หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Traveloka และ AXN ฉลองความสำเร็จของ Asia's Got Talent ซีซั่นส์ 2

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: muneng ที่ 19 ธ.ค. 17, 17:19 น

Traveloka และ AXN ฉลองความสำเร็จของ Asia's Got Talent ซีซั่นส์ 2


กระทู้: Traveloka และ AXN ฉลองความสำเร็จของ Asia's Got Talent ซีซั่นส์ 2
เริ่มกระทู้โดย: muneng ที่ 19 ธ.ค. 17, 17:19 น
กรุงเทพ,ธันวาคม 2560 – ทราเวลโลกา (Traveloka) ผู้นำด้านการให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีความยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ เอเชีย ก็อต ทาเลนท์ (Asia’s Got Talent) ในการมอบรางวัลให้กับ ริอาน่า (Riana) จากประเทศอินโดนีเซีย ผู้ชนะเลิศการแข่งขันในซีซั่นส์ 2 ซึ่งเอาชนะทีมผู้แข่งขันอีก 8 ทีมที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ด้วยการสร้างความประทับใจให้กับกรรมการและผู้ชมอย่างท้วมท้นกับพรสวรรค์ผสานเมจิกโชว์อันน่าทึ่งของเธอ ณ มารีน่า เบย์ แซนด์ส

ริอาน่า กลับบ้านพร้อมรางวัลแห่งเกียรติยศจากทราเวลโลกา ที่มีมูลค่าสูงถึง 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3,260,000 บาท “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นสักขีพยานในความภาคภูมิใจของผู้ชนะการไล่ล่าความฝันของตนเองต่อหน้าครอบครัวและเพื่อนๆ ของเธอ” คริสเตียน สุวาร์นา รองประธานอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ทราเวลโลกา กล่าว

สุวาร์นา กล่าวต่อว่า หนึ่งในเหตุผลหลักที่ทราเวลโลกาเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ เอเชีย ก็อต ทาเลนท์ ก็คือ บริษัททั้งสองล้วนเป็นยักษ์ใหญ่ในแวดวงธุรกิจในการทำให้ฝันเป็นจริง เอเชีย ก็อต ทาเลนท์ตระหนักในพรสวรรค์ที่มุ่งมั่น ขณะที่ทราเวลโลกา เชื่อมโยงผู้คนกับคนที่พวกเขารักเข้าด้วยกันด้วยงบประมาณเที่ยวบินและโรงแรมที่เหมาะสม

เพื่อเป็นการตอกย้ำเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทราเวลโลกาได้มอบรางวัล Traveloka Award และ Golden Buzzer Acts พร้อมรางวัลทริปท่องยุโรป ให้กับ นายปัณณวัชร์ เตชะปัญญา จากประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้ชนะจากผลการโหวตของสาธารณชนบนเว็บไซต์ Traveloka - AGT (www.travelokaagt.com)

ทั้งนี้ รางวัลทราเวลโลกาจะมอบให้กับผู้เข้าประกวดที่มีเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจและมีพรสวรรค์พิเศษ ซึ่งผู้ชมต่างโหวตให้กับนายปัณณวัชร์หลังทราบเหตุผลว่าเขารักการร้องเพลงเพราะเสียงเพลงทำให้แม่ของเขายิ้มออกแม้จะต้องต่อสู้กับโรคหัวใจ

ในทางกลับกัน รางวัล Golden Buzzer ได้รับการสงวนไว้สำหรับการแสดงที่น่าอัศจรรย์บนเวที ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษของกรรมการผู้ตัดสินและเจ้าภาพในการตัดสินส่งผู้เข้าแข่งขันไปสู่รอบรองชนะเลิศทันที ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาเฉียดเข้าใกล้รางวัลแห่งชัยชนะที่มีมูลค่าสูงถึง 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ สำหรับซีซั่นส์ที่ 2 การแสดงครอบคลุมถึง ADEM Dance Crew, Akira, Canion Shijirbat และ Feng E. ด้วย

