หน้า : พิมพ์หน้านี้ - STAR WARS Virtual Run ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 2 มี.ค. 20, 13:24 น

STAR WARS Virtual Run ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


กระทู้: STAR WARS Virtual Run ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 2 มี.ค. 20, 13:24 น


การเปิดตัว STAR WARS VIRTUAL RUN ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในวันที่ 4 พฤษภาคม
เปิดลงทะเบียนแล้วตอนนี้ที่ https://starwarsvirtualrunsea.liv3ly.com


สมรภูมิระหว่างฝ่ายมืดกับฝ่ายพันธมิตรของ The Force กำลังมาถึงเราแล้ว! แฟน ๆ ของ STAR WARS เตรียมเลือกข้างและเข้าร่วมกับ The Force ในการแข่งขัน STAR WARS Virtual Run ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดรับการลงทะเบียนแล้วตอนนี้ ผู้เข้าร่วมสามารถบันทึกระยะทางการวิ่งของตัวเองได้ตั้งแต่วันที่  4 พฤษภาคม ซึ่งเป็นวันที่ได้มาจากวลีอันโด่งดัง “May the Force Be With You” เพื่อเฉลิมฉลอง STAR WARS Day ซึ่งปีนี้เป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของ Star Wars: The Empire Strikes Back และผู้วิ่งจะได้รับรางวัล Finisher Trophy เมื่อวิ่งได้ครบตามกำหนดระยะทาง นอกจากนี้ แฟน ๆ และนักวิ่งยังสามารถซื้อสินค้ารุ่นลิมิตเต็ดได้ด้วย


STAR WARS Virtual Run ร่วมกับแอป LIV3LY ซึ่งเป็นแอปสังคมฟิตเนสออนไลน์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดรับแฟน ๆ และนักวิ่งจากอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ผู้วิ่งสามารถปฏิญาณตนเข้าร่วมกับฝ่ายพันธมิตร หรือเข้าร่วมกับฝ่ายมืด และต่อสู้กันในการวิ่งเสมือนที่เป็นมหากาพย์ของกาแล็กซีอันไกลโพ้นได้บนลู่วิ่งหรือบนทางวิ่งได้ตามที่ตนเลือก


ผู้วิ่งสามารถเลือกที่จะวิ่งคนเดียวที่ระยะทาง 5.4 กม. (วิ่งเดี่ยว) หรือจับคู่กับเพื่อนเพื่อวิ่งให้ได้ระยะทางรวม 40 กม. (วิ่งเดี่ยวหรือวิ่ง
คู่) ซึ่งคุณสามารถวิ่งให้ครบตามกำหนดระยะทางในครั้งเดียว หรือแบ่งวิ่งตามเวลาที่คุณสะดวกได้ ผู้วิ่งจะต้องวิ่งให้ได้ระยะทางตามที่กำหนดภายใน
วันที่ 31 พฤษภาคม 2020 เพื่อให้ได้รางวัล Finisher Trophies สำหรับผู้ที่วิ่งครบระยะทาง 40 กม. จะได้รับรางวัล The Empire Strikes Back 40thAnniversary Trophy อีกหนึ่งรางวัลด้วย สามารถลงทะเบียนได้ที่แอป MOVE by LIV3LY (ดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Google Play) ผู้เข้าร่วมจะต้องเปิดใช้งานตัวติดตาม MOVE Run Tracker ในแอปก่อน จึงจะสามารถบันทึกระยะทางในระหว่างวันที่ 4 พฤษภาคม - 31 พฤษภาคมได้ 


นอกจากนี้ ยังมีสินค้ารุ่นลิมิตเต็ดให้ซื้อผ่านแอปได้ ซึ่งรวมถึงซองใส่บัตรและขาตั้งโทรศัพท์มือถือลาย STAR WARS Virtual Run โดยสินค้าจะวาง
จำหน่ายเฉพาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้น และมีจำนวนจำกัด เมื่อวิ่งครบตามระยะทางที่กำหนดและได้รับการตรวจสอบยืนยันผ่าน LIV3LY แล้ว เราจะส่งรางวัล Finisher Trophy และสินค้าที่สั่งซื้อไปยังที่อยู่ที่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันลงทะเบียนไว้


สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ STAR WARS Virtual Run 2020 และข้อมูลการลงทะเบียน กรุณาเยี่ยมชมที่
https://starwarsvirtualrunsea.liv3ly.com


รายละเอียด STAR WARS VIRTUAL RUN 2020


ช่วงการลงทะเบียน:  15 กุมภาพันธ์ – 30 พฤษภาคม 2020 

ช่วงการวิ่ง: 4 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคม 2020         

ระยะทาง                                           5.4 กม.                                            40 กม.                                                                         

ประเภทการวิ่ง                                    วิ่งเดี่ยว                                          วิ่งเดี่ยวหรือวิ่งคู่                                                                   

สถานที่                                          ลู่วิ่ง ทางสำหรับวิ่ง/ถนนที่ใดก็ได้ ตามที่ผู้วิ่งเลือก           

ค่าธรรมเนียม*                                  550 บาท (รวมค่าพัสดุจัดส่ง)                  880 บาท (รวมค่าพัสดุจัดส่ง)                                                         

รางวัลที่ได้รับ                                     5.4 กม. รางวัล  Finisher Trophy ฝ่ายมืด/ฝ่ายพันธมิตร  40 กม. รางวัล  Finisher Trophy ฝ่ายมืด/ฝ่ายพันธมิตร และรางวัล 40th Anniversary Trophy(http://img.in.th/images/40f3dc3eb0169f1e055616c59a68899e.jpg)
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20200227/2732598-1
คำบรรยายภาพ: การแข่งขัน STAR WARS Virtual Run Southeast Asia 2020