หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - “เมิร์ซ เอสเธติกส์” ผนึกกำลังพันธมิตรธุรกิจ ร่วมเปิดประวัติศาสตร์ใหม่ของวงการนวั

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: iya400 ที่ 25 ม.ค. 17, 18:26 น

“เมิร์ซ เอสเธติกส์” ผนึกกำลังพันธมิตรธุรกิจ ร่วมเปิดประวัติศาสตร์ใหม่ของวงการนวั


กระทู้: “เมิร์ซ เอสเธติกส์” ผนึกกำลังพันธมิตรธุรกิจ ร่วมเปิดประวัติศาสตร์ใหม่ของวงการนวั
เริ่มกระทู้โดย: iya400 ที่ 25 ม.ค. 17, 18:26 น
ผนึกกำลังร่วมเปิดประวัติศาสตร์วงการนวัตกรรมความงาม– เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ (กลาง) แม่ทัพใหญ่ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย จำกัด ผู้นำทางด้านนวัตกรรมความงามครบวงจรหนึ่งเดียวจากเยอรมนี จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Ultherapy, The Sound of Legendary Golden Records Day” เพื่อตอกย้ำความเป็นต้นแบบหนึ่งเดียวทางด้านทรีทเมนต์ยกกระชับผิวหน้า และลำคอ ด้วยเครื่องอัลเธอร่า พร้อมทั้งเป็นการขอบคุณและประกาศเกียรติคุณรวม 7 แขนงรางวัล แก่คลินิกความงามพันธมิตรทางธุรกิจ และรับฟังการบรรยายทางวิชาการโดยมี นายแพทย์ เกียรติทวี ฐานะสวัสดิ์ ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ในงาน ทั้งนี้มีพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 100 ท่านจากทั่วประเทศเข้าร่วมงาน และแสดงความยินดี ณ พระที่นั่งเทวราชสภารมย์ พระราชวังพญาไทกรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน

#  #  #  #  #

เกี่ยวกับเมิร์ซ เอสเธติกส์ (Merz Aesthetics)
เมิร์ซ เอสเธติกส์  แบรนด์เทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก นำเข้า และจัดจำหน่ายนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ครอบคลุมทุกการดูแลรักษาผิวพรรณ และรูปร่างอย่างครบวงจร ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามนานาประเทศ
เมิร์ซ เอสเธติกส์ แผนกเทคโนโลยีความงาม เป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่มบริษัท เมิร์ซ ฟาร์มา ประเทศเยอรมัน สั่งสมประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญทางด้าน เวชภัณฑ์ยา และเทคโนโลยีความงาม มากว่า 100 ปี  ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในองค์กรชั้นนำ อันเป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือของแพทย์ความงามและผู้บริโภค ทางด้านนวัตกรรมความงาม เวชภัณฑ์ยากลุ่มโบทูลินั่มท็อกซิน และเครื่องมือแพทย์เพื่อการดูแลรักษาผิวพรรณและรูปร่างได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามกว่า 90 ประเทศทั่วโลก
ปัจจุบัน เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย จำกัด นำเข้าและจัดจำหน่าย กลุ่มสินค้าเทคโนโลยีความงามเพื่อการดูแลรักษาผิวพรรณและรูปร่างอย่างครบวงจร ได้แก่  สารฉีดเติมเต็มฟิลเลอร์ จากสวิสเซอร์แลนด์ คัลเลอร์ฟูลฟิลเลอร์, สารโบทูลินั่มท็อกซิน จากเยอรมัน ไดมอนด์ท็อกซิน และเครื่องมือยกกระชับผิวหน้าและลำคออัลเธอร่าต้นแบบ จากอเมริกา พร้อมด้วยการบริการหลังการขาย และคอร์สฝึกอบรมเทคนิค แก่แพทย์ความงามทุกท่านให้เป็นผู้สรรสร้างความงามอย่างถูกวิธี  นำมาซึ่งผลลัพธ์ความงามพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้บริโภคที่เข้ารับบริการทุกคน ดังพันธสัญญาของบริษัทฯ ที่ว่า อยากให้ทุกคนมีความเป็นอยู่ที่ดี รู้สึกดี และดูดีงดงามขึ้นกว่าที่เคย
ข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชม www.merzaesthetics.com


กระทู้: “เมิร์ซ เอสเธติกส์” ผนึกกำลังพันธมิตรธุรกิจ ร่วมเปิดประวัติศาสตร์ใหม่ของวงการนวั
เริ่มกระทู้โดย: wavehahaa ที่ 26 ม.ค. 17, 13:43 น
 q*073