ด้าน แจ็คเกอลีน ต็อก รองประธานฝ่ายสื่อและสนับสนุนการขาย บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลคอมเน็ทเวตส์ เอเชีย กล่าวว่า “ทราเวลโลกา เป็นพันธมิตรที่มีค่าสำหรับ เอเอ็กซ์เอ็น (AXN) และเอเชีย ก็อต ทาเลนท์ เนื่องจากมีค่านิยมร่วมกันในการตระหนักและส่งเสริมความฝันของเหล่าผู้เข้าแข่งขันในภูมิภาคนี้ ด้วยจุดแข็งด้านแพลตฟอร์มดิจิทัลของทราเวลโลกา ที่เข้าถึงคนหมู่มากและทรงอิทธิพล ทำให้เราสามารถขยายฐานผู้ชมเอเชีย ก็อต ทาเลนท์ ไปยังกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ ในหลากหลายตลาดได้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือกับทราเวลโลกาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้เพื่อสนับสนุนความฝันของเหล่านักไล่ล่าความฝันรุ่นต่อๆ ไปของเอเชีย ก็อต ทาเลนท์”
 
รับชมไฮไลต์การแข่งขันของปัณณวัชร์ เตชะปัญญาได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=hmjXnObOblc

เกี่ยวกับ Traveloka : เป็นผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมออนไลน์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ตอบสนองความต้องการด้านการท่องเที่ยวผ่านช่องทางออนไลน์ บริษัทได้ร่วมมือกับสายการบินทั้งในและระหว่างประเทศกว่า 100 สายการบิน ให้บริการเส้นทางบินมากกว่า 200,000 เส้นทางทั่วโลก Traveloka ยังมีรายการที่พักที่ใหญ่ที่สุด ตั้งแต่โรงแรม อพาร์ตเมนต์ เกสต์เฮาส์ โฮมสเตย์ วิลล่า และรีสอร์ต Traveloka มีช่องทางชำระเงินมากกว่า 40 ช่องทางสำหรับลูกค้าในประเทศอินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ และมีฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่ให้บริการด้วยภาษาท้องถิ่นตลอด 24 ชั่วโมง แอพพลิเคชั่น Traveloka มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 200 ล้านครั้ง ถือเป็นแอพพลิเคชั่นด้านการท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดในภูมิภาค เยี่ยมชมเว็บไซต์  www.press.traveloka.com

เกี่ยวกับ AXN : เป็นช่องรายการบันเทิงชั้นนำของเอเชียที่นำเสนอซีรีส์ดรามาระดับสุดยอด รายการยอดฮิตติดอันดับ รายการเรียลิตี้โชว์ และโปรดักชั่นแนวผจญภัยสุดพิเศษ ช่อง AXN ดึงดูดผู้ชมที่แสวงหาเนื้อหาที่มีให้ความฉลาด ความน่าทึ่ง มีคุณภาพเทียบเท่ารายการที่เสนอในประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นระดับจาก The Blacklist และ Quantico ไปจนถึง MacGyver และ The Amazing Race Asia ความเป็นตัวตนของ AXN คือนิยามใหม่แห่งพลังที่แท้จริง

AXN เปิดตัวเป็นครั้งแรกในเอเชียในปี พ.ศ. 2540 เป็นช่องรายการแบรนด์ระดับโลก เผยแพร่ทั้งในละตินอเมริกา แอฟริกา และยุโรป สำหรับในเอเชีย ช่อง AXN เข้าถึงมากกว่า 126 ล้านครัวเรือน ครอบคลุม 19 ภูมิภาค ทั้งในระบบ SD และ HD

AXN Asia ถือหุ้นทั้งหมดโดย Sony Pictures Entertainment และดำเนินการโดย Sony Pictures Television Network, Asia ให้บริการในช่องทางหลัก ได้แก่ Animax, Sony Channel, ONE และ GEM