หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - "คิงเพาเวอร์"ชวนคนไทยชมฟรี ตามติด"ตูน"ตลอด55วันในหนัง"2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว"

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เพลงและดนตรี => ข้อความที่เริ่มโดย: revonfeat ที่ 11 ส.ค. 18, 14:45 น

"คิงเพาเวอร์"ชวนคนไทยชมฟรี ตามติด"ตูน"ตลอด55วันในหนัง"2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว"


กระทู้: "คิงเพาเวอร์"ชวนคนไทยชมฟรี ตามติด"ตูน"ตลอด55วันในหนัง"2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว"
เริ่มกระทู้โดย: revonfeat ที่ 11 ส.ค. 18, 14:45 น
ถือเป็นโครงการดีๆ เพื่อสังคมอีกครั้ง เมื่อ "ก้าวคนละก้าว" จับมือ "จีดีเอช" และ "คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย" ชวนคนไทยร่วมชม "2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว" ภาพยนตร์คลุกวงในตลอด 55 วันของ "ก้าวคนละก้าว" โครงการที่เคยแสดง "พลังคนไทย" อันยิ่งใหญ่ให้ชาวโลกได้เห็นกันมาแล้ว จากการที่ "ตูน บอดี้สแลม" วิ่งครั้งประวัติศาสตร์ระยะทางกว่า 2 พันกม. ระดมเงินบริจาค 1,400 ล้านบาท มอบให้โรงพยาบาลถึง 11 แห่ง งานนี้ "คิง เพาเวอร์" สนับสนุนดูฟรี 720,000 ที่นั่ง ตั้งแต่ 6 ก.ย. นี้ เป็นต้นไป ส่งต่อแรงบันดาลใจในการทำความดี ด้วยการบริจาคเงินเพื่อหารายได้ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ เพื่ออาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส และผลิตบุคลากรทางแพทย์รุ่นใหม่ต่อไป

    สำหรับภาพยนตร์ "2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว" ถ่ายทำโดยกล้องตัวเดียวของทีมงาน "จีดีเอช" ซึ่งยังไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน บอกเล่าเรื่องราวจากปรากฏการณ์การวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ระยะทางกว่าสองพันกิโลเมตร มีคนอาสามาร่วมขบวนวิ่งนับหมื่น มีคนยืนชะเง้อรอเซลฟี่อีกนับแสน มีผู้ชมทางบ้านนั่งจ้องหน้าจอไลฟ์อีกนับล้าน จนมีเงินระดมบริจาคเข้ามาให้โรงพยาบาลเกินหนึ่งพันสี่ร้อยล้าน ซึ่งทั้งหมดนี้ เริ่มต้นเพราะคนหนึ่งคน!... อยู่บนเวที เขาคือ ศิลปินที่สะกดผู้ชมด้วยเพลงร็อคอันเร่าร้อนทรงพลัง อยู่บนถนน เขาคือ นักวิ่งที่ทำสถิติวิ่งข้ามประเทศคนแรกของไทย แต่ใครจะรู้ อยู่บนรถบ้าน เขาคือ ไอ้หนุ่มร่างผอม ติดกาแฟ ดื้อกับหมอ แถมยังตลกฝืด! ตลอด 55 วันของ "ก้าวคนละก้าว" ทุกเหตุการณ์ ทุกแง่มุม ทุกดราม่า น่าจะถูกเล่าออกสื่อไปหมดแล้ว ยกเว้นเรื่องราวจากกล้องตัวนี้

"2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว" คือภาพยนตร์คลุกวงใน ที่จะพาคุณฝ่าฝูงชนไปค้นลึกถึงเบื้องหลังแรงขับของนักร้องน่องเหล็ก "ตูน-บอดี้สแลม" ผู้แบกฝันฝ่าแดดลุยฝนไล่ตามความเชื่อไปจนถึงแสงสุดท้าย โดยทีมงานทีมเดียวที่ตามติดถ่ายทำเข้านอกออกในแบบไม่เคาะประตู (ยกเว้นตอนเข้าห้องน้ำ) บนเส้นทางจากเบตงถึงแม่สาย มาค้นพบแรงบันดาลใจไปพร้อมกัน... ทีละก้าว

     ภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังจะส่งต่อแรงบันดาลใจในการทำความดี "ก้าวนี้..เพื่อศิริราช" ด้วยการบริจาคเงินเพื่อหารายได้ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ เพื่ออาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล อาคารหลังสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานนามให้ เพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาส โรงพยาบาลศิริราช และผลิตบุคลากรทางการแพทย์รุ่นใหม่ต่อไป

