หน้า : พิมพ์หน้านี้ - PAG เซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Honeywell Aerospace

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 23 ก.พ. 18, 13:05 น

PAG เซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Honeywell Aerospace


กระทู้: PAG เซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Honeywell Aerospace
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 23 ก.พ. 18, 13:05 น
          Precision Aviation Group, Inc. (PAG) ผู้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเสริมให้แก่อุตสาหกรรมอากาศยานและการป้องกันทั่วโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงตัวแทนจำหน่ายกับ Honeywell Aerospace ส่งผลให้ PAG ได้รับสิทธิในการจำหน่าย แลกเปลี่ยน และให้บริการซ่อมบำรุงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์การบินของ Honeywell ซึ่งรวมถึงระบบสื่อสารผ่านดาวเทียม Aspire และระบบ SkyConnect

          คีแทน ดีไซ รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ PAG กล่าวว่า "การบรรลุข้อตกลงกับ Honeywell แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้งในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการเพิ่มมากขึ้น จนครอบคลุมระบบสื่อสารผ่านดาวเทียม Aspire 200 และระบบ SkyConnect ของ Honeywell นับเป็นการเติมเต็มผลิตภัณฑ์และบริการที่เรานำเสนออยู่แล้วผ่าน 8 สาขาทั่วโลก"

          Honeywell ได้รับใบอนุญาต supplemental type certificate (STC) ให้ติดตั้งระบบสื่อสารผ่านดาวเทียม Aspire 200 บนเฮลิคอปเตอร์เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2558 และตลอด 24 เดือนที่ผ่านมา บริษัทก็ได้รับใบอนุญาตให้ติดตั้งระบบบนเฮลิคอปเตอร์หลายรุ่นครอบคลุมทุกตลาด ได้แก่ Leonardo AW139, Airbus AS350, Bell 429 ตลอดจนเฮลิคอปเตอร์ในตระกูล Sikorsky UH-60/S-70 และฝูงบิน Mil Mi-8s ในยุโรป

          เดวิด แมสต์ ประธานและซีอีโอของ PAG กล่าวว่า "การสร้างความร่วมมือกับ Honeywell เป็นสิ่งที่มีค่ายิ่งทั้งสำหรับเราและลูกค้าทุกรายทั่วโลก บริษัททั้งสองมีข้อตกลงในการให้บริการร่วมกันมาอย่างยาวนานและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในอเมริกาเหนือ และข้อตกลงล่าสุดนี้จะช่วยให้ลูกค้าของ PAG ได้ประโยชน์จากการสนับสนุนที่ทันท่วงที ครอบคลุมผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆมากขึ้น ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์การบินของ Honeywell"

          PAG จะเข้าร่วมมหกรรม Heli-Expo (PHP Booth# C2851) ท่านที่สนใจสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ Aspire 200 และระบบ SkyConnect ของ Honeywell ได้ในงานนี้

          เกี่ยวกับ Precision Aviation Group

          Precision Aviation Group (PAG) คือผู้นำด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเสริมให้แก่อุตสาหกรรมอากาศยานและการป้องกันประเทศ PAG มีสำนักงาน 9 แห่ง พร้อมศูนย์การขายและบริการกินพื้นที่รวมกว่า 260,000 ตารางฟุตในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย บราซิล และสิงคโปร์ PAG ใช้ธุรกิจที่มีความโดดเด่นและโมเดลธุรกิจที่มุ่งเน้นลูกค้า เพื่อให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมการบินผ่านสองบริการหลัก ได้แก่ Aviation Supply Chain และ Inventory Supported Maintenance, Repair and Overhaul (ISMRO(R)) ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท

          PAG ให้บริการด้านซัพพลายเชนและการซ่อมบำรุงเครื่องบินปีกหมุนและปีกตรึง ผ่านธุรกิจต่างๆในเครือ ได้แก่ Precision Heliparts – PHP ( www.heliparts.com ), Precision Aircraft Services – PAS ( www.pas-pag.com ), Precision Accessories & Instruments – PAI ( www.precisionaccessories.com ), Precision Heliparts Canada – PHP-C ( www.heliparts.ca ), Precision Accessories & Instruments Canada – PAI-C ( www.precisionaccessories.ca ), PHP-Instruments & Accessories – PHP-LA ( www.heliparts.la ), Precision Heliparts – Latin America ( www.precisionaviationgroup.com/php-br ), Precision Aero Technology – PAT ( www.precisionaerotechnology.com ), Precision Heliparts – Australia – PHP-AU ( www.precisionheliparts.com.au ), Precision Accessories & Instruments – Australia (PAI-AU) ( www.precisionaccessories.com.au ), Precision Heliparts Singapore (PHP-S) และ Precision Aviation Controls, Inc. – PAC ( www.precisionaviationcontrols.com ) ทั้งนี้ บริษัทในเครือของ PAG ให้บริการซ่อมบำรุงผลิตภัณฑ์กว่า 35,000 รายการ ครอบคลุมตั้งแต่อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์การบิน ส่วนประกอบเครื่องยนต์ อุปกรณ์ไฮดรอลิก เครื่องมือต่างๆ อุปกรณ์ทดสอบ NDT เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ไปจนถึงล้อและเบรค ( www.precisionaviationgroup.com )

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/338527/precision_aviation_group_inc_logo.jpg