หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “พอร์โต้ ชิโน่” ชวนเปลี่ยนลุคใหม่ให้ปัง! กับแคมเปญ “Makeover” by Hair shine Sal

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: enqin_qin ที่ 17 ก.ค. 17, 16:59 น

“พอร์โต้ ชิโน่” ชวนเปลี่ยนลุคใหม่ให้ปัง! กับแคมเปญ “Makeover” by Hair shine Sal


กระทู้: “พอร์โต้ ชิโน่” ชวนเปลี่ยนลุคใหม่ให้ปัง! กับแคมเปญ “Makeover” by Hair shine Sal
เริ่มกระทู้โดย: enqin_qin ที่ 17 ก.ค. 17, 16:59 น
เพราะอยากให้ทุกคนกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง “พอร์โต้ ชิโน่” (Porto Chino) ที่สุดของไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร จึงจับมือกับ “แฮร์ ชายน์ ซาลอน แอท พอร์โต้ ชิโน่” (Hair shine Salon @ Porto Chino) สถาบันเสริมความงามแบบครบวงจร ร่วมเนรมิตแคมเปญสุดท้าทาย “Makeover by Hair shine Salon @ Porto Chino” ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกในเฟซบุ๊กแฟนเพจ portochino จำนวนกว่า 100,000 คน ได้มาสมัครร่วมปรับลุคเปลี่ยนสไตล์กับแฮร์สไตลิสต์มืออาชีพ ก่อนที่จะคัดเลือกเหลือเพียง 7 คน ที่ตรงกับคอนเซ็ปต์ทั้ง 7 สไตล์ มาร่วมแคมเปญในครั้งนี้

   “เก๋-พัชราภา ทองเนื้อแปด” แฮร์สไตล์ลิสต์มือหนึ่งของร้าน ผู้ออกแบบทรงผมสำหรับผู้เข้าร่วมแคมเปญทั้ง 7 คน ได้เล่าให้เราฟังว่า สำหรับแคมเปญ “Makeover by Hair shine Salon @ Porto Chino” จัดขึ้นเพื่อจุดประกายความกล้าและกระตุ้นให้หลายๆ คนที่ต้องการจะปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพในเรื่องของทรงผม แต่ก็ยังขาดความมั่นใจที่จะเปลี่ยนแปลง ได้มีความกล้าที่จะเปลี่ยนลุคใหม่ๆ ให้กับตัวเองบ้าง ซึ่งการดึงความมั่นใจในการเปลี่ยนแปลงทรงผมให้กับผู้เข้าร่วมแคมเปญนั้นเป็นหน้าที่ของแฮร์สไตล์ลิสต์นั่นเอง

   “ทุกคนที่มาร่วมแคมเปญในครั้งนี้ ต่างก็เคยผ่านการทำผมมาหลายรูปแบบ ทั้งดัด ทำสี หรือยืดผมต่างๆ กันมาเยอะมาก ซึ่งทำให้สุขภาพของเส้นผมค่อนข้างที่จะแย่ จึงไม่กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงทรงผมตัวเองอีก เพราะกลัวจะได้ผลลัพธ์ที่แย่กว่าเดิม ดังนั้น เมื่อเราเปิดตัวแคมเปญนี้ออกไป และได้น้องๆ ทั้ง 7 คนมาร่วมกิจกรรม สิ่งแรกที่พี่เก๋ทำเลยก็คือการพูดคุยกับแต่ละคนว่ามีบุคลิกและโครงหน้าอย่างไร ส่วนตัวแล้วชอบทรงผมแบบไหน และคาดหวังว่าอยากได้ลุคแบบไหนกลับไป เมื่อคุยเสร็จ พี่เก๋ก็จะแนะนำให้เห็นว่าเขาเหมาะกับทรงผมแบบไหนมากที่สุด เพราะอะไร และให้ตัดสินใจว่าจะทำตามแบบที่พี่แนะนำไปหรือไม่ เพราะทั้งหมดขึ้นอยู่กับความมั่นใจของเขาด้วย” ช่างเก๋ กล่าว

สำหรับในแคมเปญนี้ “ช่างเก๋” ก็ได้เนรมิตออกมาถึง 7 สไตล์ด้วยกัน ประกอบด้วย แซ่บซ่าท้าซัมเมอร์, สีผมสุดชิค, เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย, สวยใสสไตล์เกาหลี, โดดเด่นแบบ SilverIceberg, ผมตรงสวยสุขภาพดี และ บ๊อบสั้นสุดชิค ซึ่งในวันนี้เราขอหยิบมา 3 สไตล์ให้ดูเป็นตัวอย่างกันแบบเบาๆ ก่อน ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลย..

