หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Goongbe คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทารกยอดเยี่ยมจากเวที National Brand Awards

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 11 เม.ย. 19, 16:36 น

Goongbe คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทารกยอดเยี่ยมจากเวที National Brand Awards


กระทู้: Goongbe คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทารกยอดเยี่ยมจากเวที National Brand Awards
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 11 เม.ย. 19, 16:36 น
 Goongbe ( www.goongbe.com ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมจากสารสกัดธรรมชาติซึ่งสร้างสรรค์โดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กอ่อนและทารกอย่าง Zero to Seven คว้ารางวัลอันดับ 1 ในสาขาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทารก จากเวที National Brand Awards ประจำปีนี้


          National Brand Awards จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 10 แล้วในเกาหลีใต้ โดยเป็นรางวัลที่มอบร่วมกันระหว่างกระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงาน กับกระทรวงเกษตร อาหาร และกิจการชนบท ร่วมด้วยหนังสือพิมพ์รายวันทรงอิทธิพล เพื่อเป็นการเชิดชูแบรนด์ระดับท็อปของเกาหลี


          เพื่อเป็นการประเมินคุณภาพ แบรนด์ที่เข้าแข่งขัน (3-10) จะได้รับการสำรวจในแต่ละหมวดหมู่ เพื่อดูถึงวัตถุประสงค์และการประเมินที่เป็นธรรม โดยแบรนด์ที่ชนะรางวัลนั้นตัดสินโดยอ้างอิงผลสำรวจความคิดเห็นของลูกค้า ทั้งในด้านการแข่งขันในตลาดโลก ความตระหนักของแบรนด์ การเป็นตัวแทน ความพึงพอใจ ความภักดีต่อแบรนด์ และความชื่นชอบในภาพรวม ซึ่ง Goongbe ทำคะแนนได้สูงสุดในทุกหมวดที่ประเมิน จนก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในสาขาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับทารก


          Goongbe แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็กอ่อนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งตีความภูมิปัญญาอันเก่าแก่ขึ้นใหม่ผ่านมุมมองของวิทยาผิวหนังนั้น เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าตลอดระยะเวลา 11 ปี นับตั้งแต่ที่ได้เริ่มเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2551 จนก้าวขึ้นมาเป็นสกินแคร์แบรนด์ดังของเกาหลีใต้ และยืนหยัดในฐานะแบรนด์ความงามชั้นนำของเกาหลี


          ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Goongbe ทุกตัว มาพร้อมกับส่วนผสมหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง "Oji Relief Complex" ซึ่งสกัดมาจากพืช 5 ชนิด โดย Oji Relief Complex ได้รับการพัฒนาด้วยการทดสอบประสิทธิภาพ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดอุณหภูมิผิวได้จริง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดผื่นแดง และเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น


          ผลิตภัณฑ์ของ Goongbe ทุกชนิดปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม 26 ชนิดที่ EU กำหนดไว้ว่าเป็นสารก่อความระคายเคือง ทั้งยังไม่มีพาราเบน พีน็อกซีเอทานอล ซัลเฟตลดแรงตึงผิว และการแต่งสี เพื่อปกป้องผิวที่บอบบางของทารก ตามหลักการ "ปราศจากสารอันตราย" โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้เกรด Excellent ในการทดสอบอาการแพ้ Dermatest อันเข้มงวดของเยอรมนี พร้อมการันตีความปลอดภัยตามมาตรฐานโลก


          ผลิตภัณฑ์ Moisture Lotion ของ Goongbe ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากสามารถคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ขณะเดียวกัน ยอดขาย Moisture Cream ของแบรนด์ก็ทะลุ 1 ล้านกระปุกเมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา และได้ขึ้นแท่นเป็นไอเทมสุดฮอตของกลุ่มลูกค้าชาวจีน สหรัฐ และผู้คนทั่วโลก


          ด้วยการยืนหยัดในสโลแกน "สกินแคร์ที่มีความปลอดภัยและอ่อนโยนต่อทุกคนในครอบครัว" Goongbe จึงเตรียมที่จะแตกไลน์ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้ใหญ่ที่มีผิวแพ้ง่ายด้วยเช่นกัน


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190409/2429636-1