หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Proya ฉลองครบรอบ 15 ปี ด้วยภารกิจเผยโฉม “ความงามของจีน” ให้โลกได้ประจักษ์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 22 พ.ย. 18, 14:39 น

Proya ฉลองครบรอบ 15 ปี ด้วยภารกิจเผยโฉม “ความงามของจีน” ให้โลกได้ประจักษ์


กระทู้: Proya ฉลองครบรอบ 15 ปี ด้วยภารกิจเผยโฉม “ความงามของจีน” ให้โลกได้ประจักษ์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 22 พ.ย. 18, 14:39 น
Proya (SHA: 603605) บริษัทเครื่องสำอางอันดับ 1 ที่จดทะเบียนในตลาดหุ้น A-share ของจีน จัดงานเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปีของบริษัท ภายใต้ธีม "PROYA 15th Anniversary Gala Beautifying the Future" ในเมืองหางโจว เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

          บุคคลผู้มีชื่อเสียงร่วมฉลองก้าวต่อไปในโลกแห่งความงามของ Proya

          หลี่ อี้เฟิง และ ถัง เยียน แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Proya, หลิว หยิ่งหลุน ในฐานะเฟรนด์ของแบรนด์ Proya รวมถึง บาร์บี้ สวี แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Uzero และเหล่านักร้องนักแสดงชาวจีนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง อย่าง ฮาร์เล็ม หยู, เจน จาง, อี้ เฉวียน, ฮวา เส้า, โมโม่ อู๋, ฝู ตี้เสิ่ง, ลิล เอ็ม, โจว เซิน ร่วมปรากฏตัวในงานเลี้ยงเฉลิมฉลองครั้งนี้ ขณะที่คุณโหว จุนเฉิง ประธานกรรมการบริษัท Proya, คุณฟาง หยูโหยว ซีอีโอ และคุณเฉา เหลียงกัว รองผู้จัดการทั่วไปของบริษัท ได้สร้างสีสันด้วยการเปิดตัวเข้างานในชุด Iron Man ซึ่งสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

          ด้านคุณเรนาโต อันโครอตติ ประธานบริษัท Cosmetica Italia และนายดิดิเยร์ การ์นิเย่ นายกเทศมนตรีเมืองชาตร์ของฝรั่งเศส ตลอดจนผู้นำธุรกิจในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางทั่วโลก ร่วมส่งความปราถนาดีในหลายภาษาให้กับแบรนด์ Proya เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 15 ปีด้วย

          เปิดตัว Proya Tower จุดหมายปลายทางความงามแห่งใหม่ในหางโจว

          ทันทีที่แสงเลเซอร์จากปลายนิ้วของผู้บริหารทั้งสามคนของ Proya ในชุด Iron Man ฉายไปบรรจบกันบนหน้าจอขนาดใหญ่ภายในงาน ภาพเสมือนจริงของ Proya Tower ก็ปรากฏขึ้นอย่างช้า ๆ บริเวณกลางเวที ถือเป็นเครื่องหมายการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของอาคารดังกล่าว

          อาคาร Proya Tower ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกจุดตัดของถนน Xixi และ Gudun เริ่มต้นก่อสร้างเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2558 ได้รับการออกแบบโดยบริษัทสถาปนิก NBBJ ของสหรัฐ โดยวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้างยังมาจากแหล่งผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกเหนือจากการออกแบบที่ทรงพลังและให้ความสำคัญกับวัฒนธรรม ด้วยความสูง 14 ชั้นเหนือพื้นดินและชั้นใต้ดิน 2 ชั้น อาคาร Proya Tower ประกอบด้วยกลุ่มอาคาร 6 หลัง และพื้นที่ใช้สอยรายล้อม เป็นแหล่งรวมของสถานเสริมความงาม โถงจัดแสดงเครื่องสำอางสุดโดดเด่น ศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกและชะลอวัย ตลอดจนหอศิลป์ พื้นที่แสดงดนตรีกลางแจ้งและอาคารสำนักงานระดับไฮเอนด์ นอกเหนือจากอาคารสำนักงานหลัก

          เริ่มต้นโครงการ Spring Bud Plan อุทิศแด่ความรักอันเป็นนิรันดร์

          ในฐานะทูตแห่งความรักของ Spring Bud Plan หลี่ อี้เฟิง แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Proya พร้อมเด็ก ๆ ในโครงการ Spring Bud Plan ได้เริ่มต้นทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ร่วมกัน ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของแผน Proya & Spring Bud Plan

          นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง บริษัท Proya มุ่งมั่นยกระดับความงามไปพร้อมกับการสร้างสรรค์ "จิตวิญญาณแห่งความงาม" ด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Proya ได้เข้าไปมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในแคมเปญสวัสดิการสาธารณะ รวมถึงโครงการสวัสดิการสาธารณะของสตรี ด้วยความร่วมมือกับองค์การเพื่อสตรีแห่งสหประชาชาติ (UN Women) ช่วยสร้างโรงเรียนประถมศึกษาแห่งความหวัง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Project Hope ตลอดจนบริจาคเงินช่วยเหลือพื้นที่ประสบเหตุภัยพิบัติแผ่นดินไหวและส่งเสริมการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม

          หลังจากเติบโตอย่างรวดเร็วและพัฒนาอย่างก้าวกระโดดในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา Proya ไม่เพียงแต่มอบโอกาสให้กับผู้บริโภคในการทำความเข้าใจถึงศักยภาพอันไร้ขีดจำกัดของบริษัท แต่ยังทำให้พวกเขาภาคภูมิใจในเครื่องสำอางที่ผลิตขึ้นในประเทศจีน ส่วนในอนาคต Proya วางแผนที่จะสานต่อความพยายามในการนำอุตสาหกรรมเครื่องสำอางของจีนบรรลุสู่เป้าหมายในระดับโลกาภิวัตน์ เพื่อให้ประชาคมโลกได้ตระหนักถึงพลังแห่ง "ความงามของจีน"

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181120/2303990-1-a
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181120/2303990-1-b