หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สงสารแฟนเก่ากับสามีเธอ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องบนเตียง => ข้อความที่เริ่มโดย: blackcat0017 ที่ 16 ธ.ค. 19, 20:14 น

สงสารแฟนเก่ากับสามีเธอ


กระทู้: สงสารแฟนเก่ากับสามีเธอ
เริ่มกระทู้โดย: blackcat0017 ที่ 16 ธ.ค. 19, 20:14 น
ผมกับแฟนเก่า เราอายุ 29 เท่ากันตอนนี้เธอแต่งงานมีสามีไปเมื่อ3ปีที่แล้ว แต่งแบบไม่ได้รักกันทั้งคู่(โดนพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายบังคับ)
ส่วนผมก็โสดตั้งแต่นั้นมา ตอนนี้เพิ่งคิดจะคบหากับผู้หญิงคนนึง

ผมเคยคบกับแฟนเก่าอยู่หกปีกว่า ตั้งแต่เรียนปี3 จนเรียนจบ ทำงานบริษัท ก็เช่าบ้านอยู่ด้วยกัน มีอะไรกันตลอดที่คบกัน ที่จริงตั้งใจเก็บเงินจะแต่งงานกันด้วยซ้ำ
แต่เราต้องจากกันโดยไม่ได้เลิกกัน เพราะตอนนั้นเรายังรักกันมาก เธอเป็นคนสวย เรียนก็ใช้ได้ ขยันทำงาน หัวธุรกิจ ผมอยากได้อะไร รถเธอก็ซื้อให้ ส่วนเธออยากได้อะไรผมก็ซื้อให้ เธอสวยหุ่นดีอยู่แล้ว แต่อยากเสริมหน้าอก อยากดัดฟัน อยากสัก อยากเสริมสวยยังไง
ผมก็ออกเงินให้เธอทำหมดทุกอย่าง

ก่อนแต่งกับสามี เธอพยายามบ่ายเบี่ยงกับคนที่บ้านเธอตลอด จนที่บ้านใช้วิธีหักดิบแอบมารับตัวเธอกลับบ้านไปโดยที่เราสองคนไม่ทันตั้งตัว (จำได้ว่าวันนั้นผมไปทำงาน แต่เป็นวันหยุดของเธอ)
พอเธอกลับบ้านไปได้ซักพัก หลังจากที่ครอบครัวสามีมาดูตัวเธอแล้วเธอขอที่บ้านมากรุงเทพเพื่อเก็บทรัพย์สินของใช้เธอ ประมาณ 3-4 วัน
ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันสามคืนนั้น เรามีSEXกันส่งท้าย แบบว่าเต็มที่มาก มีอะไรต่างฝ่ายก็ใส่กันไม่ยั้ง ขณะมีอะไรกันผมนึกขึ้นได้พูดกับเธอว่า ผมทำเธอแรงไปมั้ย เกรงใจว่าที่สามีเธอจัง เธอบอกไม่เป็นไร กระแทกมาเลย เธออยากให้เป็นความทรงจำที่ดีที่สุด
ผมเลยทำจนคิดว่าช่วงล่างเธอน่าจะหลวมแล้วละ เพราะตอนสอดใส่ช่วงเช้าวันสุดท้าย มีเสียงลมออกมาด้วยผมจะพาเธอไปทำรีแพร์ เธอบอกไม่เอา กลัวเจ็บ อีกอย่าง ตอนนั้นใกล้จะแต่งงานแล้ว กลัวไม่ทันหาย
แล้วเธอกลับบ้านไปต่างจังหวัดพร้อมรถขนของที่เช่ามา
และเธอก็แต่งงาน 1 เดือนหลังจากนั้น

เธอเองก็เคยบอกผมนะว่า ก่อนเธอจะมาคบกับผม เธอเคยมีแฟนมาแล้ว3คน และเคยมีอะไรด้วยกับแฟนเก่า
คนแรก ตั้งแต่ ม.5
คนที่2-3 ตอนเข้ามหาลัย
แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นหลวม
จนมาเจอผมตอนปี3 ผมให้เธอฉีดยาคุมป้องกันตลอด
(เธอจะยอมมีอะไรกับคนที่เป็นแฟนเท่านั้น)

ตั้งแต่เธอแต่งงานผมก็พยายามตัดใจให้ได้ในที่สุด
แต่ก็ยังมีคุยกับเธอบางนานๆที คุยเรื่องทั่วไปในฐานะคนเคยรู้จัก ไม่มีไรเกินเลย

จากที่คุยมาเรื่อยๆ พักหลังเธอเป็นทักมาก่อนซะส่วนใหญ่ จนวกมาเรื่องSEXเธอบอกว่า สามีเธอตอนแต่งกันใหม่ๆ ก็อายุ34แล้ว
แต่ไม่เคยเรื่องSEX กับหญิงไหนก่อนกลายเป็นว่าเธอต้องสอนงานให้สามี จนพอเป็นงานบ้าง แต่ก็ไม่ค่อยได้อรรถรสเท่าไหร่เพราะช่วงล่างเธอโดนผมใช้งานจนหลวม หรือว่าขนาดของสามีรึป่าว ที่เธอบอกว่าเล็กกว่าของผม เวลามีไรกัน บางทีก็ไม่ค่อยเสร็จทั้งคู่ หมดอารมณ์กันเปล่าๆ ขมิบแล้วก็ไม่ช่วยอะไรมาก
ยิ่ง1ปีให้หลังมานี้ สามีเธอยุ่งแต่ธุรกิจ จนแทบไม่ได้ทำการบ้านเลย เธอเองจากที่เคยมีความต้องการพอสมควร ก็กลับลดลงตามไปด้วย

ผมไม่รู้จะสงสารทั้งคู่ดีมั้ย?
เคยแนะนำว่าไหนๆ สามีเธอก็ไม่ค่อยได้ทำ ก็หาจังหวะไปทำรีแพร์ดู เผื่อช่วยได้ แต่เธอก็กลัวเจ็บอยู่ดี

ที่ผมตั้งกระทู้นี้ เพราะเคยเจอกระทู้ที่มีผู้ชายถามประมาณว่า แต่งงานกับแฟนแล้วแต่ของแฟนหลวมเพราะแฟนเก่า ประมาณนี้แหละ ไม่ว่าใจนะว่าใช่คนเดียวกับสามีเธอรึป่าว?
คือผมเห็นใจอ่ะครับ