หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พลังธรรมชาติทำความสะอาดล้ำลึกจาก เอนไซม์ "สับปะรด" ที่สายออร์แกนิคต้องรู้ !

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: mommamcat123 ที่ 16 พ.ย. 20, 13:34 น

พลังธรรมชาติทำความสะอาดล้ำลึกจาก เอนไซม์ "สับปะรด" ที่สายออร์แกนิคต้องรู้ !


กระทู้: พลังธรรมชาติทำความสะอาดล้ำลึกจาก เอนไซม์ "สับปะรด" ที่สายออร์แกนิคต้องรู้ !
เริ่มกระทู้โดย: mommamcat123 ที่ 16 พ.ย. 20, 13:34 น

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/11/16/b8J6H0.jpg)

   หลายคนคงคุ้นเคยกับสับปะรดในรูปแบบของผลไม้สดหรือสับปะรดแปรรูปเป็นของกินในรูปแบบต่าง ๆ นอกจากรสชาติอร่อยน่ารับประทานแล้วสับปะรดยังมีประโยชน์อีกมากมาย คุณรู้หรือไม่คะ ว่าปัจจุบันได้มีการนำ พลังสับปะรด มาแปรรูปเป็น น้ำยาล้างจานสับปะรด และน้ำยาซักผ้าสับปะรด ซึ่งถือเป็นทางเลือกให้คนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและสิ่งแวดล้อม วันนี้แบรนด์พิพเพอร์ สแตนดาร์ด อีกหนึ่งแบรนด์สายออร์แกนิคที่ใส่ใจทั้งสุขภาพของผู้ใช้และใส่ใจสิ่งแวดล้อม เราเลือก พลังธรรมชาติ จาก เอนไซม์ "สับปะรด" มาเป็นผู้ช่วยในการจัดการคราบสกปรกต่าง ๆ ซึ่งสามารถทำความสะอาดล้ำลึกได้ดี เทียบเท่าผลิตภัณฑ์จากสารเคมีทั่วไป

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/11/16/b8JVFP.jpg)

   พิพเพอร์ สแตนดาร์ดผลิต น้ำยาซักผ้าสับปะรด สูตรออร์แกนิค ที่ใช้ พลังสับปะรด ในการขจัดคราบสกปรกจากเสื้อผ้า ซึ่งมีประสิทธิภาพในการขจัดคราบสกปรกได้อย่างหมดจดไม่แพ้ผลิตภัณฑ์จากสารเคมี และด้วยสูตรธรรมชาติที่อ่อนโยน ไม่ทำลายเส้นใยผ้า ฟองน้อย ล้างออกง่าย ขจัดกลิ่นอับแม้ตากเวลากลางคืน หรือในที่ร่ม ใช้ได้ทั้งเสื้อผ้าเด็กและผู้ใหญ่ และผ้าที่บอบบาง ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง ปราศจากสารภูมิแพ้ พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/11/16/b8Jple.jpg)

พิพเพอร์ สแตนดาร์ดใช้นวัตกรรมการหมัก ที่สามารถดึง พลังธรรมชาติ ที่ซ่อนอยู่ในสับปะรด โดยเฉพาะกรดธรรมชาติและเอนไซม์โบรมีเลน ออกมาจัดการกับคราบสกปรกฝังลึก หรือคราบขจัดยาก เพื่อให้เสื้อผ้าและบ้านของคุณสะอาดและปลอดภัยอยู่เสมอ เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพราะนอกจากจะปลอดภัยต่อผิว และลดปัญหาผื่นคันและผิวหนังอักเสบที่น่ากวนใจได้แล้ว ยังทำให้คุณและคนในครอบครัวปลอดภัย จากการปนเปื้อนจากสารเคมีอันตราย
   ได้ยินอย่างนี้แล้วหลายคนคงประหลาดใจว่าสับปะรดธรรมดา ๆ จะมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดได้ดีขนาดนี้ แม่บ้านสายออร์แกนิคทั้งหลายคงถูกใจสิ่งนี้เป็นอย่างมาก ลองเปลี่ยนการใช้น้ำยาซักผ้าทั่วไปที่ผลิตจากสารเคมีมาเป็น น้ำยาซักผ้าสับปะรด จากพิพเพอร์ สแตนดาร์ด แม่บ้านทั้งหลายจะได้ทั้งเสื้อผ้าที่ขาวสะอาดแถมยังปลอดภัย หมดกังวลเรื่องสารเคมีตกค้างบนเสื้อผ้าที่อาจมาทำร้ายผิวของคนที่เรารักไปได้เลย
 
สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าสับปะรด เพิ่มเติม และเลือกซื้อสินค้าได้ที่ https://www.pipperstandard.com/product/ผลิตภัณฑ์ซักผ้ายูคา900/