หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ”ช้างศึกซีเกมส์” โดนพิษเจ้าภาพ! จัดซ้อมไกล-ให้เวลานิดเดียว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => กีฬา => ข้อความที่เริ่มโดย: kankan2560 ที่ 24 ส.ค. 17, 14:43 น

”ช้างศึกซีเกมส์” โดนพิษเจ้าภาพ! จัดซ้อมไกล-ให้เวลานิดเดียว


กระทู้: ”ช้างศึกซีเกมส์” โดนพิษเจ้าภาพ! จัดซ้อมไกล-ให้เวลานิดเดียว
เริ่มกระทู้โดย: kankan2560 ที่ 24 ส.ค. 17, 14:43 น

”ช้างศึก” ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ 2017 เจอปัญหาปวดหัว เจอกลเจ้าภาพ! ”คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมสาวสวย แจงโดนพิษสงเจ้าภาพเล่นงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด จัดให้ไปซ้อมไกลๆ แถมได้ซ้อมชั่วครู่ เร่งประสานขอสนามที่ใกล้และซ้อมได้นาน


”คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการกลุ่มบอลชาย ได้เปิดเผยถึงความพร้อมเพรียงก่อนที่จะมีการชิงชัยวันพรุ่งว่า ”เกมในวันพรุ่งนับว่าทุกคนมีความพร้อมเพรียงมหาศาล นักฟุตบอลที่มีลักษณะอาการเจ็บก่อนหน้าที่ผ่านมาอย่าง สุริยน ราชสีห์มุ้ย ขณะนี้ก็สามารถลงฝึกฝนกับกลุ่มได้แล้ว ก่อนเกมก็ได้มีการสั่งย้ำนักฟุตบอลว่าให้เล่นอย่างมีวินัย” ส่วนในเรื่องปัญหาสนามฝึกนั้น ผู้จัดการกลุ่ม พูดว่า ”เรื่องสนามฝึกพื้นที่กลุ่มจัดไว้เพื่อเป็นตัวเลือกเสริมอยู่รอบๆที่ใกล้โฮเต็ล พื้นสนามดี แล้วก็เป็นสนามปิด มีออกจะจำกัด ทั้งทางผู้จัดงานได้เอาไปใช้งานสำหรับในการแข่งกีฬาซีเกมส์คราวนี้”

”เรื่องสนาม พวกเราได้คุยกับเจ้าของงานสำหรับเพื่อการสัมมนาผู้จัดการกลุ่มเมื่อวานนี้ เพื่อขอเลื่อนเวลารวมทั้งเปลี่ยนเวลาฝึก เนื่องจากว่า ระยะทางจากที่พักกับทางสนามพื้นที่เจ้าของงานจัดไว้อยู่ไกลมาก ช่วงนี้ทางผู้จัดงานเขาไม่อนุญาตให้เปลี่ยนเวลาและไม่ให้เพิ่มเวลาฝึกหัด แต่ว่าปัจจุบันช่วงนี้ทางเจ้าของงานเขาให้พวกเราสามารถทำงานเปลี่ยนเวลาและก็สามารถเพิ่มเวลาการฝึกหัดเพิ่มได้แล้ว”