หน้า : พิมพ์หน้านี้ - นวัตกรรมใหม่สำหรับคอกาแฟกับ เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ เพียงสัมผัสแค่ปลายนิ้ว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 12 พ.ย. 19, 23:30 น

นวัตกรรมใหม่สำหรับคอกาแฟกับ เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ เพียงสัมผัสแค่ปลายนิ้ว


กระทู้: นวัตกรรมใหม่สำหรับคอกาแฟกับ เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ เพียงสัมผัสแค่ปลายนิ้ว
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 12 พ.ย. 19, 23:30 น
นวัตกรรมใหม่สำหรับคอกาแฟกับ เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ เพียงสัมผัสแค่ปลายนิ้ว
   ด้วยชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบันจึงทำให้ Nespresso คิดค้นนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสด  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) แคปซูลออกมาเพื่อให้บรรดาคอ กาแฟ  (https://www.nespresso.com/th/th/)ที่ต้องการรสชาติไม่ว่าจะเป็น สูตรชงกาแฟ  (https://www.nespresso.com/recipes/th/th/recipes.html)แบบไหนก็ทำให้กาแฟคุณภาพดีได้ แต่ใช้ระยะเวลาในการชงต่อ แก้วกาแฟ  (https://www.nespresso.com/th/th/coffee-cup)ไม่นาน และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองกรุงที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในยามเช้า ด้วยเทคโนโลยีของ เครื่องชงกาแฟสด Nespresso จะทำให้ทุกเช้าวันใหม่ของคุณไม่ต้องเร่งรีบอีกต่อไป เมื่อ เครื่องชงกาแฟแคปซูล  (https://www.nespresso.com/th/th/order/machines) สามารถที่จะทำความร้อนด้วยความรวดเร็วเพียงแค่ไม่กี่วินาที หลังจากที่คุณเปิดเครื่องทิ้งไว้ในขณะที่ทำธุระส่วนตัวในยามเช้า พร้อมกันนี้กับวิธีการชงกาแฟในแบบฉบับ Nespresso เพียงแค่นำ กาแฟแคปซูล รสชาติเยี่ยมที่คุณต้องการใส่ลงไปในเครื่อง ปิดฝา และสัมผัสด้วยปลายนิ้วที่แผ่วเบา ก็สามารถทำให้น้ำร้อนไหลผ่านกาแฟภายในแคปซูลและกลั่นตัวออกมาเป็นกาแฟในรสชาติต่าง ๆ ตามที่ต้องการด้วยระยะเวลาไม่นาน ทำให้เช้าวันใหม่ของคุณมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น กับชีวิตที่เร่งรีบในเมืองกรุงไม่จำเป็นที่จะต้องขวนขวายหาร้านกาแฟในยามเช้าอีกต่อไป ในเมื่อคุณมีเครื่องชงกาแฟ Nespresso ติดบ้านไว้ใช้ ด้วยระยะเวลาไม่นานก็จะทำให้คุณสัมผัสกาแฟรสชาติดีจาก Nespresso ได้
   นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมของการปิดเครื่องอัตโนมัติในกรณีที่คุณไม่ได้ใช้ งานอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ สามารถปิดตัวเองได้ภายในระยะเวลา 9 นาทีที่ไม่มีการใช้งาน จึงหมดกังวลในเรื่องของการเปิดเครื่องทิ้งไว้ แถมยังช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วย
   นอกจากนี้ด้วยดีไซน์และขนาดกะทัดรัดจึงทำให้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับชีวิตคนเมืองที่มีพื้นที่ภายในที่พักอาศัยที่จำกัด ไม่ว่าจะวางไว้มุมไหนของที่พักก็ดูเด่นและไม่เปลืองพื้นที่ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่แสนง่าย สะดวก รวดเร็วเป็นที่สุด เพียงเติมน้ำในกระบอกน้ำ เสียบปลั๊กให้เครื่องทำงาน จากนั้นใส่ กาแฟแคปซูล ลงไป และกดน้ำร้อน คุณก็จะได้รับรสกาแฟแท้จาก Nespresso ไม่ว่าจะเป็น เซ็ตกาแฟ Travel Around the world ชนิด 100 แคปซูล ที่รวบรวมเอากาแฟจากทั่วทุกมุมโลกมาให้คุณได้สัมผัส อาทิ รสชาติในแบบฉบับอเมริกาใต้ Arpeggio เข้มข้นหวานมัน, Nicaragua หวานหอมกลมกล่อม หรือจะเป็นกาแฟในแบบแอฟริกาอย่าง Ethiopia ที่มีความหอมพร้อมกลิ่นดอกไม้ที่สดชื่น หรือจะเป็นกาแฟในแถบเอเชียที่มีความเข้มข้นหอมกลิ่นเครื่องเทศอย่าง India และ Indonesia ด้วยเทคโนโลยีจาก Nespresso ที่บรรจงสรรค์สร้างกาแฟแท้ ๆ จากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ให้คุณได้สัมผัสแล้ววันนี้ เพียงแค่คุณมีเครื่องชงกาแฟ Nespresso รับรองได้เลยว่าทุก ๆ
เช้าของคุณจะพบแต่ความสุข สะดวกสบายเป็นที่สุด

(https://images.pexels.com/photos/302899/pexels-photo-302899.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=1&w=500)