หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำสถาบันสอนโยคะที่ดีมากๆในกทม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: chanisaza ที่ 18 ก.พ. 20, 14:30 น

แนะนำสถาบันสอนโยคะที่ดีมากๆในกทม


กระทู้: แนะนำสถาบันสอนโยคะที่ดีมากๆในกทม
เริ่มกระทู้โดย: chanisaza ที่ 18 ก.พ. 20, 14:30 น
(https://www.theartistsdancestudio.com/wp-content/uploads/2019/06/the-artists-dance-studio-ballet-adult-ballet-dance-class-street-jazz-12-bts-1_orig-580x387.jpg)

โยคะไม่ได้เป็นเพียงการบำเพ็ญจิตอันเก่าแก่เท่านั้น แต่โยคะสามารถบำบัดรักษาความเครียดของคุณได้ทั้งหมด "ศิลปะแห่งการดำรงชีวิต" เป็นมากกว่าการเผาผลาญแคลอรี่และการกระชับกล้ามเนื้อ - เป็นการออกกำลังกายร่างกายและจิตใจอย่างเต็มรูปแบบโดยเน้นไปที่เทคนิคการหายใจ มันมาพร้อมกับประโยชน์หลายประการตั้งแต่การปรับปรุงท่าทางและการไหลเวียนของเลือดที่ดีขึ้นไปจนถึงความสำเร็จที่น่ายินดีเมื่อคุณเชี่ยวชาญในท่าทางที่คุณทำงานเป็นเวลาหลายเดือน เราทุกคนจำเป็นต้องแสวงหาความสงบสุขภายในโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับงานที่ต้องทำงานในสำนักงานและความเร่งรีบที่ไม่สิ้นสุดของเรา

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้คนในเมืองที่กำลังมองหาที่กิจวัตรประจำวันของคุณหรือต้องการพื้นที่อันเงียบสงบเพื่อเพลิดเพลินกับการเล่นโยคะ โชคดีที่กรุงเทพฯมีสตูดิโอโยคะหลากหลายในละแวกใกล้เคียง หากไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร สำหรับทั้งมือใหม่และผู้เชี่ยวชาญด้านโยคะเราได้ คัดสรรสตูดิโอโยคะที่ดีที่สุดในกรุงเทพที่จะตอบสนองความต้องการของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

The Artists Dance Studio  (http://www.theartistsdancestudio.com/yoga/)
ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี อยู่ซอยปุณณวิถี 12 The Artists Dance Studio ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสหลากหลายมิติของเรียนโยคะและโยคะฟลายซึ่งเป็นการออกกำลังกายแบบผสมผสานท่าทางโยคะ พิลาทิส การเต้น และยิมนาสติกเข้าด้วยกัน โดยใช้ผ้า Hammock ที่มีความเหนียวและยืดหยุ่นได้ดี โดยมีทีมครูมืออาชีพที่คอยดูแลความปลอดภัยและเติมความมั่นใจให้กับคุณ

Absolute You
หากคุณต้องการเรียนเพื่อเป็นครูสอนโยคะ ต้องไปที่ Absolute You หนึ่งในผู้บุกเบิก Hot Yoga ในประเทศไทย สถาบันโยคะแห่งนี้เปิดมานานถึง 17 ปีและตอนนี้มี 14 สาขาทั่วประเทศ เพื่อให้ตรงกับระดับความเหมาะสมของคุณ Absolute You มีคลาสที่หลากหลายรวมถึง Vinyasa yoga, Hatha yoga, Yin Yang, Absolute Fit, Hot series, Hot Flow, และสไตล์อื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นโยคะที่นี่ฟิตเนสบูติกเป็นสถานที่ที่คุณสามารถส่งเสริมความหลงใหลในศิลปะภายใต้ผู้เชี่ยวชาญที่จะแนะนำคุณผ่านท่าต่างๆ และถ้าจะไปเที่ยวที่สิงคโปร์ และไม่อยากพลาดคลาส Hatha yoga ที่คุณชื่นชอบ พวกเขามีสาขาสองแห่งในสิงคโปร์ด้วยนะ

