หน้า : พิมพ์หน้านี้ - BSHARK เปิดตัวโดรนไฮโดรเจน Narwhal 2

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 17 ก.ย. 18, 16:32 น

BSHARK เปิดตัวโดรนไฮโดรเจน Narwhal 2


กระทู้: BSHARK เปิดตัวโดรนไฮโดรเจน Narwhal 2
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 17 ก.ย. 18, 16:32 น
  -- รัศมีส่งข้อมูล 30 กิโลเมตร


(https://uppicimg.com/file/QNy4nwUD.jpg)

          BSHARK ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยโดรนขับเคลื่อนด้วยเชื้อเพลิงไฮโดรเจน จับมือเป็นพันธมิตรกับ MicroMultiCopter (MMC) ผู้ผลิตโดรนเชื้อเพลิงไฮโดรเจนรายแรกอย่าง HyDrone 1550 เปิดตัว Narwhal 2 โดรนไฮโดรเจนของ BSHARK ซึ่งมี MMC เป็นผู้ผลิตให้ โดรนรุ่นใหม่นี้เป็นคอปเตอร์ขับเคลื่อนด้วยไฮโดรเจน 4 ใบพัดที่มีการอัปเกรดด้วยโมดูล LTE และมีรัศมีการส่งภาพวิดีโอ 30 กิโลเมตร พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 16 กันยายน

          อัปเกรดส่วนประกอบสำคัญ

          โครงสร้างของ Narwhal 2 ทำจากอะลูมิเนียม กันฝน ฝุ่น และทนไฟ การที่โดรนเติมเชื้อเพลิงไฮโดรเจน องค์ประกอบหลักของมันจึงต้องเชื่อถือได้ Narwhal 2 ใช้เซลล์เชื้อเพลิง PEM ทำจากโลหะแทนแผ่นแกรไฟต์ ซึ่งช่วยในการเร่งความหนาแน่นของกำลังไฟฟ้า สำหรับการเก็บเชื้อเพลิงนั้น Narwhal 2 ติดตั้งกระบอกสูบมาตรฐานชนิด 4 ซึ่งทำจากเส้นใยคาร์บอนและปิดด้วยอะลูมิเนียมอัลลอย โดยมีอายุการเติมอย่างน้อย 500 ครั้ง นอกจากนี้ตัววาล์วยังติดตั้งเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิด้วย

          เครื่องส่งสัญญาณภาพวิดีโอไกล 30 กม. และโมดูล LTE

          "หลังแก้ปัญหาเรื่องการส่งข้อมูล เราพบว่าโดรนของเรามีประโยชน์ในภารกิจระยะไกลอย่างแท้จริง" Mr. Ling ซีอีโอของ BSHARK กล่าว ด้วยเหตุผลนี้ Narwhal 2 จึงได้รับการพัฒนาด้วยเครื่องส่งสัญญาณระยะ 30 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังติดตั้งโมดูล LTE ที่มีความหน่วงไม่ถึง 0.25 วินาที เพื่อขยายระยะปฏิบัติการของ UAV โดยสามารถเชื่อมต่อโดรนกับสถานีควบคุมด้วยสัญญาณ 3G/4G, WIFI และวิธีอื่นๆ ได้

          Narwhal 2 วางจำหน่ายในราคา 6,800 ดอลลาร์

          โซลูชั่นการเติมเชื้อเพลิงไฮโดรเจน

          Orca 1 สถานีเติมเชื้อเพลิงไฮโดรเจนเคลื่อนที่ ด้วยไฮโดรเจนที่มีค่าความบริสุทธิ์ 99.999% มีวางจำหน่ายแล้ว ดังนั้นจึงสามารถเติมเชื้อเพลิงไฮโดรเจนได้จากบ้าน

          เกี่ยวกับ BSHARK

          BSHARK ยึดมั่นในพันธกิจประสานความเพลิดเพลินในการบินกับคุณสมบัติด้านสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยบนพื้นฐานการใช้เซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนที่มีความยั่งยืนเพื่อเพิ่มความทนทานในการบินให้กับโดรน BSHARK ตั้งเป้าส่งมอบโดรนเซลล์เชื้อเพลิงในตลาดพาณิชย์ในราคาที่เอื้อมถึง

          วิดีโองานเปิดตัว: https://www.youtube.com/watch?v=4FhAFFMM8aI
          ข้อมูลเพิ่มเติม: www.bsharktech.com

          ติดต่อ: Salvador Myth
          อีเมล: info@bsharktech.com
          โทร: +86-755-2305-4132