หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “The Weeknd” เตรียมร่วมคอนเสิร์ตหลังการแข่งขัน 2018 Abu Dhabi Grand Prix

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 23 เม.ย. 18, 11:53 น

“The Weeknd” เตรียมร่วมคอนเสิร์ตหลังการแข่งขัน 2018 Abu Dhabi Grand Prix


กระทู้: “The Weeknd” เตรียมร่วมคอนเสิร์ตหลังการแข่งขัน 2018 Abu Dhabi Grand Prix
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 23 เม.ย. 18, 11:53 น
 นักร้องเจ้าของรางวัลแกรมมี่คือศิลปินคนแรกที่ได้รับการยืนยันว่าจะเข้าร่วมคอนเสิร์ต Yasalam After-Race Concert

          Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment เปิดเผยชื่อศิลปินระดับโลกคนแรกที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในมหกรรมคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX


(https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/0_vb653w3o/def_height/400/def_width/400/version/100012/type/1)
          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/680313/The_Weeknd_Abu_Dhabi_Grand_Prix_2018.jpg )

          "The Weeknd" ศิลปินอาร์แอนด์บีชาวแคนาดา จะนำเสียงร้องสะกดใจและสุดยอดการแสดงบนเวทีมาโชว์ใน Yasalam After-Race Concert ณ du Arena บนเกาะยาส ในวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน

          ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่ผู้ทำยอดขายระดับแพลทินัม จะโชว์เพลงจากอัลบัมดังอย่าง "Beauty Behind The Madness" ที่วางจำหน่ายในปี 2015 และเพลงจากสตูดิโออัลบัมที่ 4 อย่าง "My Dear Melancholy" รวมถึงเพลงจากมิกซ์เทปอย่าง "House of Balloons", "Thursday" และ "Echoes of Silence"

          The Weeknd จะดึงดูดผู้คนมากมายจากกว่า 170 ประเทศที่มาชมการแข่งขัน Abu Dhabi Grand Prix ให้มาชมคอนเสิร์ตหลังการแข่งขันด้วยเช่นกัน เพราะศิลปินดังรายนี้มีแฟนเพลงทุกเพศทุกวัย

          เพื่อเอาใจแฟนพันธุ์แท้ของการแข่งขัน Abu Dhabi Grand Prix ผู้ที่ซื้อบัตรเข้างานล่วงหน้าก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 30%

          สำหรับผู้ที่ต้องการสนุกสนานตื่นเต้นยิ่งกว่านี้สามารถซื้อบัตร "Super Parks Pass" เพื่อเข้า Yas Island Parks ทั้งสามแห่ง ได้แก่ Ferrari World Abu Dhabi, Yas Waterworld และ Warner Bros. World(TM) Abu Dhabi โดยใช้ได้ไม่จำกัดเป็นเวลา 3 วัน ระหว่างวันพุธถึงวันอาทิตย์

          Al Tareq Al Ameri ซีอีโอของ Yas Marina Circuit กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศชื่อศิลปินระดับโลกคนแรกที่จะมาโชว์ใน Yasalam After-Race Concert หลังการแข่งขัน Abu Dhabi Grand Prix ในปีนี้"

          "ความบันเทิงที่อัดแน่นตลอด 4 วัน เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ชาวต่างชาติที่เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาร่วมงานมีสัดส่วนมากถึง 60% ของผู้เข้าร่วมงานทั้งหมด"

          "นอกจากนี้ ส่วนลดสำหรับผู้ซื้อบัตรล่วงหน้า รวมถึงแพคเกจอัพเกรดบัตรชมคอนเสิร์ตอย่าง Golden Circle และบัตร Super Parks Pass ยังทำให้แฟนๆ มีตัวเลือกมากมาย และผมขอเชียร์ให้ซื้อบัตรเร็วๆ เพื่อจะได้วางแผนทำกิจกรรมต่างๆทั้งในและนอกสนามได้อย่างเต็มที่"

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.yasmarinacircuit.com

          ที่มา: Yas Marina Circuit