หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แม่บ้านต้องรู้ เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2020 มีแบบไหนบ้าง และใช้งานอย่างไร ให้เ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: happyties01 ที่ 10 ก.ย. 20, 10:14 น

แม่บ้านต้องรู้ เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2020 มีแบบไหนบ้าง และใช้งานอย่างไร ให้เ


กระทู้: แม่บ้านต้องรู้ เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2020 มีแบบไหนบ้าง และใช้งานอย่างไร ให้เ
เริ่มกระทู้โดย: happyties01 ที่ 10 ก.ย. 20, 10:14 น
(https://www.camarciothai.com/img/blog/07-sep-2020.jpg)

เมื่อพูดถึงอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านไฮเทคที่สำคัญชิ้นหนึ่ง หลาย ๆ คนก็จะนึกถึง เครื่องดูดฝุ่น  (https://www.camarciothai.com/cat_vacuum.html)ขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ เพราะนอกจากผลลัพธ์ที่ช่วยให้บรรยากาศในบ้านบริสุทธิ์ ไร้ฝุ่นละอองแล้ว ยังใช้งานได้ง่ายสะดวก รวดเร็ว ทุ่นแรงลงไปได้มากทีเดียว ยิ่งในปัจจุบัน มีหลายรุ่นหลายแบบที่ความทันสมัย ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้เหมาะสมในงานแต่ละประเภท และแต่ละสถานที่ ดังนั้นการเลือกซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งาน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด และประหยัดเงิน ประหยัดพลังงานไฟฟ้าให้กับเราได้ ซึ่งวันนี้เราจะพาแม่บ้านทั้งหลายไปรู้จักเครื่องดูดฝุ่นกัน ว่ามันมีแบบไหนบ้าง แต่ละแบบใช้งานอย่างไร คุณจะได้เลือกซื้อมาใช้ให้เหมาะสมกับบ้านของคุณ จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

[b=https://www.camarciothai.com/cat_vacuum.html]เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2020[/b] แต่ละแบบและการใช้งานของมันที่แม่บ้านต้องรู้

แบบถุงเก็บฝุ่น มีระบบกรองฝุ่นที่ทรงประสิทธิภาพ ใช้ถุงผ้าในการเก็บฝุ่นที่มีความจุโดยทั่วไปประมาณ 2 ลิตร กำลังดูดฝุ่นปกติจะอยู่ที่ 350 วัตต์ เป็นระดับที่พอดี เหมาะกับบ้านเรือนทั่วไปที่พื้นที่ทำความสะอาดไม่มาก และฝุ่นไม่เยอะ

แบบไซโคลน เป็นเทคโนโลยีสุดล้ำ อย่างเครื่องดูดฝุ่น Camarcio ที่ใช้ถังเก็บฝุ่นแทนถุงผ้าเดิม ๆ เพิ่มประสิทธิภาพในการคัดแยก พร้อมการบีบอัดฝุ่นละออง ถอดทำความสะอาดได้ง่าย ตัวเครื่องกระทัดรัด มีระบบม้วนเก็บสายไฟอัตโนมัติ เคลื่อนย้ายและเก็บรักษาง่าย ทำความสะอาดและกำจัดฝุ่นได้ในเวลาได้รวดเร็ว เพราะมีกำลังดูดฝุ่นสูงขึ้นมา เหมาะกับบ้านเรือนที่มีขนาดใหญ่ และต้องการกำจัดฝุ่นได้รวดเร็วขึ้น

แบบ 3 in 1 เป็นระบบที่สามารถดูดทั้งฝุ่นแห้ง ฝุ่นเปียก พร้อมฟังก์ชันการเป่าลมในเครื่องเดียว ความจุในการเก็บฝุ่น 20 ลิตร มีกำลังดูดฝุ่นสูง ควบคุมอุณภูมิในระหว่างใช้งานอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัย พร้อมตะกร้ากรองอากาศก่อนปล่อยออกจากตัวเครื่อง เหมาะกับสถานที่ขนาดใหญ่ หรือมีฝุ่นเกาะหนาแน่น

แบบด้ามจับ ที่มีทั้งแปรงดูดฝุ่น แปรงดูดซอก ฐานล้อเลื่อน ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและง่ายต่อการใช้งาน กำลังดูดฝุ่นไม่มาก จึงเหมาะกับพื้นที่ขนาดเล็ก ที่มีฝุ่นน้อย

แบบแปรงเทอร์โบ อย่าง เครื่องดูดฝุ่น Camarcio  (https://www.camarciothai.com/cat_vacuum.html) ที่กำลังได้รับความนิยมตอนนี้ หัวแปรงผลิตจากพลาสติกที่มีคุณภาพสูง ที่มีมีรอบการหมุนถึง 8,000 รอบ/นาที พร้อมฟังก์ชันการทำงาน 3 ระบบพร้อมกัน ทั้งการตีฝุ่นการกวาด การดูดฝุ่น ที่ช่วยกำจัดไรฝุ่นอย่างได้ผล เหมาะกับทำความสะอาดพรม เบาะ ที่นอน เฟอร์นิเจอร์ วัสดุสิ่งทอต่าง ๆ

      มาถึงตอนนี้เชื่อว่า แม่บ้านหลายคนคงได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยในการตัดสินใจเลือกซื้อ เครื่องดูดฝุ่น  (https://www.camarciothai.com/cat_vacuum.html)มาใช้ให้ถูกแบบ และเหมาะสมกับบ้านของคุณ เพื่อที่จะช่วยคุณได้ประหยัดค่าใช้จ่าย และพลังงานไฟฟ้าได้มากทีเดียว