หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Pearl Abyss ดำเนินการแข่งขัน "Shadow Arena Regional Cup – Asia" รอบตัดสิน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 31 ก.ค. 20, 14:12 น

Pearl Abyss ดำเนินการแข่งขัน "Shadow Arena Regional Cup – Asia" รอบตัดสิน


กระทู้: Pearl Abyss ดำเนินการแข่งขัน "Shadow Arena Regional Cup – Asia" รอบตัดสิน
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 31 ก.ค. 20, 14:12 น


(https://www.img.in.th/images/47a8f344fa1a50e238dbbc1c2f765d17.jpg)

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการแข่งขันในรอบคัดเลือกทั้งหมด 40 ท่าน และมีกำหนดการดำเนินการแข่งขันรอบตัดสินในวันที่ 1 สิงหาคม 2563 นี้

หลังผ่านการต่อสู้อันดุเดือดของเหล่าวีรชน รวมไปถึงการโจมตีของมังกรแดง อาวุธโบราณเลเทน อาวุธโบราณพูทูรุม และอื่นๆ อีกมากมาย การแข่งขัน "Shadow Arena Regional Cup – Asia" รอบคัดเลือกในวันที่ 22 และ 29 กรกฎาคม 2563 ก็ได้สิ้นสุดลงเป็นที่เรียบร้อย และทางทีมงานได้ทำการจัดกลุ่มสำหรับการแข่งขันรอบตัดสินกลุ่มละ 10 ท่าน รวมทั้งหมด 40 ท่าน ซึ่งมีผู้ที่ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันครั้งก่อนรวมอยู่ด้วย

การแข่งขันในรอบตัดสินมีกำหนดการที่จะดำเนินการในเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับการแข่งขัน ในวันที่ 1 สิงหาคม 2563 เวลา 15.00 น. (ตามเวลา GMT+9) โดยการแข่งขันได้ถูกแบ่งออกเป็น 4 รอบ ซึ่งจะทำการตัดสินและจัดอันดับจากผลรวมของคะแนนอันดับ คะแนนการกำจัดผู้เล่น และอื่นๆ ที่ผู้เล่นได้รับในแต่ละรอบ และในกรณีที่ผู้เล่นมีผลคะแนนรวมเท่ากัน ทางทีมงานจะทำการตัดสินและจัดอันดับจากผลคะแนนในรอบสุดท้าย

ท่านสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน "Shadow Arena Regional Cup – Asia" รอบตัดสินได้ ผ่านทาง Twitch และแพลตฟอร์มของประเทศจีน Douyu TV

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube และ Twitter

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200730/2872005-1
คำบรรยายภาพ - Pearl Abyss ดำเนินการแข่งขัน “Shadow Arena Regional Cup – Asia” รอบตัดสิน