หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - RED(2) Digital เปิดตัวบริการให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 23 พ.ค. 19, 09:53 น

RED(2) Digital เปิดตัวบริการให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ


กระทู้: RED(2) Digital เปิดตัวบริการให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 23 พ.ค. 19, 09:53 น
 RED2 Digital ได้เปิดตัวบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการวางกลยุทธ์เจาะตลาดแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในวันนี้ โดยบริการของ RED2 เป็นบริการที่ผสานความเชี่ยวชาญในแวดวงการตลาดดิจิทัลที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน เข้ากับบุคลากรหน้าใหม่ผู้มากความสามารถ และความปรารถนาที่จะส่งเสริมศักยภาพอีคอมเมิร์ซของแบรนด์ต่าง ๆ ทั่วทั้งภูมิภาคนี้

          เพื่อให้ประสบความสำเร็จในตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลานี้  RED2  เชื่อว่าแบรนด์จำเป็นต้องมีกลยุทธ์ที่ชัดเจน แทนที่จะแค่วางขายผลิตภัณฑ์และรอลูกค้า พวกเขาจำเป็นต้องมีกลยุทธ์พิเศษที่เจาะจงตลาดที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Lazada, Shopee, Amazon และตลาดท้องถิ่นอื่น ๆ อีกมากของแต่ละประเทศ เช่น Tiki ในเวียดนาม ตลาดแต่ละแห่งต่างใช้อัลกอริทึมที่ซับซ้อนเพื่อแสดงให้ลูกค้าเห็นผลิตภัณฑ์ที่ตนกำลังมองหา ซึ่งคล้ายคลึงกับเสิร์ชเอนจินอย่างมาก RED2 เชื่อว่าการทำ SEO แบบดั้งเดิม ควบคู่กับการวางกลยุทธ์ที่เจาะจงแต่ละตลาด คือวิธีที่ดีที่สุดที่จะสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มการมองเห็นตัวผลิตภัณฑ์และผลักดันยอดขาย

          RED2 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเวียดนาม ได้สร้างทีมอีคอมเมิร์ซเฉพาะทางขึ้นเพื่อให้บริการลูกค้าทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยสมาชิกทีมงานใหม่นี้ประกอบด้วยบุคลากรคนสำคัญจาก Lazada และ Shopee ซึ่งสามารถงัดใช้ความรู้เชิงลึกของตนในตลาดเหล่านี้ เพื่อผลักดันการเติบโตและยอดขายให้กับลูกค้า ทั้งนี้ คุณ Tai Le ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการธุรกิจอีคอมเมิร์ซเพื่อเป็นผู้นำทีมงานชุดใหม่

          คุณ Luke Janich ซีอีโอของ RED2 Digital กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวทีมอีคอมเมิร์ชของเราในที่สุด โดยการทำงานร่วมกับลูกค้าที่มีอยู่ของเรา ทำให้เราได้เห็นโดยตรงว่า การแข่งขันในตลาดอย่าง Lazada, Shopee และ Amazon นั้นดุเดือดเช่นใด"

          คุณ Luke Janich กล่าวเสริมว่า "ในทำนองเดียวกับทุกสิ่งในยุคดิจิทัล แบรนด์จำเป็นต้องใช้กลยุทธ์ที่ครอบคลุมและไปในทางเดียวกัน เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์จะถูกมองเห็นในตลาด ด้วยการใช้กลยุทธ์ SEO ที่ดีที่สุดและการลงมือทำที่เหมาะสมที่สุด"

          RED2 Digital มีผลงานโดดเด่นในเรื่องการส่งมอบผลลัพธ์ที่วัดผลได้ชัดเจนอยู่เดิมแล้ว ด้วยกลยุทธ์การวางคอนเทนต์ ผลิตภัณฑ์ และแบรนด์ ครอบคลุมธุรกิจหลากหลายประเภททั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย RED2 ขอนำเสนอโซลูชันหลากหลายรายการที่มีความยืดหยุ่น และพัฒนาขึ้นให้สอดรับกับตลาดออนไลน์แต่ละแห่ง

