หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิวสำหรับคนผิวแพ้ง่าย สิวหายแบบไม่ต้องพึ่งหมอ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: dadavan ที่ 1 พ.ย. 18, 11:14 น

แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิวสำหรับคนผิวแพ้ง่าย สิวหายแบบไม่ต้องพึ่งหมอ


กระทู้: แนะนำผลิตภัณฑ์รักษาสิวสำหรับคนผิวแพ้ง่าย สิวหายแบบไม่ต้องพึ่งหมอ
เริ่มกระทู้โดย: dadavan ที่ 1 พ.ย. 18, 11:14 น
(https://www.picz.in.th/images/2018/11/01/3BViVq.jpg)

       สวัสดีค่าสาวๆ ทุกคน ไหนใครมีปัญหาเรื่องสิวบ้างยกมือขึ้นนน!!! ที่ถามแบบนี้เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์รักษาสิวตัวที่เราใช้แล้วดี รู้สึกว่าเห็นผลมากกว่ายี่ห้ออื่นๆ มาแนะนำกันค่ะ
      ขอแนะนำ Oxe’cure Facial Liquid Cleanser ผลิตภัณฑ์รักษาสิวสูตรอ่อนโยน ตัวนี้ดีตรงสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ขวดมาในรูปแบบสีขาว ฝาขวดเปิดปิดสะดวก ดูสะอาดดี ลองมาดูส่วนประกอบของสารสกัดจาก Propolis ช่วยขจัดเชื้อแบคที่เรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วยค่ะ ตัวนี้น่าจะเป็น Active Ingredeint มี Soduim Laureth Sulfate นิดหน่อย ซึ่งแต่เราลองใช้แล้วฟองน้อยมากค่ะ ผิวไม่แห้งตึงแน่นอน แต่ยังไงหลังล้างหน้าก็ควรตามด้วยครีมบำรุงผิวนะคะ และไม่ต้องกลัวอุดตันค่ะเพราะไม่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบ เนื้อเจลจะเป็นน้ำใส ๆ ไม่หนืดค่ะ แต่เห็นเหลวเป็นน้ำแบบนี้ เนื้อผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่รองจากน้ำคือ Propolis นะ เป็นตัวยาสำคัญที่ใช้ในตำรับยาโบราณที่ช่วยในการสมานแผลและฆ่าเชื้อและที่สำคัญคือ อ่อนโยนใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย (Sensitive skin) ค่ะ
 
(https://www.picz.in.th/images/2018/11/01/3BXQan.jpg)

วิธีใช้ : เปิดฝา แล้วค่อย ๆ เทนะคะ เนื่องจากเนื้อผลิตภัณฑ์เหลวใส เมื่อนวดลงบนผิวจะเห็นว่าเริ่มมีฟองค่ะแต่น้อยมาก ๆ ใช้แล้วรู้สึก หน้าสะอาดไม่เอี๊ยด หลังเช็ดหน้า ยังรู้สึกมีอะไรเคลือบ ๆ ผิวอยู่ หลังจากใช้มา 1 อาทิตย์ สิดผดบริเวณแก้ม กรอบหน้าลดลง คงเพราะเค้าทำความสะอาดได้ดีในระดับหนึ่ง ส่วนตัวชอบค่ะ และถ้าใช้หมดก็จะซื้อต่อ 100% พกไว้ที่ออฟฟิศนี่แหละ
 
(https://www.picz.in.th/images/2018/11/01/3Ba1Bf.png)

         สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวผิวแพ้ง่าย ก็ลองเลือก Oxe’ Cure Facial Liquid Cleanser มาลองใช้ดูกันได้นะคะ เพราะเป็นสูตรอ่อนโยนตัวเราเองปกติเป็นคนแพ้ง่ายใช้ตัวนี้ เราไม่แพ้เลยค่ะ หลังใช้ผิวก็ไม่แห้งจนเกินไป ถือว่าดีทีเดียวค่ะ
ส่วนคนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อ Oxe’ Cure Facial Liquid Cleanser ขนาด 75 ml ราคา 185 บาท ได้ที่ เซเว่นอีเลฟเว่น ร้านบู๊ท วัตสัน บิ๊กซี โลตัส ท๊อปส์ มาร์เก็ต ลอว์สัน108 แม็กซ์แวลู ฟู้ดแลนด์ และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศค่ะ

สามารถสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นได้ที่แบรนด์ Oxe’cure ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.vanilla.in.th/bbs.cgi?type=topic&nid=&sno=1537176166