หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แจกเคล็ดลับการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟติดตั้งในบ้าน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 19 ต.ค. 19, 11:34 น

แจกเคล็ดลับการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟติดตั้งในบ้าน


กระทู้: แจกเคล็ดลับการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟติดตั้งในบ้าน
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 19 ต.ค. 19, 11:34 น
แจกเคล็ดลับการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟติดตั้งในบ้าน

   วัฒนธรรมการดื่มกาแฟของคนไทยวัยทำงานกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ไม่ได้รับประทานอาหารเช้าแต่อย่างน้อยต้องดื่มกาแฟสักแก้วเพื่อกระตุ้นการทำงาน การตื่นตัวของระบบประสาทในร่างกาย
จึงไม่แปลกที่หลายคนให้ความสนใจ และใส่ใจในการเลือกซื้อ เอสเพรสโซ่  (https://www.nespresso.com/th/th/espresso-coffee) และทุก เมนูกาแฟ  (https://www.nespresso.com/recipes/th/th/recipes.html) และ เครื่องทำกาแฟสด  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock)ใช้ในบ้าน แต่เครื่องชงกาแฟมีมากมายเหลือเกิน ไม่รู้ว่าเลือกแบบไหนจึงจะเหมาะสมทั้งราคาและคุณภาพ บทความนี้จึงขอนำเสนอ เคล็ด (ไม่) ลับ การเลือกซื้อ เครื่องชงกาแฟสด และ กาแฟแคปซูล  (https://www.nespresso.com/th/th/order/capsules)ที่รวบรวมทุก สูตรชงกาแฟ  (https://www.nespresso.com/recipes/th/th/recipes.html) สำหรับใช้ในบ้านเพื่อประกอบการตัดสินใจของคุณ
   1. ดีไซน์สวย กะทัดรัด: ไม่เปลืองพื้นที่บ้านของคุณ แถมยังเป็นของตกแต่งมุมบ้านสุดโปรดให้เป็นคาเฟ่น่ารัก ๆ ได้อีกด้วย
   2. การทำงานของระบบรวดเร็วทันใจ: ทำความร้อน และเตรียมเครื่องใช้เวลาไม่เกิน 30 วินาที คุณไม่ต้องเสียเวลาในการรอเครื่องเซ็ตระบบเลย ประหยัดเวลาได้มาก
   3. รักษาคุณภาพกาแฟได้อย่างคงที่: ด้วยแรงดัน 19 บาร์ ทำให้คุณสามารถทำกาแฟทุกเมนูให้มีรสชาตที่คงที่ และยังหอมกรุ่นเสมือนบาริสต้าทำให้
   4. ทำความสะอาดง่าย: การถอดล้าง Nespresso ก็ไม่มองข้าว เพราะสามารถทำความสะอาดอัตโนมัติได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ในรุ่นที่รองรับ แถมยังประหยัดไฟ ด้วยการปิดการทำงานอัตโนมัติหากไม่มีการใช้งานเกิน 9นาที
   นี่เป็นเพียงเคล็ด (ไม่) ลับในการเลือก เครื่องชงกาแฟสด สำหรับใช้ในบ้าน นอกจาก 4 ข้อข้างต้นแล้ว อีกประการสำคัญที่ต้องพิจารณาร่วมคือ ราคา ที่ไม่ควรสูงเกินไป ซึ่งคุณสมบัติที่เพียบพร้อมเหล่านี้ Nespresso ได้คัดสรรมาเพื่อคุณแล้ว
ให้คุณได้ออกแบบรสชาติ กาแฟสด ที่โปรดปรานด้วยตัวเองกับเครื่องชงกาแฟคุณภาพที่คุณเลือก

(https://images.pexels.com/photos/1235706/pexels-photo-1235706.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=1&w=500)