หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เทอมนี้ไม่ต้องกังวล วิธีกู้ สินเชื่อ scb สำหรับการศึกษาบุตร

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บัตรเครดิต => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 14 มิ.ย. 20, 21:40 น

เทอมนี้ไม่ต้องกังวล วิธีกู้ สินเชื่อ scb สำหรับการศึกษาบุตร


กระทู้: เทอมนี้ไม่ต้องกังวล วิธีกู้ สินเชื่อ scb สำหรับการศึกษาบุตร
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 14 มิ.ย. 20, 21:40 น
(https://img.freepik.com/free-photo/woman-sofa-holding-smartphone-one-hand-credit-card-other_23-2148434749.jpg?size=626&ext=jpg)

เมื่อถึงช่วงเวลาใกล้เปิดเทอมเรามักจะเห็นข่าวเกี่ยวกับผู้ปกครองนำสิ่งของไปจำนำเพื่อให้ได้เงินสดและนำมาใช้จ่ายเป็นค่าเทอมและชุดนักเรียนให้กับเด็ก ๆ แม้ว่าวิธีนี้จะเป็นวิธีที่สามารถทำให้ผู้ปกครองได้เงินมาในทันทีแต่ก็ทำให้ต้องสละสิ่งของที่มีมูลค่าไปด้วย
ในปัจจุบัน สินเชื่อของ scb  (https://aommoney.com/stories/ลงทุนศาสตร์/เข้าใจสินเชื่อและวิธีเพิ่มสภาพคล่องด้วยเงินกู้-scb/3126) มีสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็ว ให้วงเงินสูงและดอกเบี้ยต่ำ เพื่อให้ผู้ที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉินสามารถมีเงินสดในการจับจ่ายใช้สอยได้ตามใจ โดย สินเชื่อ scb ที่น่าสนใจเหมาะสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการเงินด่วน มีดังนี้
-   สินเชื่อจาก scb speedy cash  (https://aommoney.com/stories/ลงทุนศาสตร์/เข้าใจสินเชื่อและวิธีเพิ่มสภาพคล่องด้วยเงินกู้-scb/3126) บัตรเครดิต scb  (https://www.sanook.com/money/733703/) ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน เพราะไม่เพียงแต่สมัครง่ายเพียงกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของ scb แต่ยังอนุมัติไวใน 1 นาทีและเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในห้างสรรพสินค้า The mall ยังได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ผ่อนจ่ายง่ายและดอกเบี้ยต่ำรวมถึงฟรีดอกเบี้ยเป็นเวลา 3 เดือน ทำให้ผู้ปกครองผ่อนจ่ายคืนได้สบาย ๆ พร้อมอนุมัติในวงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท เหมาะสำหรับผู้ปกครองที่มีเงินหมุน สามารถผ่อนจ่ายคืนได้ภายใน 3 เดือนทำให้ไม่ต้องเสียเงินไปกับดอกเบี้ย
-   สินเชื่อ scb speedy loan สินเชื่อเงินสดอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาทและดอกเบี้ยต่ำเพียง 18% ต่อปี สินเชื่อ scb ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ทำให้ผู้ปกครองสามารถสนับสนุนการศึกษาบุตรได้อย่างเต็มที่และยังชำระคืนง่าย ๆ เนื่องจากเป็นแบบลดต้นลดดอกเบี้ย โดยมีระยะผ่อนจ่ายเริ่มต้น 12 เดือน สูงสุด 72 เดือน เหมาะสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการระยะเวลาจ่ายคืนด้วยจำนวนเงินที่ไม่สูงและมีระยะผ่อนยาว เพื่อนำเงินไปใช้ในเรื่องสำคัญอื่น ๆ
วิธีการขอ สินเชื่อ scb speedy cash และ สินเชื่อ scb speedy loan ออกแบบมาให้มีความสะดวกสบายมากที่สุด โดยผู้ปกครองสามารถกรอกข้อมูลเพื่อขอ สินเชื่อ scb ผ่านทางเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่นของ scb จากนั้นรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่และเตรียมเอกสารสำคัญเพียงไม่กี่อย่าง เช่น สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน, สมุดบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน เป็นต้น เพียงเท่านี้เรื่องค่าเทอมหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เกี่ยวกับการศึกษาบุตรก็ไม่เป็นปัญหาทางการเงินสำหรับผู้ปกครองอีกต่อไป
ค่าใช้จ่ายในการศึกษาบุตรเป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อสร้างอนาคตที่ดีให้กับลูกน้อย สินเชื่อ scb ช่วยให้ผู้ปกครองสามารถนำเงินไปใช้จ่ายเกี่ยวกับศึกษาได้ดั่งใจต้องการโดยไม่ต้องมีคนค้ำและไม่ต้องนำสิ่งของที่มีมูลค่าไปจำนำในอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าและได้เงินน้อยกว่า นอกจากนี้ สินเชื่อ scb ยังครอบคลุมไปถึง สินเชื่อ บ้าน scb สำหรับผู้ปกครองที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงด้วย สินเชื่อ scb ตอบโจทย์ให้กับทุกความต้องการเงินด่วนในวงเงินสูงสุด