หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Top 5 ในดวงใจ สกินแคร์ที่ดีที่สุด สำหรับคน อายุ 25+ ต้องมี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: srefhan ที่ 29 ธ.ค. 18, 18:25 น

Top 5 ในดวงใจ สกินแคร์ที่ดีที่สุด สำหรับคน อายุ 25+ ต้องมี


กระทู้: Top 5 ในดวงใจ สกินแคร์ที่ดีที่สุด สำหรับคน อายุ 25+ ต้องมี
เริ่มกระทู้โดย: srefhan ที่ 29 ธ.ค. 18, 18:25 น
สำหรับผู้หญิงที่อายุเข้าใกล้เลข 3 นี่ช่างเป็นอะไรที่ปวดใจจริงๆ ปัญหาเยอะ มีเรื่องให้รับผิดชอบมากมาย แถมแดดก็ร้อนจนผิวแทบจะไหม้ พอปัญหาหลายๆ อย่างมารวมกันบวกกับอายุที่มากขึ้นก็เริ่มเป็นกังวลเรื่องริ้วรอยที่กำลังตามตูดมาติดๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยดำจากแดดหรือริ้วรอยตีนกา ร่องแก้มที่กำลังจะขึ้นมาในไม่ช้า วันนี้เลยจะมาแชร์สกินแคร์ Top 5 ในดวงใจของเราและเป็นสกินแคร์ที่ต้องมีไว้เลยสำหรับคนที่อายุเข้าวัย 30 มาแล้ว บอกเลยว่าใช้แล้วช่วยบำรุงผิวให้ผิวกลับมาเด้ง สวยเหมือนตอนเด็กๆ แน่นอน

Bifesta Cleansing Lotion Sebum คลีนซิ่งสูตรน้ำที่เรียกตัวเองว่าโลชั่น ตอนแรกเราคิดว่านางจะเป็นเนื้อครีมหรืออยล์สำหรับนวดหน้ากะว่าจะไม่ซื้อละเพราะไม่ชอบ แต่พอรู้ว่านางเป็นสูตรน้ำก็เลยหยิบใส่ตะกร้าซื้อกลับมาลองใช้ ชอบตรงที่เช็ดแล้วหน้าไม่แห้งตึง มีส่วนผสมของชาเขียวกับไฮยาลูลอนที่ไม่ทำให้หน้าเราแก่ด้วยอ่ะ หลังเช็ดหน้าให้ความรู้สึกว่าผิวหน้าดูชุ่มชื้น แต่ติดอยู่เรื่องเดียวสำหรับคลีนซิ่งตัวนี้คือส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบเรื่องกลิ่น

(https://sv1.picz.in.th/images/2018/12/30/9qtAsa.jpg)

Ipsa The Time Reset Aqua น้ำตบ Ipsa ของดีที่หลายๆ คนอาจจะไม่เคยลองใช้ แต่อยากให้ไปลองใช้ดูจริงๆ ความรู้สึกตอนแรกที่เราได้ลองใช้ (ใช้ของเพื่อน) นางคือน้ำเปล่าแบบเหมือนน้ำเปล่ามาก แต่พอลูบ/ตบน้ำลงไปบนหน้า จะรู้ได้เลยว่าผิวหน้ามันดูอิ่ม ดูเงาๆ สุขภาพดี ฉ่ำฟูแบบผิวหน้าสาวเกาหลีมาก ใช้ตบตอนเช้าก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน ใช้ดีจนต้องตำต่อเข้าสู่ขวดที่ 2 อย่างเป็นทางการ 555

(https://sv1.picz.in.th/images/2018/12/30/9qtPyq.jpg)

L'occitane Immortelle Reset Overnight Reset Oil in Serum ใครที่ผิวหน้าเริ่มแห้ง เหี่ยว ริ้วรอยเริ่มเข้ามาทักทายให้หงุดหงิดใจเล่นๆ เซรั่มตัวนี้ช่วยได้ รู้สึกได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกว่าผิวของเราดูนุ่ม ฟู และอิ่มมากๆ แต่กลิ่นแรงไปหน่อย ใช้ไปสักพักไม่นานก็เห็นผลว่าริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวหน้าดูขาวขึ้นด้วย

(https://sv1.picz.in.th/images/2018/12/30/9qt2Tz.jpg)

Eucerin Sun Age Repair Serum SPF 50+ PA ครีมกันแดดที่ยูเซอริน Anti-Aging ที่นอกจากจะช่วยปกป้องแสงแดดได้แล้วนั้น นางยังเป็นครีมกันแดดที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าระดับนึ่ง ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยที่มากับแสงแดด เป็นกันแดดที่ดีที่สุดไม่ทำให้กันแดดตกร่องเข้าไปในริ้วรอยจนทำให้เห็นเป็นร่องขนริ้วรอย ใช้ทุกวันรู้สึกได้เลยว่าหน้าดูอิ่ม ฟูขึ้นมาก

(https://sv1.picz.in.th/images/2018/12/30/9qtuvR.jpg)

Eucerin Hyaluron Mist Spay สเปรย์น้ำแร่ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ส่วนใหญ่แล้วเราจะใช้ฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จ หรือบางคนอาจจะใช้ฉีดระหว่างวันก็ได้ ถ้าอยากให้ผิวหน้ามีความสดชื่น ที่สำคัญฉีดไปแล้วเหมือนช่วยไปเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้ามากขึ้นอีกระดับ ไม่ไปดึงความชุ่มชื้นออกจากผิวหน้าเรา เลยไม่ทำให้หน้าแห้งซ้ำ

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/01/03/9bXrRI.jpg)

ใครที่ไม่อยากมีผิวเหี่ยว หรือแก่ก่อนวัยลองไปหามาใช้สักตัว สองตัว ก็ไม่ว่ากันค่ะ ที่จริงแล้วเราควรเริ่มบำรุงผิวหน้าตั้งแต่ตอนที่เรายังเป็นวัยรุ่น ยิ่งช่วงอายุประมาณ 20 นิดๆ ก็จะควรเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตร Anti-Aging ได้แล้วเพื่อปกป้องไม่ให้ผิวหน้าแห้งเหี่ยว และล็อกผิวหน้าให้ยังคงความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา เพราะยิ่งอายุมากปัญหาผิวแห้งก็ตามมา ซึ่งนี่แหละคือสาเหตุที่ทำให้ผิวเราเกิดริ้วรอยได้ง่าย แนะนำให้ป้องกันไว้ดีกว่าไปแก้ตอนปัญหาเกิดค่ะ