หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ปลูกเอง เจ็บเอง ไม่มีตัวแสดงแทน! ศัลยกรรมปลูกผมครั้งแรกในชีวิต

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => Men Club => ข้อความที่เริ่มโดย: newjrjunior ที่ 28 ก.พ. 18, 12:58 น

ปลูกเอง เจ็บเอง ไม่มีตัวแสดงแทน! ศัลยกรรมปลูกผมครั้งแรกในชีวิต


กระทู้: ปลูกเอง เจ็บเอง ไม่มีตัวแสดงแทน! ศัลยกรรมปลูกผมครั้งแรกในชีวิต
เริ่มกระทู้โดย: newjrjunior ที่ 28 ก.พ. 18, 12:58 น


สวัสดีครับทุกคน ผมจูเนียร์ครับ เรียกกันสั้น ๆ ว่าเนียร์ละกันเนอะ วันนี้เนียร์จะมาเหลาประสบการณ์ หลังจากไปปลูกผมที่มาสเตอร์พีซ คลินิก เพื่อใครที่สนใจอยากเข้ามาทำแบบเนียร์จะได้มีข้อมูลไว้ตัดสินใจกันครับผมมบอกก่อนว่าตอนนี้เนียร์เป็นนักศึกษาด้านการบินอยู่ครับ แล้วเป็นงานที่ต้องให้ความสนใจกับตัวเองมาก ๆ ก่อนที่จะไปดูแลผู้อื่นครับ ถือเป็นคติที่สำคัญสำหรับการทำงานด้านนี้เลยครับ! เนียร์จะเป็นคนที่ชอบเซ็ทผมมากก แบบที่เค้าฮิตๆกันอะ


   ปกติเนียร์ก็เข้ามาดูแลพวกผิวหน้ากับที่นี่อยู่แล้วด้วย น้องพนักงานที่นี่ก็แนะนำมาครับ ว่าที่นี่มีทำปลูกผมนะ ถ้าพี่เนียร์สนใจ ลองนัดคิวคุยกับคุณหมอดูก่อนไหม เนียร์ก็สนใจครับ เพราะที่นี่เค้าจะดีตรงที่ ปรึกษาฟรี! ของฟรีต้องมีบนโลกครับปรึกษาคุณหมอแค่แปปเดียวอะ บอกเลยว่าเนียร์ก็ตกลงปลงใจเลยครับ 55555 คืออยากแก้ปัญหาไง คุณหมอก็แนะนำมาเยอะมาก สรุปคร่าวๆอะเนอะ คุณหมออ๊อบบอกว่าจะปลูกผมเนียร์ด้วยเทคนิค FUE อะไรนี่แหละ จะใช้ประมาณ 1000 กราฟ เพื่อแก้ปัญหาผมเว้า ปิดตรงจุดทีเนียร์ไม่มั่นใจให้หมดเกลี้ยง!

ตอนปลูกผมก็จะค่อนข้างเจ็บหน่อยตอนฉีดยาชาครับ เพราะคุณหมอจะฉีดหลายจุดเพื่อป้องกันการเจ็บของเรา แต่มันก็จะรู้สึกจี๊ดๆหน่อยอะ เวลาที่หมอจิ้มเข็มเข้ามา จะบอกว่าตอนทำให้เวลาค่อนข้างนานมากครับ เพราะเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะละเอียดมากถึงมากที่สุด ซึ่งเนียร์เองนี่ถึงกับเมื่อยแทนหมอไปเลย 55หลังทำ 3 วันแรกจะต้องใส่ผ้าคาดรัดแถว ๆ หน้าผากครับ ช่วงแรก ๆ จะมีเลือดออกมานิดหน่อยแต่คุณหมอบอกว่าปกติครับไม่มีอะไรต้องกังวล วันแรกเนียร์ก็ต้องกลับเข้าไปที่คลินิกเพื่อสระผม 1 ครั้ง และก็ต้องเน้นว่าดูแลเป็นพิเศษก่อนช่วงนี้ครับ เน้นใช้แชมพูเด็กอะไรแบบเนี้ย1 สัปดาห์แล้วครับ ผ่านไปแบบชิวๆปัจจุบัน 1 เดือนแล้วเรียบร้อยครับ ผมเซ็ทแรกเริ่มขึ้นแล้ว มีร่วง ๆ บ้าง แต่คุณหมอบอกไว้แล้วครับ ว่าไม่ต้องตกใจอะไร เพราะพอร่วงเสร็จ เซ็ทใหม่ที่ขึ้นมาก็จะเป็นเส้นผมที่แข็งแรงแล้วอยู่กันไปยาว ๆ เลย
   ใครที่มีปัญหาผมบาง เว้าลึก หัวล้านจนหมดความมั่นใจก็ลองเข้ามาปรึกษาเหมือนกันกับเนียร์ได้เลยครับ https://www.facebook.com/ThaiHairMaster หรือทางไลน์ของมาสเตอร์พีซคลินิก @masterpiececlinic ได้นะครับ ที่นี่ปรึกษาคุณหมอได้ฟรี วิเคราะห์ตรวจสภาพเส้นผมและหนังศรีษะให้เราด้วย ละเอียดและใส่ใจทุกขั้นตอนเลย


กระทู้: ปลูกเอง เจ็บเอง ไม่มีตัวแสดงแทน! ศัลยกรรมปลูกผมครั้งแรกในชีวิต
เริ่มกระทู้โดย: virodcharin ที่ 9 เม.ย. 18, 21:45 น
ขอบคุณครับ