     งานนี้ "คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย" ร่วมสนับสนุนการฉายภาพยนตร์ "2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว" ให้คนไทยได้ชมฟรีถึง 720,000 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และโรงภาพยนตร์ในเครือ เอสเอฟ ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2561 เป็นต้นไป จันทร์-ศุกร์ ฉายให้ชม 1 รอบ และเสาร์-อาทิตย์ ฉายให้ชม 2 รอบ

     สำหรับผู้ชมและผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคได้ที่ กล่องรับบริจาคตรงเคาน์เตอร์โรงภาพยนตร์ และสามารถโอนเงินผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา ศิริราช เลขบัญชี 016-3-04556-7 กระแสรายวัน ชื่อบัญชี เพื่อการรักษาพยาบาลผู้ป่วย อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช หรือผ่านทาง คิว อาร์ โคด ผ่าน Mobile Banking และ SMS บริจาคครั้งละ 10 บาท โดยพิมพ์ T แล้วกด 4545099( เริ่มบริจาคทาง SMS ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน นี้)

     อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ "ตูน บอดี้สแลม" เปิดใจท่ามกลางสื่อมวลชนคับคั่งในงานแถลงข่าวเปิดตัวหนัง  "2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว"  ณ C Asian อาคาร CW ถนนรัชดาภิเษก เมื่อช่วงบ่ายวันศุกร์ที่ 10 ส.ค. 61 ว่า "ในนามโครงการก้าวคนละก้าว ผมคงไม่มีสิ่งใดที่จะสามารถตอบแทนน้ำใจของพี่น้องคนไทยทั้งประเทศที่ร่วมก้าวไปด้วยกันจนสามารถระดมเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลทั้ง 11 แห่งกว่า 1,400 ล้านบาท เหนือสิ่งอื่นใด คือกำลังใจจากพี่น้องชาวไทยทุกๆ คน ที่ทำให้โครงการก้าวคนละก้าว ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย และหากเพื่อเป็นการขอบคุณ ผมและทีมก้าวคนละก้าวได้ร่วมกับ จีดีเอช ทำภาพยนตร์คลุกวงใน เรื่อง "2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว" เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแก่พี่น้องชาวไทยทุกคน เพื่อสร้างและสานต่อแรงบันดาลใจในการทำความดีเพื่อผู้อื่น โดยจะเป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของผมและทีมงานก้าวคนละก้าวตลอดโครงการ ซึ่งมีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง พวกเราหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คนได้ลุกขึ้นมาทำตามความฝัน ได้เริ่มดูแลสุขภาพของตัวเอง และได้รับพลังงานดีๆ ที่จะทำสิ่งดีๆ ทั้งเพื่อตนเอง และเพื่อผู้อื่นต่อไป สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทีมงานก้าวคนละก้าว ทีมผู้สร้างจีดีเอช และ คิงเพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทยด้วยครับ"

source http://www.siamsport.co.th/football/kingpower/view/84559


กระทู้: "คิงเพาเวอร์"ชวนคนไทยชมฟรี ตามติด"ตูน"ตลอด55วันในหนัง"2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว"
เริ่มกระทู้โดย: chipsheep ที่ 13 ส.ค. 18, 15:19 น
ใครๆ ที่ได้มีโอกาสดูตัวอย่างแล้วก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน่าดูพี่ตูนนี่เก่งมากจริงๆ ทำอะไร หยิบจับอะไรก็ดูน่าสนใจไปเสียหมด แล้วยิ่งได้การร่วมมือจากคนทำหนังดีดีอย่างจีดีเอช รวมไปถึงการสนับสนุนให้คนไทยได้มีโอกาสดูหนังฟรีๆ อย่างคิงเพาเวอร์ แล้วเราก็คิดเสียว่าเอาเงินค่าตั๋วหนังเป็นเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลศิริราช เป็นการทำบุญด้วยใจจริง จะบริจาคให้แบบถวายหัวเลย


กระทู้: "คิงเพาเวอร์"ชวนคนไทยชมฟรี ตามติด"ตูน"ตลอด55วันในหนัง"2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว"
เริ่มกระทู้โดย: asakizang ที่ 13 ส.ค. 18, 22:22 น
จัดไปแล้วจ้า 1 ข้อความ ไว้สะดวกจะโอนบริจาคเพิ่มไป ร่วมสนับสนุนสร้างอาคารในโรงพยาบาล และดีใจที่ทำหนังออกมาให้เราดูกัน แถมคิงเพาเวอร์สนับสนุนให้ดูฟรีอีกสุดยอด  q*071