Divine Yoga
ถ้าหากโยคะเป็นประตูสู่การฟื้นฟูความเคร่งเครียดทางด้านจิตใจของคุณหรือถ้าหากคุณกำลังมองหาแนวทางการจัดการกับปัญหาสุขภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่อันเงียบสงบนี้บางทีอาจเป็นจุดหมายปลายทางสุดท้ายของคุณ ชั้นเรียนที่ Divine Yoga ได้รับการออกแบบตามหลักการของโรงเรียนโยคะพิหารที่โด่งดังในประเทศอินเดียในทุกระดับ - ตั้งแต่ระดับขั้นต้นไปจนถึงขั้นสูง ไม่ว่าคุณจะเลือกเรียนโยคะ Therapy II หรือเข้าร่วมคลาสการจัดการความเครียดและออฟฟิศซินโดรมบูติกโยคะนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่ออุทิศการเรียนการบำบัดที่จะทำให้ท่านรู้สึกดี กระปรี้กระเปร่าในที่สุด

Yoga Loft Metropolitan Studio
ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสวนลุมพินีเป็นพื้นที่ที่เงียบสงบและและทิวทัศน์ที่สวยงาม เหมาะสำหรับผู้คนที่อาศัยอยู่ในตัวเมือง หลังจากเลิกงานแล้วคุณสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้สะดวกเพื่อฝึกเรียนโยคะเบื้องต้นคลายเครียดหรือลองเล่นพาวเวอร์โยคะเพื่อขับเหงื่อ โดยในการเข้าใช้บริการนั้นคุณสามารถ walk in หรือ สมัครรายเดือนก็ได้ ขึ้นอยู่กับความสะดวกสบายของแต่ละคน

Pilates Station
รู้จักโยคะฟลายไหม? Pilates Station เป็นสตูดิโอพิลาทิสที่มีอุปกรณ์ครบครันซึ่งคุณสามารถรู้ซึ้งถึงวิธีการออกกำลังกายที่ดีที่สุดเช่นโยคะ, พิลาเต้, การเต้นรำและแอโรบิก วิธีการใหม่ของการออกกำลังกายบนเปลญวนนี้ได้รับการแนะนำโดย Patricia Duchaussoy เพื่อนำความสนุกสนานมาสู่การฝึกเรียนโยคะ ชั้นเรียนที่นี่ดำเนินการเป็นกลุ่มเล็กๆดังนั้นคุณจะได้รับความสนใจอย่างเต็มที่จากผู้สอน

Yoga Elements
ที่ Yoga Elements คุณจะได้เรียนรู้พื้นฐานของการทำ สมาธิ  (http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%98%E0%B8%B4)ของคุณได้อย่างราบรื่น ปลดปล่อยพลังงานและสร้างความสมดุลให้กับจักระของคุณด้วยโบลิ่งหิมาลายันฟูลมูน หากคุณมีความสนใจในโยคะ Vinyasa จะได้เรียนรู้พื้นฐานของการทำสมาธิศิลปะของปราณยามะและสวดมนต์เพื่อความสงบของจิตใจ

Yogatique
ตั้งอยู่ในใจกลางอโศก Yogatique ให้ความสำคัญกับการให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นภายในของคุณ ด้วยรูปแบบที่หลากหลายและชุมชนขนาดเล็กนี้มุ่งเน้นไปที่ความยืดหยุ่นวิธีการแบบองค์รวมและแม้กระทั่งนำคุณทีละขั้นตอนกับปรัชญาโยคะ 8 แบบพิเศษ

Prem Yoga & Ayurveda Center
สตูดิโอโยคะที่มุ่งเน้นชุมชนแห่งนี้เป็นที่ตั้งของการสอนโยคะแบบดั้งเดิมที่นำเสนอด้านการบำบัดที่ไม่ธรรมดา ในขณะที่ศูนย์นี้มีชั้นเรียนโยคะหลากหลายตั้งแต่โยคะพลังงานจนถึงโยคะหะฐะเข้มข้นคุณสามารถขอเรียนวิชาปราณยามะแบบส่วนตัวได้เช่นกัน