หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ร้านอาหาร Les Amis ในสิงคโปร์ คว้ารางวัล “Gin Mare Art of Hospitality Award”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 13 มี.ค. 20, 11:00 น

ร้านอาหาร Les Amis ในสิงคโปร์ คว้ารางวัล “Gin Mare Art of Hospitality Award”


กระทู้: ร้านอาหาร Les Amis ในสิงคโปร์ คว้ารางวัล “Gin Mare Art of Hospitality Award”
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 13 มี.ค. 20, 11:00 น
ร้านอาหาร Les Amis ในสิงคโปร์ ได้รับรางวัล “Gin Mare Art of Hospitality Award” ประจำปี 2563 จากเวทีประกาศรางวัล 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย (Asia's 50 Best Restaurants) โดยรางวัลดังกล่าวมอบให้แก่ร้านอาหารที่ต้อนรับลูกค้าอย่างดีเลิศและมีบริการอันโดดเด่น

William Drew ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์ของ Asia's 50 Best Restaurants กล่าวว่า “Les Amis คือร้านอาหารชั้นเลิศในสิงคโปร์ที่เปิดบริการมาตั้งแต่ปี 2537 โดยได้รับการยกย่องจากบริการในส่วนห้องอาหารอันไร้ที่ติ และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่มีไวน์รสเลิศที่สุดในภูมิภาค”

เพื่อสานต่อความเป็นเลิศของบริการในส่วนห้องอาหาร Sebastien Lepinoy หัวหน้าเชฟชาวฝรั่งเศส ได้ส่งพนักงานที่มีพรสวรรค์ไปฝึกงานที่ฝรั่งเศส ประสบการณ์ที่ได้รับทำให้พนักงานมีความชำนาญเฉพาะทาง ขณะเดียวกันก็ทำให้ทางร้านมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้วย

เชฟ Lepinoy ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและการทำอาหารของร้าน Les Amis กล่าวว่า “ผมและทีมงานทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Gin Mare Art of Hospitality Award เราขอขอบคุณทีมงานของ Asia's 50 Best Restaurants ที่มอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ให้กับเรา ทำให้เราได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศสิงคโปร์ สำหรับร้านอาหารชั้นเลิศนั้น อาหารรสเลิศและบริการชั้นยอดต่างก็มีความสำคัญเท่ากันในการสร้างประสบการณ์อันโดดเด่นให้แก่แขกของร้าน นับว่าเป็นการทำงานเป็นทีมอย่างแท้จริง”

Les Amis เป็นร้านอาหารแห่งแรกในสิงคโปร์ที่คว้ารางวัล Gin Mare Art of Hospitality Award

Joaquin Villanueva ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสากลของ Gin Mare กล่าวว่า “สิ่งหนึ่งที่ชาวเมดิเตอเรเนียนอย่างเราทำได้ดีที่สุดก็คือการบริการ เราจึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรางวัลนี้ และขอแสดงความยินดีกับร้าน Les Amis ที่สามารถมอบประสบการณ์อันโดดเด่นนอกเหนือจากการนำเสนออาหารรสเลิศ ในฐานะแบรนด์หนึ่ง เราเชื่อว่าการมอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้แก่ลูกค้าเป็นวิธีเดียวที่จะสร้างความผูกพันทางอารมณ์กับลูกค้า”

เชฟ Lepinoy จะรับรางวัลดังกล่าวในพิธีประกาศรางวัล 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ครั้งที่ 8 ซึ่งสนับสนุนโดย S.Pellegrino & Acqua Panna โดยงานในปีนี้จะจัดในรูปแบบเสมือนจริงและสตรีมผ่านเฟซบุ๊กและยูทูบของ Asia's 50 Best Restaurants ในวันอังคารที่ 24 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 16.00 น.ตามเวลาสิงคโปร์/ฮ่องกง หรือ 15.00 น.ตามเวลาประเทศไทย กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อนับถอยหลังไปพร้อมกัน

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1122098/Les_Amis_in_Singapore_Wins_Award.jpg

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1085423/50_Best_Asia_Restaurants_Logo.jpg 

ติดต่อ: CatchOn, A Finn Partners Company, อีเมล: asias50best@finnpartners.com, โทร: +852 2566 8988