หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เหตุผลที่คุณควรมี windows 10 แท้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คอมพิวเตอร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: anawatpm ที่ 21 เม.ย. 20, 10:40 น

เหตุผลที่คุณควรมี windows 10 แท้


กระทู้: เหตุผลที่คุณควรมี windows 10 แท้
เริ่มกระทู้โดย: anawatpm ที่ 21 เม.ย. 20, 10:40 น
(https://cdn.pixabay.com/photo/2020/03/19/15/33/laptop-4947806_960_720.jpg)

เหตุผลที่คุณควรมี windows 10 แท้ หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังลังเลใจว่าเรานั้นจะเลือกซื้อ windows 10 แท้แท้หรือวินโดวส์ไม่แท้ คงจะกำลังลังเลใจอยู่ใช่หรือไม่ เพราะว่าการที่เรานั้นจะมองหาwindows 10 แท้นั้นเป็นเรื่องยาก อีกทั้งก็ยังมีเรื่องของงบประมาณมาเป็นตัวจำกัดอีกด้วย เราต้องลองมองหาร้าน ขายคีย์ windows 10 และ <a href="https://www.indycrwindowskey.com/" rel="dofollow">ซื้อ key windows 10 pro แท้</a> สำหรับคนที่กำลังอยากมองหาข้อแตกต่างหรือข้อเปรียบเทียบ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการที่เรานั้นพยายามหาข้อดีและข้อเสียนั่นเอง

ข้อดีของวินโดวส์แท้

1.   ไม่ต้องลง Driver
ข้อดีข้อแรกของการลง windows 10 แท้ก็คือเราไม่ต้องลงวินโดว์ เพราะว่าทาง windows 10 แท้จะทำการลงมาให้เรียบร้อยเลยนั่นเอง ข้อสำคัญก็คือวินโดว์จะช่วยในการอัพเดทซอฟท์แวร์อยู่ตลอดเวลา เนื่องจากว่าไมโครซอฟท์จะช่วยในการส่งข้อมูลมาสำหรับอัพเดทได้นั่นเอง ที่สำคัญก็คือ คุณจะสามารถ ซื้อ key windows 10 pro แท้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีโปรแกรมที่ฟรี สำหรับคนที่ใช้ windows 10 แท้เท่านั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีและมีประสิทธิภาพอย่างมาก เหมาะสมกับคนที่อยากอำนวยความสะดวกในการใช้วินโดว์นั่นเอง อย่าลืมมองหาร้าน ขาย key office และ Antivirus ด้วยที่ใว้วางใจ

2.   ถูกต้องตามกฎหมาย
อันดับต่อไปที่ถือว่า windows 10 แท้ได้เปรียบวินโดว์ปลอมก็คือ จะมีความถูกต้องตามกฎหมาย ใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าใครที่กำลังกังวลว่าเราจะต้องซื้อแบบไหน บอกได้เลยว่าแบบนี้ดีที่สุด ส่วนใครที่กำลังจะซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่แล้วล่ะก็ แนะนำเลยว่าให้คุณเลือกซื้อแบบที่มีแถมมาเลยก็ดีเช่นกัน ดีกว่าซื้อมาแบบแยกกล่องซึ่งจะเปลืองกว่ามาก ๆ เลยทีเดียว

ข้อเสียของวินโดวส์ปลอมหรือวินโดวส์เถื่อน

หากใครที่ลังเลใจว่าจะซื้อวินโดวส์เถื่อนดีหรือไม่นั้น ขอบอกเลยว่าข้อเสียก็มีหลายต่อหลายประการเช่นกัน โดยแม้ว่าราคาของวินโดวส์ปลอมจะถูกกว่ามาก อาจจะเสียเงินราว ๆ 500 บาทเท่านั้น แต่อย่างไรก็ดีถือว่าสะดวกอย่างยิ่งสำหรับคนที่งบประมาณน้อยเลยทีเดียว ที่สำคัญไม่ต้องต่ออายุในการใช้งาน เพราะว่าหากเป็นการแครกสำหรับต่ออายุการใช้งานได้นั่นเอง ประการสำคัญแม้จะอัพเดทได้เหมือนวินโดวส์แท้ แต่ทว่าก็เป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย อย่างไรก็ดี เราควรให้ความสำคัญเรื่องของลิขสิทธิ์เอาไว้ด้วยจะดีที่สุด ข้อสำคัญก็คือพวกโปรแกรมแครกอาจมีอันตรายแฝงมาด้วย บางทีอาจจะโดนโจรกรรมข้อมูลก็ได้ เราต้องมี Antivirus บอกได้คำเดียวว่า Antivirus ก็สำคัญไม่แพ้กัน