หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Bittrex ออกโปรโมชั่นลดค่าธรรมเนียม Maker/Taker Fee ในตลาดซื้อขายด้วยเงินดอลล์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 13 มิ.ย. 19, 10:47 น

Bittrex ออกโปรโมชั่นลดค่าธรรมเนียม Maker/Taker Fee ในตลาดซื้อขายด้วยเงินดอลล์


กระทู้: Bittrex ออกโปรโมชั่นลดค่าธรรมเนียม Maker/Taker Fee ในตลาดซื้อขายด้วยเงินดอลล์
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 13 มิ.ย. 19, 10:47 น
          - บัญชีที่รับรองแล้วจะได้รับส่วนลดค่าธรรมเนียมการซื้อขายด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ ในอัตรา Maker Fee 0% และ Taker Fee 0.15% ไปจนถึงวันที่ 3 ก.ค.นี้

          Bittrex ประกาศมอบข้อเสนอส่วนลดค่าธรรมเนียมในตลาดซื้อขายเงินดิจิทัลด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ และเตรียมเพิ่มการซื้อขายด้วยสกุลเงินยูโรในช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้ เปิดหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ในการซื้อขายเงินคริปโตด้วยยูโรเป็นครั้งแรกแบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

          เพื่อเฉลิมฉลองให้กับความก้าวหน้าครั้งใหม่นี้ Bittrex จึงออกโปรโมชั่นลดค่าธรรมเนียมในตลาดซื้อขายด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐทั้ง Maker Fee ที่ลดลงเป็น 0% และ Taker Fee เหลือเพียง 0.15% (จากอัตราเดิมที่ 100% และ 40% ตามลำดับ) โดยบัญชีที่ผ่านการรับรองแล้วและมีวอลลุ่มการซื้อขายในทุกตลาดรวมกัน (BTC, ETH, USDT หรือ USD) 30,000 ดอลลาร์สหรัฐขึ้นไปต่อเดือน ตั้งแต่เปิดบัญชีใช้งาน Bittrex หรือ Bittrex International จะได้รับส่วนลดดังกล่าวอัตโนมัติตลอดระยะเวลาของการจัดโปรโมชั่น และจากนั้นจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในตลาดซื้อขายด้วยดอลลาร์ในอัตราใหม่โดยอิงตามวอลลุ่มการซื้อขายสำหรับบัญชีที่ลงทะเบียนทั้งบน Bittrex.com และ Bittrex International

          นอกจากนี้ ผู้ที่เปิดบัญชีใหม่หรือมีบัญชี Bittrex อยู่แล้วแต่ไม่มีประวัติการซื้อขายในวอลลุ่มสูงก็มีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นดังกล่าวเช่นกัน โดยผู้ที่คาดว่าจะทำรายการซื้อขายในทุกตลาดของ Bittrex เป็นมูลค่ารวมกัน 30,000 ดอลลาร์สหรัฐหรือมากกว่านั้นภายในระยะเวลา 30 วัน สามารถยื่นคำร้องขอรับโปรโมชั่นลดค่าธรรมเนียม (Maker Fee 0% และ Taker Fee 0.15%) ได้ทาง https://bittrex.zendesk.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=360000426812

          โปรโมชั่นส่วนลดค่าธรรมเนียมซื้อขายด้วยสกุลเงินดอลลาร์ (Maker Fee 0% และ Taker Fee 0.15%) จะสิ้นสุดลงในเวลา 17.00 น. ตามเวลามาตรฐานแปซิฟิก (PT) ของวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 หรือ 0.00 น. ตามเวลาสากลเชิงพิกัด (UTC) ของวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 ทั้งนี้ บัญชีที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดจะได้รับการยืนยันสิทธิ์พร้อมเอกสารแนบส่งไปยังที่อยู่ที่เมลที่แจ้งไว้กับทางบริษัทโดยตรง

          เกี่ยวกับ Bittrex.com
          Bittrex.com เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของสหรัฐที่มาพร้อมบริการซื้อขายอย่างรวดเร็ว,กระเป๋าเงินดิจิทัลที่เชื่อถือได้ และแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยระดับชั้นแนวหน้า ซึ่งก่อตั้งโดยวิศวกรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ 3 คนในปี 2557 ภารกิจของเราคือการสร้างความก้าวหน้าให้กับอุตสาหกรรมบล็อกเชนด้วยการส่งเสริมนวัตกรรม บ่มเพาะและสนับสนุนการสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ตลอดจนผลักดันการเปลี่ยนแปลงในด้านต่างๆ Bittrex, Inc. ไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลตามกฎหมายหลักทรัพย์ของสหรัฐ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Bittrex.com

          เกี่ยวกับ Bittrex International
          Bittrex International เป็นแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความล้ำสมัย เชื่อถือได้ และมีความปลอดภัยสูง ซึ่งต่อยอดมาจากเทคโนโลยีการซื้อขายสุดล้ำของ Bittrex พันธกิจของเราคือการเป็นพลังสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการปฏิวัติวงการบล็อกเชน และทำให้โลกนำเอาเทคโนโลยีสุดล้ำนี้ไปใช้กันมากขึ้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://International.Bittrex.com

          สื่อมวลชนสามารถติดต่อได้ที่:
          press@bittrex.com