หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ทำนมเปลี่ยนอกไข่ดาว เป็นสาวคัพบี (345 ซีซี)

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: dao_thunvarin ที่ 21 ก.ย. 17, 16:05 น

ทำนมเปลี่ยนอกไข่ดาว เป็นสาวคัพบี (345 ซีซี)


กระทู้: ทำนมเปลี่ยนอกไข่ดาว เป็นสาวคัพบี (345 ซีซี)
เริ่มกระทู้โดย: dao_thunvarin ที่ 21 ก.ย. 17, 16:05 น
เคยโดนเพื่อนทักกันบ้างมั้ยว่าพกทีวีจอแบนมาหรือเปล่า? หันหลังคุยกับเราทำไม? เป็นใครก็คงรู้สึกปวดใจไม่ใช่น้อยจริงไหม? และยิ่งหน้าอกนี่เป็นอะไรที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงแล้วด้วย ความมั่นใจคงหายไปแน่นอนหากต้องโดนทักแบบนั้น ซึ่งเราก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกัน ยิ่งสำหรับเราที่เป็นสาว Healthy ชอบปั่นจักยานแล้ว ยิ่งทำให้หน้าอกหน้าใจหายไปพร้อมกับน้ำหนักตัวเลยล่ะค่ะ แล้วยิ่งเรามีตำแหน่งเป็นถึงนางฟ้านักปั่น ก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีสมกับตำแหน่งที่ได้มา คือต้องดูดีอยู่เสมอ และที่สำคัญคือหุ่นต้องดี สัดส่วนต้องดูสมส่วนดูเป็นผู้หญิง เวลาออกสื่อหรืออยู่ต่อหน้ากล้องจะมาหุ่นแบนๆ ดูแมนๆ แบบผู้ชายไม่ได้เพราะทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ

ถ้าถามผู้หญิงหลายคนว่าอยากทำหน้าอกหรือไม่? เราบอกได้เลยว่าเกิน 70% ของสาวไทย คงอยากจะเสริมหน้าอกให้มันดูตูม ๆ ถึงแม้บางคนนิยมใส่ไส้ลงไปในบราเพื่อดันทรงให้มันดูดูมๆ แต่ก็ได้แค่หลอกตัวเองชั่วครั้งชั่วคราวแค่นั้นเอง เราก็เคยเป็นเหมือนกันชอบใส่เสื้อในดันทรงที่เค้าว่าดูมดี เราซื้อมาใส่ตามหมด แต่พอถึงเวลาที่ต้องปั่นจักรยาน เราไม่สามารถใส่ยกทรงธรรมดาได้ ต้องใส่เป็นแบบสปอร์ตบราทำให้เห็นชัดเลยว่าไม่มีหน้าอก เหมือนผู้ชายมาเกิดเลยค่ะ

เราเข้าไปปรึกษากับ “คุณหมอสมบูรณ์ ไหวพริบ” ศัลยแพทย์ด้านการออกแบบและศัลยกรรมตกแต่งหน้าอก ที่ Masterpiece clinic  ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ ฝั่งตรงข้าม MBK ซึ่งเราเคยอ่านบทความจากไทยรัฐ ที่คุณหมอมาให้ความรู้เรื่องการเสริมหน้าอกไว้ ทำให้เรารู้สึกมั่นใจในตัวคุณหมอมากยิ่งขึ้นค่ะ เราขอยกประเด็นและประวัติคุณหมอในบทความมาให้อ่านกันก่อนซักนิดนะคะ


ขอฝากสุดท้ายก่อนไปสำหรับสาว ๆ  ที่กำลังมีความคิดที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง อย่าลืมนะคะว่า การศึกษาข้อมูลต่าง ๆ  สำคัญมาก ๆ  ศึกษาเยอะ ๆ  ปรึกษาคุณหมอเยอะๆ สงสัยอะไรถามได้เลยค่ะ คุณหมอตอบให้ละเอียดทุกคำถาม แล้วจะได้รับความประทับใจกับผลลัพธ์ที่ออกมาเหมือนกับเราค่ะ


ขอขอบคุณ: นายแพทย์สมบูรณ์ ไหวพริบ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบและศัลยกรรมตกแต่งหน้าอก แห่งMasterpiece clinic ด้วยค่ะ

อ่านเเบบเต็มๆ ได้ที่ http://www.dodeden.com/forum/threads/14369/