หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ร้อยไหมกุหลาบ ไม่ต้องอินเลิฟก็ดูเด็กได้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: aime_aime1 ที่ 12 ก.พ. 18, 13:46 น

ร้อยไหมกุหลาบ ไม่ต้องอินเลิฟก็ดูเด็กได้


กระทู้: ร้อยไหมกุหลาบ ไม่ต้องอินเลิฟก็ดูเด็กได้
เริ่มกระทู้โดย: aime_aime1 ที่ 12 ก.พ. 18, 13:46 น

 
คนมีความรัก มักจะดูเด็กลงไปนิดนึง .. แต่หากใครอยากหน้าเด็กเลย ไม่ต้องรอใครมารัก ก็รักตัวเองได้ง่ายๆ แค่เสริมความงามให้กับตัวเอง ซึ่งในปัจจุบันมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมหลากหลายมากที่ชะลอริ้วรอยให้กับเรา หรือแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า แต่สิ่งที่ทุกคนได้ยินบ่อยๆ คงหนีไม่พ้น การร้อยไหม
การร้อยไหม คือ เทคนิคในการยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึง ดูอ่อนเยากว่าอายุ  ฟื้นฟูสภาพผิว ลดริ้วรอย ด้วยไหมละลายโดย ทำให้ไม่ต้องเจ็บมากเพราะไม่มีการผ่าตัด  จึงทำให้ไม่ต้องพักฟื้น นอกจากนี้ยังใช้ในการปรับรูปหน้าให้เรียว กระชับขึ้น

การร้อยไหมเป็นนวัตกรรมที่ปลอดภัย และมีมานานแล้ว และมีต้นกำเนิดมาจากเกาหลี  ใช้เวลาในการทำไม่นานและ หลังทำก็จะเห็นผลได้ทันที
ซึ่งทางเอเม่คลินิก มีโปรแกรมร้อยไหมกุหลาบ ต้อนรับวาเลนไทน์มาบอกต่อกันล่ะ

ไหมกุหลาบ คืออะไร ที่เรียกว่าไหมกุหลาบเพราะตัวไหมมีลักษณะ คล้ายกุหลาบนั่นเอง คือ มีเงี่ยงโผล่ออกมารอบไหมเหมือนหนามกุหลาบ ไหมกุหลาบ ดีและต่างกว่าไหมอื่น อย่างไร? ไหมจะเส้นใหญ่กว่า เงี่ยงลึกกว่า ซึ่งจะทำให้ดึงหน้าได้มีประสิทธิภาพดีมากขึ้น เทียบเท่ากับ การทำ baby face หน้าเด็ก  และเมื่อไหมถูกร้อยลงไปใต้ชั้นผิวหนัง จะเกิดการยกกระชับผิวหน้าไม่ให้หย่อนคล้อย เพราะตัวเงี่ยงของไหมกุหลาบจะช่วยพยุง
หลังทำก็จะเห็นผลได้ทันที และคงสภาพอยู่ได้นานถึง 2 ปี แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเราเองด้วยนะ

จุดที่เหมาะกับการร้อยไหม

•   หางตาที่หย่อนลง
•   คิ้วที่ตก
•   ร่องแก้ม แก้มย้อย
•   ใต้คาง เหนียง
•   หน้าผาก
•   ทำให้หน้าเข้ารูป เรียว วีเชพ
•   ริ้วรอยร่องลึกต่างๆ

การร้อยไหมเป็นทางเลือกที่แนะนำ แต่ควรพิจารณาคลินิกและคุณหมอที่ไว้ใจได้ เพื่อจะได้สวยแบบปลอดภัย หน้าเด็กไปไหนใครก็ไม่เรียกป้าแน่นอน


กระทู้: ร้อยไหมกุหลาบ ไม่ต้องอินเลิฟก็ดูเด็กได้
เริ่มกระทู้โดย: rilakkumagirl ที่ 26 เม.ย. 18, 16:20 น
อยากเก็บเหนียง ร่องแก้ม แล้วก็หางตามากๆเลยค่ะ แต่กลัวเข็มที่สุดในโลกกกก  พยายามขอร้องให้คุณหมอวางยาสลบเลยแหละแต่ก็ไม่ได้ T_T ตอนนี้เลยดูเป็นคอร์สHIFUที่ใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ผลักเข้าใต้ผิวอ่ะค่ะ เห็นเพื่อนไปทำที่Urban clinicหน้าVกลับมาเชียว แต่เรากลัวไม่ได้ผลกับเราอ่ะ เนื้อเยอะกว่าเพื่อนเป็น10เท่า ใครแก้มตุ้ยๆเคยทำกับพวกเครื่องประมาณนี้แล้วเห็นผลจริงมั้ยคะ