หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เหตุที่ผู้คนพูดถึงบัตร PLANET scb เป็นช่องทางแลกเงินที่ดีที่สุดใน scb pantip

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 6 ต.ค. 20, 15:59 น

เหตุที่ผู้คนพูดถึงบัตร PLANET scb เป็นช่องทางแลกเงินที่ดีที่สุดใน scb pantip


กระทู้: เหตุที่ผู้คนพูดถึงบัตร PLANET scb เป็นช่องทางแลกเงินที่ดีที่สุดใน scb pantip
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 6 ต.ค. 20, 15:59 น
เหตุที่ผู้คนพูดถึงบัตร PLANET scb เป็นช่องทางแลกเงินที่ดีที่สุดใน scb pantip
   ผู้คนที่เตรียมเดินทางต่างประเทศและต้องเตรียมแลกเงินติดตัวไว้สำหรับนำไปใช้จ่าย มักจะมองหาช่องทางการแลกเงินที่ได้เรทดี ๆ เพื่อให้ใช้เงินบาทน้อยสุดในการแลกเงินสกุลต่างประเทศและต้องเป็นวิธีการที่สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลกับปัญหาการแลกเงินแล้วได้ธนบัตรปลอมหรือเจอปัญหาธนบัตรหมด
   หากค้นหาข้อมูลในเรื่องเหล่านี้จะพบว่า scb pantip มีผู้คนแชร์ประสบการณ์ไว้มากมายในแง่มุมที่เป็นวิธีการแลกเงินที่สะดวกและได้เรทดีสุด โดยมี scb planet pantip ยกให้เป็นบัตรแลกเงินต่างประเทศที่ตอบโจทย์ลงตัว ผ่านแอปพลิเคชัน scb easy pantip พูดถึงในแง่ของความสะดวกเหมือนมีธนาคารอยู่ในมือ โดยรายละเอียดเพิ่มเติม มีดังนี้
       เปิดขั้นตอนการแลกเงินแบบสะดวกและได้เรทดี   
   สิ่งที่ scb pantip พูดถึงในแง่ของความสะดวกในการแลกเงิน คือ วิธีการที่ง่าย และโดนใจเริ่มจากการสมัครใช้บริการบัตร PLANET SCB บัตรสำหรับการแลกเงินต่างประเทศ ซึ่งสามารถสมัครได้ที่สาขาของธนาคาร scb หรือทางแอปพลิเคชัน scb easy pantip แนะให้เลือกวิธีหลังเพราะสะดวกกว่า เมื่อสมัครแล้วธนาคารจะส่งบัตร PLANET SCB มาให้ก็สามารถเปิดใช้บริการด้วย SCB Easy App โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและไม่ต้องแสดงหลักฐานทางการเงินเหมือนกรณีสมัครบัตรเครดิต
   เมื่อเปิดใช้บัตรเป็นที่เรียบร้อยก็นำเงินที่จะแลกเป็นสกุลต่างประเทศโอนมาใส่ไว้ในบัตร scb planet pantip แนะนำอีกว่าใช้การโอนผ่านทางแอปพลิเคชันก็สะดวกและง่ายดาย 
   เมื่อมีเงินในบัตรเรียบร้อยก็เริ่มทำรายการผ่านทาง scb easy ที่เมนูซื้อเงินสกุลต่างประเทศ โดยสามารถเลือกซื้อได้ทั้งหมด 13 สกุลหลัก อาทิ ดอลลาร์สหรัฐ  ดอลลาร์ออสเตรเลีย ดอลลาร์สิงคโปร์ เงินหยวนจีน ยูโรและเยนญี่ปุ่น เป็นต้น
   ในขั้นตอนนี้จะมีการแสดงเรทอัตราแลกเปลี่ยนในวันนั้น ๆ ซึ่งเป็นเรทเดียวกันกับร้านค้าเงิน รวมถึงแสดงข้อมูลว่าเงินบาทที่มีอยู่ในบัตรว่าจะซื้อเงินสกุลต่างประเทศได้ในจำนวนเท่าไหร่ เมื่อเช็กข้อมูลเรียบร้อยก็สามารถกดยืนยันการทำรายการ จากนั้นเงินสกุลต่างประเทศก็จะเข้ามารออยู่ในบัตรทันที
   เมื่อเดินทางไปถึงต่างประเทศ ก็สามารถนำบัตร PLANET SCB รูดซื้อสินค้าหรือบริการที่ต้องการในต่างประเทศได้ง่าย ๆ หรือจะกดเงินสดออกมาจากตู้เอทีเอ็มก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน 
   หากบังเอิญใช้เงินต่างประเทศที่แลกไว้ในบัตรหมดก่อน และต้องการเงินเพิ่มอีก ก็สามารถแลกเงินบาทได้ผ่านแอปพลิเคชัน scb easy ตามเดิม แต่จะเป็นเรทของวันที่แลก โดยมีค่าธรรมเนียม 2.5% ซึ่งหากตรวจสอบข้อมูลจากคำค้น scb pantip จะมีคนพูดถึงและแชร์ประสบการณ์ตรงไว้ว่าเป็นวิธีการที่คุ้มค่ากว่าการใช้บัตรเครดิตรูดซื้อของในต่างประเทศแน่นอน     ด้วยฟังก์ชันที่โดดเด่นทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เป็นเหตุผลให้ บัตร PLANET scb ถูกจัดให้เป็นช่องทางแลกเงินที่ดีที่สุดใน scb pantip   
นอกจากผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างบัตรเติมเงิน และบัตรเครดิต SCB (เพิ่มเติมที่ : https://www.sanook.com/money/733703/) แล้ว SCB ก็ยังมี สินเชื่อเงินด่วน SCB  (https://aommoney.com/stories/ลงทุนศาสตร์/เข้าใจสินเชื่อและวิธีเพิ่มสภาพคล่องด้วยเงินกู้-scb/3126) อีกมากมาย เช่น สินเชื่อบุคคล scb speedy loan  (https://www.marketingoops.com/news/biz-news/scb-speedy-cash/), สินเชื่อ scb speedy cash สินเชื่อบ้านและรถต่าง ๆ ที่สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่าน SCB Easy app เลย