หน้า : พิมพ์หน้านี้ - การทำรีแพร์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: StmStyle ที่ 16 พ.ย. 17, 09:50 น

การทำรีแพร์


กระทู้: การทำรีแพร์
เริ่มกระทู้โดย: StmStyle ที่ 16 พ.ย. 17, 09:50 น
ประเทศเกาหลีการเลเซอร์รีแพร์นั้นจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ทางเพศที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวของผู้หญิงและเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงจึงได้มีการนำเสนอ การเลเซอร์รีแพร์, ศัลยกรรมเลเซอร์ดีไซน์(การศัลยกรรมแคมเล็ก), การศัลยกรรมเลเซอร์ทำเยื่อพรหมจรรย์ เป็นบริการทางการแพทย์ในระดับสากล โรงพยาบาลแห่งนี้ยังเป็นศูนย์เฉพาะทางนรีเวชศาสตร์แห่งเดียวในเอเชียที่นำเสนอ “Back to 20” One Stop Solution ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กลับคืนสู่วัย 20 ปี             ได้ด้วยการวางยาสลบเพียงครั้งเดียว ภาวะช่องคลอดหลวม สำหรับผู้หญิงผิวไม่ใช่เพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่ต้องดูแลรักษา ช่องคลอดก็เป็นส่วนสำคัญที่เราต้องดูแลด้วยเช่นเดียวกัน ลักษณะของช่องคลอดจะเปลี่ยนไปตามสภาพการมีเซ็กส์, การคลอดบุตรและอายุที่เพิ่มมากขึ้น สิ่งเหล่านี้ทำให้ช่องคลอดหลวม ขาดความกระชับและความไวต่อสัมผัสนั้นลดลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เกิดความไม่มั่นใจ จนถึงขั้นแยกกันอยู่และเกิดการหย่าร้างขึ้น ลักษณะของอาการช่องคลอดหลวม การถึงจุดออกัสซั่มนั้นลดลง เวลามีเพศสัมพันธุ์นั้นความรู้สึกเวลาบีบรัดจะลดลงกว่าเดิมมาก รู้สึกว่าขนาดของอวัยวะเพศชายนั้นเล็กลงกว่าเดิม ขณะมีเซ็กซ์อวัยวะเพศชายจะหลุดออกบ่อยมาก ขณะมีเซ็กซ์กันจะเกิดเสียงลมออกมา ขณะมีเซ็กซ์จะเกิดความรู้สึกปวดอึ ไม่มีความสุขขณะที่มีเซ็กซ์เหมือนแต่ก่อน มีความรู้สึกขณะที่ฝ่ายชายสอดใส่อวัยวะเพศแต่ภายในนั้นกลับรู้สึกว่างหรือโล่ง เวลามีเซ็กซ์จำเป็นต้องอาบน้ำหรือทำให้มีการหลั่งออกมาก่อนเพื่อเพิ่มการเสียดสี มีปัสสาวะหลั่งออกมาขณะมีเซ็กซ์               หากมีอาการดังที่กล่าวมาข้างต้นแสดงว่าคุณมีอาการช่องคลอดหลวม ช่องคลอดปกติ                                                             
LVR™ (Laser Vaginal Rejuvenation™) เลเซอร์ฟื้นฟูช่องคลอด ช่องคลอดของผู้หญิงนั้นเมื่อคลอดลูก, มีเพศสัมพันธ์, ทำแท้ง, อายุที่เพิ่มขึ้น เหล่านี้เมื่อเวลาผ่านไปจะทำให้ความกระชับและการเสียดสีภายในลดลงอย่างง่ายดาย ในตอนนี้เมื่อใช้เลเซอร์ที่ช่องคลอดจะช่วยเพิ่มความกระชับและสร้างให้ช่องคลอดมีการเสียดสีเพิ่มขึ้น เมื่ออวัยวะเพศชายสัมผัสกับผนังช่องคลอดด้านในจะช่วยเพิ่มความพอใจและยังช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศได้อีกด้วย    LVR™ ใช้การเลเซอร์ช่วยฟื้นฟูส่วนที่เสื่อมสภาพลงไป ตั้งแต่ด้านในสุดของช่องคลอดจนถึงบริเวณปากช่องคลอดที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ การใช้เลเซอร์และสร้างร่องที่อยู่ภายในช่องคลอดขึ้นมาด้วยความละเอียดซับซ้อน หน้าที่ของผนังช่องคลอดคือคอยกระชับรัดอวัยวะเพศชายและช่วยเพิ่มแรงเสียดสีในช่องคลอด และหากคุณมีปัญหาอาการปัสสาวะเล็ด            การทำ LVR™ สามารถแก้ไขภาวะปัสสาวะเล็ด,ความผิดปกติของกระเพาะปัสสาวะ และผลจากการออกกำลังกาย ไอหรือจาม ทำให้กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ได้อีกด้วย                                                           LVR™ เหมาะสำหรับ : • ท่านที่หลังจากตั้งท้องและคลอดลูกหรือทำแท้งแล้วช่องคลอดสูญเสียความกระชับไป • ท่านที่
ช่องคลอดมีการขยายตัวจากการมีเพศสัมพันธ์บ่อยหรืออายุที่มากขึ้น • ขณะมีเพศสัมพันธ์กลับไม่ถึงจุดออกัสซั่ม • ขณะมีเพศสัมพันธ์ได้ยินเสียงลมหรือได้ยินเสียงผายลม • ขณะมีเพศสัมพันธ์จำเป็นต้องใช้แรงมากขึ้นเพื่อหดกล้ามเนื้อช่องคลอด • ขณะมีเพศสัมพันธ์กลับไม่รู้สึกถึงอวัยวะเพศของฝ่ายชาย • คู่สมรสที่ต้องการแก้ไขความสัมพันธ์หรือต้องการรื้อฟื้นความรักและความสุขตอนสมัยเป็นคนรักกัน                                                               MISS LVR™ เหมาะสำหรับ : • ขณะมีเพศสัมพันธ์รู้สึกว่าความกระชับลดลงหรืออวัยวะเพศชายหลุดออกบ่อยๆ • ขณะมีเพศสัมพันธ์จำเป็นต้องใช้แรงมากขึ้นเพื่อหดกล้ามเนื้อช่องคลอด • ขณะมีเพศสัมพันธ์กลับไม่ถึงจุดออกัสซั่มหรือความพอใจลดลงจนทำให้เกิดความกังวล • ขณะมีเพศสัมพันธ์ได้ยินเสียงลมหรือได้ยินเสียงผายลม • คนที่ทำแท้งหรือไม่ได้แต่งงานแล้วมีความกังวลเรื่องช่องคลอดขยายตัว • หญิงสาวที่ตั้งท้องและคลอดลูกโดยการผ่าตัด • หญิงสาวที่วางแผนแต่งงานใหม่ • หญิงสาวที่ช่องคลอดขยายตัวแต่กำเนิดหรือมีโครงสร้างของช่องคลอดกว้าง                                   
ปรึกษาโทร : 02-7147663 , 02-7147665
Chat Now : www.fb.com/messages/t/STMstyle
Line Official : http://line.me/ti/p/@stmstyle
เว็บไซต์ www.stmstyle.com