หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปิดประสบการณ์ผิวหน้าสะอาดลึกล้ำด้วยเจลล้างหน้าสูตรออยล์ฟรีจาก Kiehl’s

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: thanitanitan ที่ 17 ธ.ค. 19, 22:20 น

เปิดประสบการณ์ผิวหน้าสะอาดลึกล้ำด้วยเจลล้างหน้าสูตรออยล์ฟรีจาก Kiehl’s


กระทู้: เปิดประสบการณ์ผิวหน้าสะอาดลึกล้ำด้วยเจลล้างหน้าสูตรออยล์ฟรีจาก Kiehl’s
เริ่มกระทู้โดย: thanitanitan ที่ 17 ธ.ค. 19, 22:20 น
การล้างหน้านั้นมีความสำคัญมากมายอย่างที่ทุกคนเข้าใจกันดี ทั้งนี้การใช้ เจลล้างหน้า (https://www.kiehls.co.th/skin-care/cleansers-scrubs-masques/ultra-facial-oil-free-cleanser.html)ที่ไม่เหมาะกับผิวหน้ามักเป็นสาเหตุหลักที่ก่อเรื่องผิวหน้าได้มากกว่าที่หลายคนคิด อย่างเช่น นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสิวเรื้อรัง ริ้วรอย ความเหี่ยวย่น จนถึงทำให้ผิวหน้าแก่ก่อนวัยอันควรจะได้ง่าย ดังนั้นถ้าเราสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสมกับผิวหน้าของเราได้อย่างถูกต้อง สุขภาพผิวหน้าที่ดีก็ย่อมอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม
(https://i.postimg.cc/xdbc06xK/Screen-Shot-2562-12-10-at-17-35-28.png)


  • Ultra Facial Oil-Free Cleanser เจลล้างหน้าสูตรออยล์ฟรี สินค้าทำความสะอาดผิวหน้ายอดฮิตจาก Kiehl’s สามารถช่วยทำความสะอาด ชะล้างสิ่งสกปรกรวมทั้งไขมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้อย่างลึกล้ำ ให้ความมีชีวิตชีวาขณะทำความสะอาดผิวหน้า และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งกระทั่งเกินความจำเป็นหลังจากล้างหน้า ก็เลยทำให้ใบหน้ายังคงความสมดุลและลดการทำลายเซลล์ผิวหน้าโดยไม่จำเป็น

    จุดเด่นของการใช้เจลล้างหน้าที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาด โดยไม่ทิ้งความแห้งตึงไว้บนผิวหน้า

  • นอกจากจะเป็นการช่วยให้ผิวหน้าทรงไว้ซึ่งไขมันดีแล้ว
  • เป็นการลดการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหน้าซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาหน้าแห้งรวมทั้งกลายเป็นปัญหาหน้ามันได้ เนื่องมาจากเซลล์ผิวหน้าจะพยายามผลิตน้ำมันออกมาตอบแทนน้ำที่สูญเสียไปจากการทำความสะอาดผิวหน้า กลับกลายเป็นน้ำมันส่วนเกินรวมทั้งทำให้เกิดปัญหารูขุมขนอุดตันตามมา
  • ซึ่งจุดนี้เองที่ทำให้ Kiehl’s คิดค้นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผิวหน้าที่แท้จริง กระทั่งกำเนิดเป็น Ultra Facial Oil-Free Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง
  • ต้นเหตุอีกหลายประเภทที่ทำให้เจลล้างหน้า Ultra Facial Oil-Free Cleanser ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ายอดฮิตแล้วก็ใช้ดี ตัวอย่างเช่น เป็นเจลที่ขึ้นฟองได้ไว ไม่มีส่วนประกอบของสารซัลเฟตที่มักใช้ในผลิตภัณฑ์ล้างหน้าเพื่อทำให้มีความรู้สึกว่าผิวหน้าสะอาด แม้กระนั้นมีข้อเสียคือทำให้ผิวหน้าแห้งตึง และก็สูญเสียสมดุลที่ดีของผิวหน้าไปได้สุดท้ายถ้าหากใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆ นอกเหนือจากนั้นยังไม่มีส่วนประกอบของพาราเบนที่ใช้เป็นสารกันเสีย และซิลิโคนที่ให้ความนุ่มลื่น ผิวสัมผัสดี แต่ว่าสามารถทำให้รูขุมขนอุดตันแล้วก็เกิดปัญหาสิวตามมาได้

ทั้งนี้ในเจลล้างหน้าสูตรดังที่กล่าวมาแล้วยังมีส่วนประกอบของสารสกัดธรรมชาติ คือ มะนาว ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดอย่างเป็นธรรมชาติแ ละรากต้นหญ้าคาที่ช่วยอุ้มน้ำเพิ่มความชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยทำให้การผลัดเซลล์ผิวหน้าเป็นไปอย่างเหมาะควรและไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ถือเป็นการบำรุงและก็ชำระล้างผิวหน้าไปพร้อม ใช้หนึ่งได้ประโยชน์ถึงสอง คุ้มค่าและก็ลดเวลา ซึ่งหากคุณอยากมีผิวหน้าสุขภาพดี การเริ่มต้นที่ดีกล้วยๆคือการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกรวมทั้งเลือกสินค้าล้างหน้าอย่าง Ultra Facial Oil-Free Cleanser สุดยอดไอเท็มทำความสะอาดผิวหน้าจาก Kiehl’s เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีอย่างยั่งยืน
ดูเจลล้างหน้าได้ที่ https://www.kiehls.co.th/skin-care/cleansers-scrubs-masques/ultra-facial-oil-free-cleanser.html  (https://www.kiehls.co.th/skin-care/cleansers-scrubs-masques/ultra-facial-oil-free-cleanser.html)