หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดื่มกาแฟสด Nespresso ก็ฟินได้ไม่ต่างกับดื่มที่คาเฟ่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 11 ก.ค. 20, 14:14 น

ดื่มกาแฟสด Nespresso ก็ฟินได้ไม่ต่างกับดื่มที่คาเฟ่


กระทู้: ดื่มกาแฟสด Nespresso ก็ฟินได้ไม่ต่างกับดื่มที่คาเฟ่
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 11 ก.ค. 20, 14:14 น
หนึ่งสถานที่นิยมที่คนมากมายต่างไปใช้บริการอย่าง คาเฟ่ร้านกาแฟ ไม่ว่าจะไปเพื่อสัมผัสบรรยากาศชิล ๆ และไปตามล่าหากาแฟอร่อย ๆ ดื่มกัน แต่บางครั้งที่คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับการฝ่าฝูงชนออกไปข้างนอก การทำกาแฟดื่มเองก็ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย วันนี้เราจึงอยากแนะนำนวัตกรรมการชงกาแฟดื่มเองได้ที่บ้าน แต่ได้บรรยากาศสุดชิล


(https://img.freepik.com/free-photo/hot-coffee-cup-set-wooden-table_1150-10444.jpg?size=626&ext=jpg&ga=GA1.2.1901763938.1593244526)


   Nespresso ผู้นำทางด้านเครื่องชงกาแฟใช้ในบ้านช่วยให้คุณสร้างสรรค์เมนูกาแฟได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น กาแฟดำ สำหรับสายที่รักใน ประโยชน์กาแฟดำ  (https://www.coffeefavour.com/black-coffee/) กาแฟนมสำหรับสายที่รักในความละมุน หรือกาแฟสูตรอื่น ๆ ซึ่งนอกจากเครื่องชงกาแฟแล้วก็ยังมีอีกหลายไอเทมที่ช่วยเสริมการดื่มกาแฟให้คุณได้ เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเทมเด็ดของ Nespresso กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

เครื่องชงกาแฟสด
   สำหรับเครื่องชงกาแฟ Nespresso มีให้เลือกด้วยกันหลากหลายรุ่นแต่ละรุ่นจะมีมาตรฐานการทำงานที่ใช้ระบบเดียวกัน จะแตกต่างกันที่ฟังก์ชันการทำงาน ขนาดและดีไซน์ของตัวเครื่อง ฟังก์ชันการทำจะเริ่มที่การทำ กาแฟดำ ได้ 2 แบบคือ เอสเพรสโซ่และลุงโก้ และในรุ่นใหญ่ขึ้นมาก็จะสามารถทำฟองนมได้ด้วย

กาแฟแคปซูล
   กาแฟแคปซูลจาก Nespresso ได้รวบรวมเมล็ดกาแฟคุณภาพดีจากแต่ละท้องถิ่นทั่วโลก ผ่านการคั่วบดอย่างพิถีพิถันแล้วบรรจุลงในแคปซูลกาแฟ โดยที่ตัวแคปซูลทำจากอะลูมิเนียมปิดด้วยฟอยล์ทำให้กักเก็บกลิ่นและรสชาติดั้งเดิมของ กาแฟสด เอาไว้ได้เป็นอย่างดี ให้คุณได้สัมผัส สูตรชงกาแฟร้อน  (https://www.sanook.com/home/23321/) กาแฟเย็นที่ถูกใจ

เครื่องทำฟองนม
   ใน เครื่องชงกาแฟสด รุ่นเล็กจะไม่มีฟังก์ชันทำฟองนม แต่คนที่ชอบดื่มกาแฟนมก็อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจไป เพราะ Nespresso ยังมีเครื่องทำฟองนมเอาไว้สำหรับการทำเมนูกาแฟนม สามารถทำได้ทั้งฟองนมร้อน ฟองนมเย็น และนมร้อน

แก้วกาแฟ
   อีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญในการดื่มกาแฟ เพราะแก้วกาแฟถือเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมให้กาแฟมีหน้าตาดีน่าดื่ม เพิ่มอรรถรสในการดื่มกาแฟแบบไม่ง้อร้านนั่งชิล เพราะแก้วกาแฟของ Nespresso มีให้เลือกหลากหลาย คุณสามารถเลือกให้เหมาะสมกับเมนูกาแฟของคุณได้เลย

แอคเซสเซอรี่
   นอกเหนือจากไอเทมสำคัญด้านบน ก็ยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ช่วยเสริมให้การดื่มกาแฟของคุณสมบูรณ์แบบลงตัวได้เป็นอย่างดี ทั้งกล่องเก็บกาแฟแคปซูล ที่โชว์กาแฟแคปซูล ช้อนคนกาแฟ ที่ใส่เก็บกาแฟแคปซูลใช้แล้ว เพื่อนำไปรีไซเคิล เป็นต้น

   เพียงแค่มีไอเทมเหล่านี้จาก Nespresso ก็ช่วยให้คุณได้ดื่ม กาแฟสด รสชาติดีและยังได้บรรยากาศการดื่มกาแฟที่บ้านแบบไม่ต้องไปร้านนั่งชิล ไม่ว่าจะต้องอยู่บ้านนานแค่ไหนก็มีกาแฟดื่มได้แบบไม่ซ้ำ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือชั้นกว่าใคร โดยไม่ต้องคอยหา วิธีชงกาแฟสด  (https://www.wongnai.com/news/8-recipes-of-coffee) ด้วยตัวเองอีกต่อไป