(https://www.img.in.th/images/0e59daa726e718cad377638f6c5f7c83.jpg)

เริ่มจาก "น้องมิ้น" สาวปี 3 จาก ม.รังสิต ที่มาในสไตล์ “แซ่บซ่าท้าซัมเมอร์” ซึ่งวันนี้ต้องการสลัดลุคสาวมาดเซอร์มาเปรี้ยวซ่าแบบสุดๆ ซึ่ง “ช่างเก๋” ได้ให้คำแนะนำว่า เดิมน้องมิ้นมีผมยาวและสีที่เข้มจัด รวมทั้งมีโครงหน้าแบบฉบับสาวไทย ดังนั้นหากจะเปลี่ยนให้แซ่บสุดๆ ตามโจทย์ที่ได้มา ช่างเก๋จึงเลือกใช้วิธีตัดซอยผมสั้นเป็นเลเยอร์ๆ สูงขึ้นถึงระดับคาง เติมทริกเล็กน้อยเพื่อเพิ่มวอลุ่มให้กับผม ด้วยการดัดปลายผมให้รับกับใบหน้า และแบ่งผมเพื่อทำสีออก 2 ชั้น ทำให้ Finished Look ออกมาดูเปรี้ยวเป๊ะปังแบบสุดๆ ไปเลย

(https://www.img.in.th/images/db479acf0929fae59608708c09aaf760.jpg)

ต่อกันกับ “น้องฝ้าย” สาวสวยน่ารักที่วันนี้ขอเปลี่ยนลุคมาในสไตล์ “สาวสีผมสุดชิค” ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าอยากเปลี่ยนลุคจากสาวหวานๆ มาลองทำสีผมแบบสาวชิคกันบ้าง ซึ่งช่างเก๋ได้ให้คอมเมนต์สำหรับลุคนี้ว่า น้องฝ้ายมีลักษณะใบหน้าเป็นรูปไข่ เมื่อประกอบกับทรงผมเดิมที่ยาวและสไลด์เล่นเลเยอร์ จึงทำให้ดูเป็นสาวหวานมากขึ้นไปอีก ดังนั้น ช่างเก๋จึงเลือกที่จะถ่ายทอดความเป็นสาวชิคสำหรับน้องฝ้ายตามโจทย์ที่ได้รับ ผ่านทางทรงผมตัดสั้นประบ่า ที่ดัดลอนอ่อนๆ ส่วนปลายผมเพื่อช่วยอำพรางรูปแก้มไม่ให้ดูกลมชัดจนเกินไป พร้อมเติมความเก๋ไก๋ด้วยสีการเปลี่ยนสีผมเป็นโทนน้ำตาลแดงที่เล่นระดับสีอ่อนเข้ม 2 ชั้น ทำให้ใบหน้าดูสว่างและดูมั่นใจมากขึ้น

(https://www.img.in.th/images/72c2879d628fedc3f128da6ba4430130.jpg)

ปิดท้ายกันกับสาวสวยที่มาพร้อมกับสไตล์ “เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย” กับ “น้องโฟร์” ที่มาพร้อมกับทรงผมเดิมที่มีปัญหาชี้ฟูไม่เป็นทรง และต้องการที่จะมีเส้นผมที่ตรงสวย ช่างเก๋ จึงเน้นหนักไปที่การปรับสภาพเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดีขึ้น ผ่านการบำรุงแบบจัดหนักด้วยทรีตเมนต์ และใช้เครื่องนาโนสำหรับบำรุงเส้นผม เพื่อทำให้ทรีตเมนต์ซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดียิ่งขึ้น หลังจากนั้นก็เริ่มขั้นตอนการยืดผมให้ตรงสวยเงางาม  และปิดท้ายด้วยการเซ็ตทรงผมให้เข้ากับใบหน้าค่อนข้างยาวของน้องโฟร์ ด้วยการสไลด์ผมด้านหน้าไล่ระดับจากบริเวณใต้คางลงมาเพียงเล็กน้อย  ส่วนด้านหลังก็ปล่อยให้เป็นทรงผมยาวตรงๆ ถึงกลางหลัง อวดความเงางามของเส้นผมได้อย่างเต็มที่

ได้ชมการเมคโอเวอร์ทรงผมสุดพิเศษ!สำหรับสาวๆ 3 ลุค 3 สไตล์กันไปแล้ว หากใครที่อยากจะลองเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงหรือทำอะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเองบ้าง แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะเริ่มต้นจากจุดไหนแล้วล่ะก็ ลองแวะมาให้ช่างเก๋และทีมแฮร์สไตลิสต์จาก Hair shine Salon @ Porto Chino ช่วยออกแบบสไตล์ใหม่ๆ ให้กับตัวเองได้ทุกวัน 10.00 – 20.00 น. ณ พอร์โต้ ชิโน่ ก.ม. 25 ถ.พระราม 2 จ.สมุทรสาคร รับรองว่าได้ลุคปังๆ กลับไปอย่างแน่นอน