หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Ray viear บำรุงผิวสวยดุจแพรไหม สไตล์เกาหลี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: ppapppnaka ที่ 6 มิ.ย. 18, 16:26 น

Ray viear บำรุงผิวสวยดุจแพรไหม สไตล์เกาหลี


กระทู้: Ray viear บำรุงผิวสวยดุจแพรไหม สไตล์เกาหลี
เริ่มกระทู้โดย: ppapppnaka ที่ 6 มิ.ย. 18, 16:26 น
สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน เรื่องความสวยความงามเนี่ยหนีไม่พ้นสาวๆเลยนะคะ เอ๊ะ! อย่าว่าแต่สาวๆวัยใสเลยค่ะ ยุคนี้สมัยนี้สาวเล็กหรือจะสาวใหญ่ ก็หันมาดูแลใส่ใจกับการดูแลมากขึ้น บางคนก็หน้าเด๊กเด็กนะคะ แต่ใครจะรู้บ้างละค่ะว่ากว่าผิวหน้าจะดูสวยใส อ่อนกว่าวัย เค้าดูแลผิวยังไงกันนะ

สุขภาพผิวดีเริ่มที่การบำรุงผิว
แสงแดดและมลภาวะอาจทำร้ายผิว แล้วยิ่งถ้าพูดถึงแดดที่ประเทศไทยด้วยล่ะก็ บอกได้เลยค่ะว่าฮอตสุดๆ เพราะฉะนั้น การดูแลผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญ หากเราละเลยไม่ดูแลตัวเอง ผิวที่สวยๆของเราก็อาจจจะคล้ำเสียได้ง่าย

(http://img.in.th/images/de48acd77fa009175a265346bd376d20.jpg)

เมื่อรู้ว่าแสงแดดและมลภาวะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ก่อให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ สาวๆเคยสังเกตุไหมคะว่า ทำไมสาวๆเกาหลีจึงมีผิวที่ขาว เนียน สวย สาวไทยก็สามารถมีผิวสวยแบบสาวเกาหลีก็ได้นะเออ ด้วย Day Cream สูตรคิดค้นจากนักวิจัย Mr. kang จากประเทศเกาหลีอย่าง Ray Viear Perfect Ampoules

Ray viear ครีมบำรุงผิวกลางวันจากเกาหลี

Ray Viear  (https://www.facebook.com/Rayviearofficial) Perfect Ampoules เป็นครีมบำรุงผิวที่พัฒนาสูตรมาจากเซรั่ม  เข้มข้น เบาบาง ซึมซาบเร็ว ซึ่งมีความเข้มข้นกว่าและซึมสู่เซลล์ผิวได้ดีกว่าเซรั่ม ช่วยให้ผิวพรรณ แลดูกระจ่างใสขึ้น ปรับสภาพผิวให้แลดูดีขึ้นจากปัญหา ผิวคล้ำแดด ฝ้า กระ จุดด่างดำ จะแลดูจางลง
แลดูกระจ่างใสขึ้นช่วยลด ชะลอ หรือปกป้องผิวจากริ้วรอยใหม่ที่จะเกิดขึ้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดควบคู่ไปด้วยเมื่อใช้ ผลิตภัณฑ์นี้ อย่างต่อเนื่อง

สำหรับสาวๆที่สนใจ Ray viear หรืออยากจะลองใช้ครีมตัวอื่นควบคู่ไปด้วยเพื่อประสิทธิภาพผิวที่ดีขึ้น เขาก็มีเพจให้ติดตามนะจ๊ะ https://www.facebook.com/Rayviearofficial  (https://www.facebook.com/Rayviearofficial)