หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Erba Mannheim เปิดตัวเครื่องวิเคราะห์อิเล็กโทรไลต์ด้วยขั้วไฟฟ้า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 28 ม.ค. 20, 09:54 น

Erba Mannheim เปิดตัวเครื่องวิเคราะห์อิเล็กโทรไลต์ด้วยขั้วไฟฟ้า


กระทู้: Erba Mannheim เปิดตัวเครื่องวิเคราะห์อิเล็กโทรไลต์ด้วยขั้วไฟฟ้า
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 28 ม.ค. 20, 09:54 น
Erba Mannheim เปิดตัวเครื่องวิเคราะห์อิเล็กโทรไลต์ด้วยขั้วไฟฟ้าแบบไม่ต้องดูแลรักษา ในงาน MEDLAB Middle East 2020


  ห้องทดลองจำนวนมากต้องประสบกับอุปสรรคต่างๆ เมื่อใช้เครื่องวิเคราะห์ขั้วไฟฟ้าอิออน (ISE) ร่วมกับขั้วไฟฟ้า (อิเล็กโทรด) แบบดั้งเดิม ซึ่งทำให้ต้องเปลี่ยนอิเล็กโทรดเป็นช่วงๆ เพราะขั้วไฟฟ้าที่เสียอาจให้ผลลัพธ์ที่ผิดพลาด กระทบกระบวนการทำงาน และมีราคาแพงในการเปลี่ยน


          เพื่อแก้ปัญหานี้ Erba Mannheim ได้เปิดตัว EC 90 เครื่องวิเคราะห์อิเล็กโทรไลต์ด้วยขั้วไฟฟ้าตัวใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาสำหรับอุปกรณ์เซนเซอร์ที่เหมาะกับแล็บทุกขนาด โดย EC 90 จะวัดค่า Na+, Cl-, K+ และ Ca2+ จากเลือด, น้ำเมือก, ซีรัม และน้ำปัสสาวะโดยใช้เทคโนโลยีฟิล์มหนาที่ติดกับตัวเซนเซอร์


          อุปกรณ์ม้วนฟิล์มเซนเซอร์ที่ใช้งานได้เลยจะผสานเข้ากับสารตัวทำปฏิกิริยาที่ใช้กับตัวอย่างได้มากถึง 3,000 ตัวอย่าง ทั้งยังมีอายุการใช้งานถึง 3 เดือน ซึ่งมากที่สุดในตลาด และไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาหรือทำความสะอาด เพราะส่วนของเสียจะถูกกักเก็บไว้ในตัวมันเอง EC 90 สามารถวิเคราะห์หลายตัวอย่างได้ภายใน 35 วินาที ด้วยปริมาณงานตามปกติ 90 ตัวอย่างต่อชั่วโมง และมีโหมดวัดปริมาณตัวอย่าง 35?L และ 70?L ผลที่ได้จะมีความละเอียด 0.1mmol/L สำหรับ Na
  • และ Cl-, 0.01mmol/L สำหรับ K
  • และ Ca  [2+] นอกจากนี้ยังทำซ้ำได้กับ CV< 1% ด้วย


          อุปกรณ์นี้มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา (337 x 273 x 422mm, <8kg) พร้อมหน้าจอสีทัชสกรีนขนาด 8.5" การเชื่อมต่อ LIS, การเทียบมาตรฐานอัตโนมัติ, พอร์ต USB 2 พอร์ต, เครื่องพิมพ์ความร้อน 24 คอลัมน์ และพอร์ตซีเรียล


          "เรามีความยินดีที่ได้เปิดตัวเครื่องวิเคราะห์ EC90 ใหม่ในงาน MEDLAB Middle East" Dimitris Giantzoudis ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ทั่วโลกของ Clinical Chemistry กล่าว "ทีม R&D ของเรามีประสบการณ์มากกับการออกแบบอุปกรณ์อิเล็กโทรดฟิล์มหนา เราจึงเชื่อมั่นถึงความคงทนของระบบในแล็บและความใส่ใจเป็นอย่างมาก"


          Nikhil Vazirani MD ของ Erba Mannheim กล่าวเสริมว่า "เราเชื่อว่านี่คือตัวพลิกเกมของห้องแล็บที่มองหาวิธีการวัดอิเล็กโทรไลต์ที่รวดเร็วและมีคุณภาพสูงในฟอร์แมตเดียวด้วยราคาที่เอื้อมถึง เพราะมันมอบทั้งความแม่นยำและประสิทธิภาพ เราได้รวมแนวทางปฏิบัตินี้ไว้กับเครื่องวิเคราะห์คุณสมบัติทางเคมีอัตโนมัติเต็มรูปแบบ เพื่อมอบบริการวัดอิเล็กโทรไลต์ที่มีประสิทธิภาพเหมือนกันในปีหน้า"


          EC 90 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานเทรดแฟร์ MEDLAB Middle East (บูท Z4.B10 ฮอลล์ 4) ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://electrolyte-analyser-ec90.erbamannheim.com/


          เกี่ยวกับ Erba Mannheim:

          Erba Mannheim คือบริษัทระดับโลกที่มุ่งมั่นส่งมอบระบบแล็บอัตโนมัติระดับนวัตกรรมในราคาที่จับต้องได้ บริษัทดำเนินงานและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ช่วยวินิจฉัยทางคลินิกในกว่า 100 ประเทศ


          อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Erba Mannheim ได้ที่ www.erbamannheim.com

          ติดต่อ:
          Arlene Hooper
          ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดระดับโลก
          บริษัท Erba Corporate Services Ltd
          GW1 Great West House, Great West Road, London TW8 9DF
          สหราชอาณาจักร
          โทร: +44-(0)-749-4208-556
          อีเมล: a.hooper@erbamannheim.com