หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไอเทมเสริมความงดงามบนริมฝีปากให้ดูดีหรูหราด้วยลิปแมทจาก YSL

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: spk1468 ที่ 25 ต.ค. 19, 15:09 น

ไอเทมเสริมความงดงามบนริมฝีปากให้ดูดีหรูหราด้วยลิปแมทจาก YSL


กระทู้: ไอเทมเสริมความงดงามบนริมฝีปากให้ดูดีหรูหราด้วยลิปแมทจาก YSL
เริ่มกระทู้โดย: spk1468 ที่ 25 ต.ค. 19, 15:09 น
(https://i.postimg.cc/C1xjPnyg/matte-lipstick-ysl.jpg)


“ลิปสติก” ไอเทมคู่กายที่สาวๆทุกคนควรมีติดกระเป๋า เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคุณทั้งวัน หลายๆท่านอาจจะเคยเสียความเชื่อมั่นจากการถูกทักว่าเจ็บไข้ หรือไปทำอะไรมาเพราะเหตุไรมองซีดเผือด เพียงเพราะเหตุว่าเพียงแค่คุณลืมทาลิปสติคก่อนออกมาจากบ้าน ลิปสติกก็เลยเป็นไอเทมแสนวิเศษซึ่งสามารถสร้างความแจ่มใสให้กับคุณด้วยเวลาแค่ 1-2 นาทีเท่านั้น ซึ่งลิปแมท ถือเป็นลิปสุดฮอตยอดนิยมในกลุ่มผู้หญิงในยุค 4G นี้อย่างมากมาย ด้วยเนื้อของลิปที่มีความสะดุดตา ให้ฟินิชแบบเนื้อแมทที่ด้านไม่มันวาว สร้างลุคสวยแบบธรรมชาติเสมอเหมือนสีของปากที่จริงจริงให้กับคุณ

ลิปแมท  (https://www.yslbeautyth.com/make-up/lips.html" target="_blank) หรือลิปสติกเนื้อฟินิชแบบด้านที่มีลักษณะเด่นในเรื่องสีที่สดชัดและติดแน่นทนนาน รวมถึงสามารถแลเห็นเนื้อหาต่างๆบนริมฝีปากได้อย่างแจ่มแจ้ง สร้างเสน่ห์ที่เย้ายวนให้กับคุณ ลิปแมทมีด้วยกันหลายหมวดหมู่ทั้งยังแบบน้ำ แบบครีม หรือแบบเนื้อเข้มข้น โดย อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beaute) เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส ได้รังสรรค์ลิปแมทออกมามากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายรุ่น แล้วก็มากมายเฉดสีให้คุณได้คัดเลือก วันนี้เราจะมาเปิดเผยเคล็ดลับความงดงามมีระดับของสาวสาวก YSL ด้วยลิปสติกเนื้อแมท รุ่น TATOUAGE COUTURE THE METALLICS ที่ฉีกกฎลิปเนื้อฟินิชแบบด้านให้มีความวาวจากสีเมทัลลิก ช่วยทำให้คุณกลายเป็นสาวเมทัลลิกยุคสมัยใหม่ที่มีความนำสมัย ด้วยสีที่มีให้เลือกได้มากถึง 6 เฉดสี โดย YSL ได้วางแบบสีที่มีความโดดเด่นเข้ากับริมฝีปากอันเจ้าเนื้ออิ่มของผู้หญิงมากมายก่ายกอง โดยมีสีต่างๆดังนี้ สีแดง สีชมพู สีทองแดง สีโรสโกล์ด สีม่วง (ลูกพรุน) แล้วก็สีแดงอมม่วง เฉดสีเหล่านี้ช่วยสร้างความงามที่ผิดแผกให้คุณมองเจิดแจ่มแจ้งได้เป็นเวลานานกว่าลิปแบบเดิมๆ

วิธีพื้นฐานในการเลือกสี ลิปแมท ให้เหมาะสมกับเรียวปาก ให้มองที่สีผิวของคุณ ถ้าเกิดคุณเป็นสาวผิวขาว นับว่าลิปสติกเป็นไอเทมประจำตัวคุณได้เลย เพราะเหตุว่าคุณสามารถใช้ลิปได้ทุกสี แค่เพียงไม่ใช่สีอ่อนกระทั่งเหลือเกิน เพราะจะทำให้คุณมองซีดเซียวไม่แจ่มใส และก็ถ้าเกิดคุณเป็นสาวคุณผิวสองสี ซึ่งนับว่าเป็นสาวผิวที่เสริมสวยขึ้นที่สุด สีที่เหมาะสมกับคุณจะเป็นโทนสีสดที่ทำให้ริมฝีปากของคุณมองสะดุดตาขึ้นมา เช่น สีแดงสด แดงเลือดนก สีแดงส้ม จะยิ่งเพิ่มลุคที่ดูลึกลับน่าค้นหา มีเสน่ห์และก็ดูเป็นสาวที่มีความมั่นใจ หรือแม้คุณเป็นสาวผิวเข้ม ขอเสนอแนะให้ท่านเลือกใช้สีโทนน้ำตาล หรือสีที่ไม่เข้มหรือมองอ่อนกระทั่งเหลือเกิน เนื่องจากว่าถ้าคุณเลือกสีแก่จะมีผลให้ปากคุณดูไม่สดใสและก็หมองคล้ำ แต่ถ้าคุณเลือกใช้สีอ่อนเกินไปก็จะมีผลให้ปากคุณดูสว่างไม่ยุติธรรมชาติ เว้นเสียแต่วิธีการเลือกสีแล้ว คุณควรที่จะทำการเลือกใช้ลิปแมทที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน เพื่อเห็นผลงานศิลปะบนริมฝีปากของคุณออกมาสวยสดงดงามกลมกลืน ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

แม้สนใจสามารถดูรายละเอียดเสริมเติมถึงที่เหมาะ https://www.yslbeautyth.com/make-up/lips.html  (https://www.yslbeautyth.com/make-up/lips.html) และ https://www.yslbeautyth.com/ (https://www.yslbeautyth.com/)