮม ในย่านอ่อนนุชที่โดดเด่นและกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้ก็คือโครงการ Cover by nirvana  ทาวน์โฮมอ่อนนุช สไตล์โมเดิร์นที่มาพร้อมสังคมคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สถานที่ทำกิจกรรมภายในครอบครัว พร้อมทั้งการออกแบบที่มีความสวยงามและสามารถใช้ประโยชน์ได้ทุกพื้นที่ ซึ่งเป็นโครงการที่ขอแนะนำสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านแบบทาวน์โฮมในย่านอ่อนนุช
 
ความโดดเด่นของ เนอวานา คัฟเวอร์ อ่อนนุช
   แม้ว่าโครงการแห่งนี้จะเป็นบ้านแบบทาวน์โฮม 2 ชั้น แต่ก็ให้บรรยากาศเหมือนบ้านเดี่ยวโดยถูกออกแบบให้เป็น บ้านทรงโมเดิร์น ผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัวพร้อมเพิ่มฟังก์ชันดี  ๆ ภายในตัวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ฝ้าโปร่งแสงช่วยเพิ่มแสงสว่างบริเวณจุดที่อับแสงภายในบ้าน เช่น บริเวณโถงบันได ภายในห้องน้ำ เป็นต้น ซึ่งทำให้เกิดความโปร่งโล่งและสว่างมากขึ้นจึงช่วยให้ประหยัดการใช้ไฟฟ้าได้มากขึ้น ทั้งมีการใช้กระจกเขียวตัดแสงบริเวณประตูและหน้าต่างของตัวบ้านเพื่อช่วยลดความร้อนและรังสี UV จึงทำให้บ้านเย็นสบายมากขึ้น พร้อมจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางภายในโครงการได้อย่างครบครันเพื่อทุกกิจกรรมการพักผ่อนของผู้พักอาศัยในโครงการ โดยมีทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge Pool คลับเฮาส์ ห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย สวนหย่อมและระบบการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง
ส่วนทำเลที่ตั้งของ ทาวน์โฮมอ่อนนุช โครงการนี้ซึ่งอยู่ในซอยอ่อนนุช 65 ห่างจากบริเวณด้านหน้าปากซอยประมาณ 1 กม.ซึ่งถือว่าเป็นทำเลที่เหมาะสำหรับการพักอาศัยอย่างแท้จริงเพราะโดยรอบโครงการมีหมู่บ้านขนาดใหญ่เรียงรายอยู่หลายโครงการทำให้บรรยากาศโดยรอบค่อนข้างสงบ ร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัว แต่ยังมีพื้นที่ที่สามารถเชื่อต่อถึงกันทั้งภายในครอบครัว และ ผู้อยู่อาศัยในโครงการ ทั้งยังมีความอุดมสมบูรณ์อยู่ในตัวเพราะมีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อและแหล่งชอปปิงรวมอยู่ในบริเวณใกล้เคียงมากมายไม่ว่าจะเป็นห้างเมกะบางนา ซีคอนสแควร์และพาราไดซ์ พาร์ค ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยสถาบันการศึกษาชั้นนำหลายแห่ง อาทิ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังและโรงเรียนเตรียมอุดมพัฒนาการ ทั้งยังไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย ทำให้การเดินทางและการใช้ชีวิตง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหากเลือกบ้านที่ทำเลดีอย่าง อ่อนนุช
การเดินทางเข้าออก เนอวานา คัฟเวอร์ อ่อนนุช ที่สะดวกและรวดเร็วเป็นอีกจุดเด่นสำคัญของโครงการนี้เพราะที่ตั้งซึ่งใกล้กับถนนวงแหวนตะวันออก บางนา-บางปะอินทำให้การเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองและออกสู่ต่างจังหวัดทำได้อย่างสะดวกรวดเร็วหรือหากต้องการใช้บริการระบบรถไฟฟ้าก็สามารถเลือกเดินทางด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์สถานีบ้านทับช้างได้
     สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านในฝันที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตสมัยใหม่ เป็นสถานที่ลงหลักปัฐานและพักผ่อนหย่อนใจให้กับคนในครอบครัว ไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัวขนาดเล็ก หรือ ขนาดใหญ่ ในโครงการบ้านทาวน์โฮนแบบโมเดิร์น 2 ชั้น จาก Nirvanadaii  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house) มีให้เลือก 2   สไตล์คือ แบบ Cover A เป็นแบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร เป็นบ้านแบบหน้ากว้าง  6 เมตร และ แบบ Cover  B เป็นบ้านสไตล์ “มินิมอล” มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5 เมตร สามารถจอดรถได้ 1 คัน พื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร ซึ่งจุดเด่นของแบบ cover B คือมีห้องอเนกประสงค์หรือห้องพักผู้สูงอายุไว้ที่ชั้นล่างของตัวบ้านด้วย 
สำหรับราคาของทาวน์โฮมโครงการนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 5.9 ล้านบาท  โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nirvanadaii.com/th/project/townhome  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/townhome) หรือ โทร 1787