หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โน๊ตบุ๊ค Dell ชื่อเก๋าแต่สมรรถนะล้ำ! ตอบปัญหาทุกการใช้งาน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คอมพิวเตอร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: siwaporn_s ที่ 18 พ.ย. 19, 18:54 น

โน๊ตบุ๊ค Dell ชื่อเก๋าแต่สมรรถนะล้ำ! ตอบปัญหาทุกการใช้งาน


กระทู้: โน๊ตบุ๊ค Dell ชื่อเก๋าแต่สมรรถนะล้ำ! ตอบปัญหาทุกการใช้งาน
เริ่มกระทู้โดย: siwaporn_s ที่ 18 พ.ย. 19, 18:54 น
ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์โน๊ตบุ๊คอันดับแรกๆที่ใครๆก็คิดถึง โน๊ตบุ๊ค Dell (https://www.bnn.in.th/notebooks/notebook/dell-notebook.html) ที่หลายคนนึกถึงอาจจะมีภาพลักษณ์หนาเทอะทะ หรือหนักเป็นหิน โปรดลืมภาพพวกนั้นทิ้งไปด้วยเหตุว่า Dell เขามีโน๊ตบุ๊คหลายรุ่น ที่เหมาะกับการใช้ในทุกๆปัญหา
วันนี้จึงขอเสนอแนะ Notebook Dell 2 รุ่นเด็ด โปรดี งานนี้มีว้าวแน่ๆ

  • โน๊ตบุ๊ค DELL NOTEBOOK XPS 9370-W56795604THW10 SILVER ราคา 54,990.- จาก 64,990 :
  • ราคาอาจมองแรงไปสักหน่อย แต่ว่าสำหรับเครื่องนี้บอกเลยว่าคุ้มทุกบาทที่เสียไป เพราะว่า Dell XPS13 9370 เป็นโน๊ตบุ๊คขนาดบางเบา สำหรับผู้ที่ต้องเดินทาง หรือทำงานนอกสถานที่เป็นประจำดีไซน์หรูหรา ดูดีทุกในมุมมอง แถมยังติดตั้ง CPU Intel Core i7-8550U และก็ RAM ขนาด 8 GB ที่รองรับการใช้งานได้แบบครบเครื่อง รวดเร็ว ไม่สะดุดทุกการใช้งาน มีการ์ดหน้าจอออนบอร์ด สำหรับงานกราฟิกในระดับเริ่ม แล้วก็ยังมี SSD 256 GB เพิ่มความเร็วขึ้นอีกเป็นเท่าตัว หน้าจอ Full HD 13.3 นิ้ว ขอบจอบาง ได้ภาพชัด ใช้งานสะดวก มาพร้อม Windows 10 ลิขสิทธิ์ พร้อมสำหรับในการใช้งาน บอกเลยว่าครบ จบในเครื่องนี้อย่างไม่ต้องสงสัย
  • DELL NOTEBOOK INSPIRON G3-W56605506THW10 WHITE ราคา 35,990.-
  • เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ยกระดับจาก G3 รุ่นเดิมในด้าน{ดีไซน์|การออกแบบรวมทั้งประสิทธิภาพ จอ Full HD ขนาด 15.6 นิ้ว โดยในแบบใหม่นี้ได้คู่ CPU และ GPU แบบใหม่อย่าง Intel Core i7-9750H และ NVIDIA GeForce GTX 1660Ti ทำให้โน๊ตบุ๊ค Dell G3 ทรงประสิทธิภาพทั้งด้านการทำงาน ใช้โปรแกรมระดับสูง หรือใช้เล่นเกมรวมทั้งทำงานด้านกราฟิกระดับกลางก็ทำได้ดีเยี่ยม โดย โน๊ตบุ๊ค Dell G3 รุ่นนี้มาพร้อม SSD PCIe 512 GB ยกระดับความเร็วสำหรับในการเปิดเครื่อง เปิดไฟล์ และโปรแกรมต่างๆมี Windows 10 ลิขสิทธิ์แท้พร้อมใช้งาน และก็รับสิทธิ์ McAfee MultiDevice 15 เดือน ประกันพรีเมียม Onsite 2 ปีเต็ม


จะสายไฮเอนด์ ก็จัดเต็ม หรือจะสายเกมมิ่งก็ดีงาม แถมจุดแข็งของ Dell ที่ร่ำลือกันอาจหนีไม่พ้นประกันพรีเมียม Onsite ที่ตอบปัญหาผู้ใช้งาน แถมยังขึ้นชื่อเรื่องความถึก ทน ไม่เป็นสองรองใคร รับประกันอายุการใช้งานเต็มที่อย่างแน่นอน งานนี้ BaNaNa ร้านค้าไอทีชั้นหนึ่งมีให้เลือกสรรกัน สามารถดูราคาโน๊ตบุ๊ค Dell บนร้านค้าออนไลน์ของ BaNaNa ได้เลยที่ bnn.in.th แถมยังมีโปรเด็ดรออยู่มาก
เลือกซื้อ Notebook Dell ที่เหมาะกับคุณ และก็ดูราคาโน๊ตบุ๊ค Dell ได้ที่ BaNaNa ร้านค้าสินค้า IT ครบวงจรที่มีบริการพร้อมส่งสินค้าใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะในเขตกรุงเทพมหานคร และละแวกใกล้เคียง) ส่งฟรีทั่วไทย พร้อมเปลี่ยน|ลคืนผลิตภัณฑ์ได้ใน 7 วัน ที่ BaNaNa  (https://www.bnn.in.th/) เท่านั้น
 
https://www.bnn.in.th/notebooks/notebook/dell-notebook.html  (https://www.bnn.in.th/notebooks/notebook/dell-notebook.html)

Tags : โน๊ตบุ๊ค Dell,Notebook Dell,Dell