          คุณ Tai Le ผู้อำนวยการธุรกิจอีคอมเมิร์ซเสริมว่า "ที่ RED2 เรากำลังสร้างคลังแสงด้านการวางกลยุทธ์ตลาด โดยสำหรับเฉพาะ Amazon แล้ว เรามีบริการให้คำแนะนำในเรื่องการวางคอนเทนต์ กลยุทธ์ การฝึกอมรม และการปรับศักยภาพทางอีคอมเมิร์ซ เราให้ความยืดหยุ่นแก่แบรนด์ต่าง ๆ ในการเลือกสิ่งที่ต้องการ และผนวกรวมสิ่งนี้เข้ากับแผนการตลาดเดิมของพวกเขา"

(https://www.prnasia.com/media_files/static/2019/05/thumbs/201905211927_75426590_2.jpg)

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190521/2473178-1


กระทู้: RED(2) Digital เปิดตัวบริการให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ
เริ่มกระทู้โดย: qlznkj ที่ 24 พ.ค. 19, 16:43 น
บริษัทไทรหลงอินแทลลิเจนท์เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด
เกี่ยวกับเรา:บริษัทไทรหลงอินแทลลิเจนท์เทคโนโลยี(ประเทศไทย)จำกัด
เป็นบริษัทที่รับเหมาก่อสร้างต่อเติม ไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมอลูมิเนียม รับติดตั้งระบบไฟฟ้าและระบบประปาสำหรับบ้านพักอาศัย อาคาร ออฟฟิศ โรงงาน รับติดตั้งออกแบบระบบรักษาความปลอดภัย รับติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ต และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในห้องสำนักงาน และภายในบ้าน
ธุรกิจหลักของเรา คือ รับเหมาก่อสร้างต่อเติม  ออกแบบตกแต่งทุกประเภท ให้คำปรึกษาด้านก่อสร้างต่อเติม、ขายส่งวัสดุก่อสร้างตกแต่ง、ติดตั้งระบบไฟฟ้าและประปา、ติดตั้งออกแบบระบบรักษาความปลอดภัยและอุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเตอร์ และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในห้องสำนักงาน และภายในบ้าน
  ค่านิยมองค์กร: “ ความซื่อสัตย์เป็นหลัก ความสามารถเป็นลำดับแรก ให้บริการแก่ลูกค้าด้วยความจริงใจ ”  ให้บริการลูกค้าด้วยความใส่ใจ ทำงานระดับมืออาชีพด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่สวยงานและหน้าอยู่ให้แก่ลูกค้า ให้ลูกค้าได้รับคุณภาพและบริการที่ประทับใจ
จุดเด่นบริษัท: สินค้ามีประสิทธิภาพ รับประกันคุณภาพ มีความปลอดภัยสูง ให้บริการหลังการขายด้วยความเต็มใจ
  สินค้า:ไม้พลาสวูด อลูมิเนียมคอมโพสิต ฉากกั้นห้องพลาสวูด พื้นPVC พื้นป้องกันกระแสไฟฟ้าไหล่ผ่าน พื้นอีพ็อกซี่ พื้นสนามกีฬาภายนอก พรมปูพื้นPVC  ฝ้าเพดานอลูมิเนียม(30*30/ 60*60/ 60*120) มีแบบใช้ในบ้านและนอกบ้าน  โคมไฟ LED Panel ฝังฝ้าทุกขนาด
  อุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ต: Router AC Wifi  Switch Hub
POE Switch  Wifi Repeater  Access Point  และCPE ติดตั้งภายนอก 

ที่อยู่: 31/10 ซอยวัฒนานิเวศน์ 7 แยก 3 ถ.สุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามแสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
เบอร์โทรติดต่อ : 090-585-8147(ภาษาจีน)คุณจาง
081-002-0718(ภาษาไทย)คุณหลิน
เบอร์โทรติดต่อบริษัท : 021-267-878
อีเมล:qlznkj@gmail.com