หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แต่งคิ้ว ตา ปาก ให้เริ่ด กับกิ๊ฟเซ็ตจาก Make Up Factory

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: maximacon ที่ 11 ม.ค. 18, 17:13 น

แต่งคิ้ว ตา ปาก ให้เริ่ด กับกิ๊ฟเซ็ตจาก Make Up Factory


กระทู้: แต่งคิ้ว ตา ปาก ให้เริ่ด กับกิ๊ฟเซ็ตจาก Make Up Factory
เริ่มกระทู้โดย: maximacon ที่ 11 ม.ค. 18, 17:13 น
Make Up Factory (เมคอัพ แฟคทอรี่)จากประเทศเยอรมนี ที่มี 3 เซ็ท แต่งเติมเรียวคิ้วให้แลดูสวยได้รูปแต่งแต้มดวงตาให้แลดูสวย พร้อมริมฝีปากแลดูสวย

มอบความสวยแด่คนที่คุณรัก เพื่อนสนิท หรือตัวคุณเอง ที่จะเมคโอเว่อร์ให้แลดูสวยโดดเด่นในทุกปาร์ตี้ ด้วยกิ๊ฟเซ็ตจากเครื่องสำอาง Make Up Factory (เมคอัพ แฟคทอรี่) เครื่องสำอางจากประเทศเยอรมนี ที่มีด้วยกัน 3 เซ็ท แต่งเติมเรียวคิ้วให้แลดูสวยได้รูป ด้วยเซ็ทที่1 ชุดดินสอเขียนคิ้ว Make Up Factory Eye Brow Styler ที่มาพร้อมกับที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น Make Up Factory Eye Brow Powder with Stencils, เซ็ทที่2 แต่งแต้มดวงตาให้แลดูสวย พร้อมริมฝีปากแลดูสวยได้รูป ด้วยชุดอายแชโดว์  Make Up Factory International Eyes Paletteมาพร้อมกับลิปสติกเนื้อแมท Make Up Factory Mat Lip Fluid เซ็ทที่3 โชว์เรียวปากแลดูสวย ด้วยชุดลิปสติกสีสวย ที่จับคู่มา 2 แบบกับลิปสติกเนื้อแมทและเนื้อครีม มีให้เลือกถึง 2 เฉดสี กับ Make Up Factory Lip Color และ Make Up Factory Magnetic Lips Semi – Mat & Long Lasting

 
วางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง Make Up Factory สาขาสยามพารากอน, เดอะ มอลล์สกายพอร์ต และท่าอากาศยานดอนเมือง สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2678-9791 ถึง 2