หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ConvenientPower Systems เปิดตัวอุปกรณ์ชาร์จพลังงานไร้สายต่อพ่วงกล้องสุดล้ำ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 12 ก.ย. 17, 06:22 น

ConvenientPower Systems เปิดตัวอุปกรณ์ชาร์จพลังงานไร้สายต่อพ่วงกล้องสุดล้ำ


กระทู้: ConvenientPower Systems เปิดตัวอุปกรณ์ชาร์จพลังงานไร้สายต่อพ่วงกล้องสุดล้ำ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 12 ก.ย. 17, 06:22 น
- ยกระดับไปอีกขั้นกับการชาร์จพลังงานไร้สายบนสมาร์ทโฟนและกล้อง 360 องศาไปพร้อม ๆ กัน

          ConvenientPower Systems ประกาศเปิดตัว ION360 U(TM) โซลูชั่นชาร์จพลังงานไร้สายสำหรับกล้อง 360 องศา อุปกรณ์ชาร์จพลังงานไร้สายรุ่นแรกในรูปแบบดังกล่าวที่วางจำหน่ายในท้องตลาด ตอบโจทย์การใช้งานโซเชียลมีเดีย ตลอดจนแอพพลิเคชั่นรูปภาพ และวิดีโอในปัจจุบันที่กินพลังงานแบตเตอรี

          โซลูชั่นชาร์จพลังงานไร้สายจาก ConvenientPower Systems สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนไปพร้อม ๆ กับกล้องแยกส่วนได้ ถือเป็นความสำเร็จอีกขั้นในการมอบความสะดวกสบายด้านการชาร์จแบตเตอร์รีอันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้สมาร์ทโฟนยุคปัจจุบัน
 
          โจวานนี โตมาเซลลี ประธานและผู้ก่อตั้ง ION360 Group เปิดเผยว่า "ION360 U เป็นแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนเพียงรุ่นเดียวที่ทำให้การใช้งานแอพพลิเคชั่นถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ และถ่ายทอดสด 360 องศามีความลื่นไหล พร้อมมิติใหม่ในแง่ของความรวดเร็วและความสะดวกสบายในการแชร์ความเคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเดียและการชาร์จพลังงานแบบไร้สาย"

          คามิลล์ ถัง ประธาน ConvenientPower Systems กล่าวเสริมว่า "การเพิ่มความสามารถในการชาร์จพลังงานแบบไร้สายเข้ากับเคสแบตเตอรีของสมาร์ทโฟนนี้ทำให้การทำงานของตัวเลือกการชาร์จพลังงานแบบไร้สายของสมาร์ทโฟนกว้างขวางขึ้นในกรณีที่ทั้งมือถือและกล้อง 360 องศาเชื่อมต่อกันอยู่ และจากพฤติกรรมการใช้สมาร์ทโฟนที่กินพลังงานสูง อาทิ การแชร์ข้อมูลบนโซเชียลมีเดีย และการถ่ายวิดีโอแบบ 360 องศาที่มอบอรรถรสเต็มอิ่ม ทำให้เกิดความจำเป็นในการชาร์จพลังงานแบบไร้สายในทุกขณะอยู่ตลอดเวลา ซึ่งโซลูชั่นการชาร์จพลังงานไร้สายรูปแบบใหม่สำหรับกล้องสมาร์ทโฟนดังกล่าวนี้ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี"

          เคสแบตเตอรีสมาร์ทโฟนไร้สายพื่อการถ่ายภาพและถ่ายทอดสดผ่านวิดีโอรุ่น ION360 U นี้ รองรับ iPhone และ Galaxy บางรุ่น และตรงตาม Qi หรือมาตรฐานของรูปแบบการเชื่อมต่อซึ่งพัฒนาขึ้นโดยสถาบันอิสระ WPC (Wireless Power Consortium) เพื่อใช้ในการส่งผ่านพลังงานกระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำด้วย

          เกี่ยวกับ ConvenientPower Systems

          ConvenientPower Systems ("CPS") คือศูนย์รวมโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการการชาร์จพลังงานไร้สาย โดยเป็นผู้จัดหาเทคโนโลยีและโซลูชั่นชาร์จพลังงานไร้สายเพียงเจ้าเดียวที่มีเทคโนโลยีอันเป็นที่ยอมรับ การันตีด้วยปริมาณผลิตภัณฑ์ซึ่งวางจำหน่ายในท้องตลาดรายปีตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา ซึ่ง CPS เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นแรกของโลกมาแล้ว 25 ผลิตภัณฑ์ แอพพลิเคชันที่เกี่ยวกับผู้บริโภคและมือถือ ยานยนต์ เฟอร์นิเจอร์และอาคาร ตลอดจนการแพทย์และสุขภาพ ล้วนใช้สินค้าและโซลูชั่นของ CPS ทั้งสิ้น สำหรับ เทคโนโลยีชาร์จพลังงานไร้สายดังกล่าวนี้ได้รับจดสิทธิบัตรแล้ว CPS Group มีสำนักงานอยู่ในฮ่องกง ซานฟรานซิสโก เซินเจิ้น และเฉิงตู

           www.convenientpower.com

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/553903/ConvenientPower_Systems.jpg