หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไอเดียแมทช์ short dresses ยีนส์ ให้ดูชิค เซ็กซี่ เพื่อท้าแดดจัดเต็มอย่างสบายสไตล

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 22 ก.ย. 20, 00:31 น

ไอเดียแมทช์ short dresses ยีนส์ ให้ดูชิค เซ็กซี่ เพื่อท้าแดดจัดเต็มอย่างสบายสไตล


กระทู้: ไอเดียแมทช์ short dresses ยีนส์ ให้ดูชิค เซ็กซี่ เพื่อท้าแดดจัดเต็มอย่างสบายสไตล
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 22 ก.ย. 20, 00:31 น
ไอเดียแมทช์ short dresses ยีนส์ ให้ดูชิค เซ็กซี่ เพื่อท้าแดดจัดเต็มอย่างสบายสไตล์สาย ฝอ
สำหรับไอเดียการแมทช์ยีนส์ให้ดูสุดชิคในวันเบา ๆ ของคุณสไตล์ สาย ฝอ เราจะมาแนะนำการแต่งตัวยังไงให้ดูเก๋และสบายสุด ๆ ในบทความนี้ ตามแบบฉบับสาว ๆ โซนอากาศแบบ tropical ให้ดูเซ็กซี่โฉบเฉี่ยวตามสไตล์สาว ๆ ตะวันตก ซึ่งพวกเราแม้เป็นสาวเอเชียแต่ก็สามารถประยุกต์สไตล์เป็นของตัวเองได้ไม่ยาก มาเริ่มต้นกันเลย
1. เสื้อ cropped top การใส่เสื้อครอปท็อปหรือเสื้อครึ่งตัวเอวลอย เป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมและยังมีความน่ารักปนเซ็กซี่ที่ให้คุณสามารถโชว์หน้าท้อง จะนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ขายาว หรือ short dresses ก็ได้ทั้งนั้น ที่สำคัญคุณสาว ๆ จะดูชิค คูล และยังรู้สึกสบาย นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่ได้ทุกวันไม่มีตกเทรนด์อีกด้วย
2. sport bra เป็นไอเทมที่เหมาะสมกับผู้หญิงที่ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ เพราะ sport bra จะช่วยยกกระชับหน้าอกให้สาว ๆ มีความคล่องตัว ใส่สบายและไม่อึดอัดแล้ว การแมทช์สปอร์ตบราสีสันสดใสกับยีนส์ตัวโปรดสีเข้มสุดคลาสสิก ก็จะทำให้คุณสาว ๆ ดูเปรี้ยว ชวนมองไปอีกแบบในโทนการแต่งตัวด้วยลุคสปอร์ตที่ไม่เหมือนไปออกกำลังกายจริง ๆ และคุณสามารถโชว์รูปร่าง ส่วนโค้งเว้ากับสปอร์ตบราเท่ห์ ๆ ให้ลุคสุดชิคกับวันสบาย ๆ ได้ทุกที่
3. bikini bottom  (https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/swimwear/bikini-bottoms.html) สุดฮอตในวันสบาย ๆ การแมทช์ไอเทมนี้เข้ากับยีนส์ขาสั้นหรือ short dresses เป็นอะไรที่ดูเก๋ไก๋ไม่เบา คุณอาจจะหายีนส์ขาสั้นเซอร์ ๆ ในตู้เสื้อผ้ามามิกซ์กับบิกินีที่สีตัดกัน รับรองว่าคุณจะดูฮอตและเซ็กซี่เอามาก ๆ นอกจากคุณจะได้เผยความสมส่วนของรูปร่างและผิวสวยแล้ว คุณยังจะดูอินเทรนด์อีกด้วย สำหรับการใส่ไปทะเลดูจะเหมาะมาก แต่ถ้าคุณกลัวจะดูโป๊เกินไป คุณอาจหาไอเทมเสริมอย่างผ้าคลุมไหล่หรือเสื้อคลุมแนว ๆ สักตัว เท่านี้ก็ดูสวยและเปรี้ยวจี๊ดสุด ๆ จนหนุ่ม ๆ ต้องหันหลังมาเหลียวมองแบบตาแทบไม่กระพริบ
สำหรับไอเดียแมทช์ยีนส์ขาสั้นและ short dresses ตัวโปรด จะช่วยพรางขาอ่อนและสะโพกส่วนบนเวลาไปเดินเล่นชายหาด แต่สาว ๆ ที่ยังไม่ค่อยมั่นใจที่จะโชว์สัดส่วนและเรียวขา คุณยังสามารถนำไปแมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวทรงสกินนี่หรือกางเกงยีนส์ตัวใหญ่ ก็ดูดีไม่แพ้กัน สำหรับการมิกซ์แอนด์แมทช์ cropped top, sport bra และ bikini bottom และ short dresses จาก H&M  (https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/dresses/short-dresses.html) เรียบ ๆ จัดว่าเป็นไอเดียสุดชิค ที่เรารับรองว่าจะทำให้คุณท่องเที่ยวได้แบบเพลิดเพลินในวันสบาย ๆ ที่ริมทะเล ตามสไตล์สาย ฝอ สุดมั่นได้แล้ว