หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ซินซินรักไมโครเวฟ ซินซินไม่เข้าใจ! ทำไมรักไมโครเวฟ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: 4quarter ที่ 2 ต.ค. 18, 19:49 น

ซินซินรักไมโครเวฟ ซินซินไม่เข้าใจ! ทำไมรักไมโครเวฟ


กระทู้: ซินซินรักไมโครเวฟ ซินซินไม่เข้าใจ! ทำไมรักไมโครเวฟ
เริ่มกระทู้โดย: 4quarter ที่ 2 ต.ค. 18, 19:49 น
ซินซิน เป็นคนขี้สงสัย hipster มีสัตว์เลี้ยงเป็นไมโครเวฟ เขาพกไมโครเวฟไปทุกๆ ที่ ไม่ว่าจะกินข้าว เดินเล่น ปิกนิค นอนหลับ ดำน้ำ ดูปะการัง เข้าห้องเรียน จนคนรอบตัวของเขาล้อว่าซินซินเป็นคนบ้า (โดยเฉพาะน้องชาย ชื่อซันซัน) มีที่ไหนเอาไมโครเวฟเป็นสัตว์เลี้ยง ซินซินทำเหมือนว่ามันมีชีวิต และไม่มีใครรู้เหตุผลของเขา ทุกคืนก่อนหลับ ถ้ามองไกลๆจะดูเหมือนเขาคุยกับไมโครเวฟบนโต๊ะเขียนหนังสือ แต่ความจริงแล้วถ้าเข้าไปใกล้ๆ จะพบว่าเขากำลังจดเรื่องราวต่างๆ ภายในไมโครเวฟนี้

 
Flash Back ซินซินตอนเด็ก ครั้งแรกที่แม่ซื้อไมโครเวฟเข้ามาในบ้าน ซินซินและซันซันน้องชายอายุห่างกัน 2 ปี ตื่นเต้นมาก กับเจ้าไมโครเวฟนี้ ที่มันสามารถอุ่นอาหารได้ เขาใช้มันอุ่นกับข้าว ใช้มันต้มน้ำร้อน ซึ่งซินซินสงสัยเจ้าไมโครเวฟอย่างมาก ซินซิน ถึงกับตะโกนลั่นบ้าน “โอ๊ย..! ไม่เข้าใจ” จังหวะนั้นเองซันซันเดินเข้ามาในห้องนอน และพูดคุยกันโดยซินซิน บอกว่าไม่เข้าใจในกระบวนการไมโครเวฟซันซันบอกว่า ไมโครเวฟมีความมหัศจรรย์มากกว่าที่ซินซินคิดอีก …..

 
ซินซินจะหาสิ่งมหัศจรรย์ของไมโครเวฟ ได้อย่างไร....

ติดตามผลงานของทีม Peter Shot จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ได้ทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก(ททบ.5)วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 10.45 –10.55 น. และทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมช่อง TGN ทุกเสาร์ อาทิตย์ ช่วง prime time ทวีปเอเชีย เสาร์18.20 -18.30น. อาทิตย์ 20.25-20.35 น.และยุโรป เสาร์-อาทิตย์ 02.25-02.35 น.ไปยัง 177 ประเทศ ใน 6 ทวีปทั่วโลก


 
อย่าลืม... กด “Like & Share กับ Comment โดนใจ” ชิงรางวัล Gift Voucher 10,000 บาท “เหตุผลที่โดนใจ” เดือนละ 1 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน 2561 รวมจำนวน 4 รางวัล
q*062 q*062
         
ติดตามรายละเอียดที่ Facebook Fanpage ของเรา ”Amuse & amaze short film contest season 2” (เดือนสิงหาคม มอบรางวัลไปแล้ว)