หน้า : พิมพ์หน้านี้ - M.STAR Records ค่ายเพลงน้องใหม่ พร้อมมอบเสียงเพลงคุณภาพ แก่ทุกท่าน และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: happyties01 ที่ 8 พ.ย. 17, 16:42 น

M.STAR Records ค่ายเพลงน้องใหม่ พร้อมมอบเสียงเพลงคุณภาพ แก่ทุกท่าน


กระทู้: M.STAR Records ค่ายเพลงน้องใหม่ พร้อมมอบเสียงเพลงคุณภาพ แก่ทุกท่าน
เริ่มกระทู้โดย: happyties01 ที่ 8 พ.ย. 17, 16:42 น
(http://up.gunhotnews.com/?img=81510131557.jpg)

น้องใหม่วงการเพลง ค่าย M.STAR Records  (https://www.facebook.com/M.STARRecords/) พร้อมมอบเสียงเพลงคุณภาพ แก่ผู้ฟังทุกท่าน ถึงแม้ว่าจะเป็นค่ายน้องใหม่ที่พึ่งกำเนิดขึ้นมาได้ไม่นาน แต่เรื่องคุณภาพของนักร้อง และการแต่งเพลงนั้น ต้องบอกเลยว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

เริ่มที่นักร้อง ดาวดวงใหม่ของค่าย นก ประภาพร  เด็กสาวที่ชื่นชอบการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ ประกวดร้องเพลงตามงานแข่งขันต่างๆ อีกทั้งยังหาเลี้ยงครอบครัวด้วยเสียงร้องของเธอเอง เป็นเด็กสาวที่มากความสามารถ เสียงดี และรู้จักการใช้อารมณ์ร่วมกับการร้องเพลง

ผลงานชิ้นแรกของเธอ ก็คือเพลง โสดนะ ... ไม่มีแฟน เป็นเพลงลูกทุ่งจังหวะสนุกสนาน ที่เหมาะสมกับวัยของเธอ จึงถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงได้อย่างลงตัว (สามารถฟังเพลงโสดนะไม่มีแฟน ผ่านทางช่องทางนี้ได้เลยค่ะ)

BS5Myak6NQc

นอกจากนี้ M.STAR Records ยังมีบทเพลงเพื่อเทิดพระเกียรติในหลวง รัชกาลที่ 9 ในบทเพลง “ทุกหยาดเหงื่อของพ่อ” ซึ่งแต่งโดยนักแต่งเพลงน้องใหม่ไฟแรง นิว ศรัณยู ช่างปรุง ได้แต่งขึ้นเพื่อถวายอาลัย พ่อหลวงของคนไทย (สามารถฟังเพลง ทุกหยาดเหงื่อของพ่อ ผ่านทางช่องทางนี้ได้เลยค่ะ)

Vf-290QS-Oo

ขอฝากค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง M.STAR Records  (https://www.youtube.com/channel/UCo8c6JwJMHhSHZKxcA3q8TQ/videos) ด้วยนะคะ ในอนาคตเราจะได้เห็นผลงานใหม่ๆ อย่างแน่นอน

มาพูดคุยเรื่องเสียงเพลง หรือติดตามข่าวสารของ M.STAR Records กันได้ที่ https://www.facebook.com/M.STARRecords/ (https://www.facebook.com/M.STARRecords/)