หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ชอบให้สาว ๆ มาดูดกินน้ำ จะเสี่ยงอะไรไหมครับ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องบนเตียง => ข้อความที่เริ่มโดย: ไซต์เล็ก ที่ 31 ต.ค. 16, 00:52 น

ชอบให้สาว ๆ มาดูดกินน้ำ จะเสี่ยงอะไรไหมครับ


กระทู้: ชอบให้สาว ๆ มาดูดกินน้ำ จะเสี่ยงอะไรไหมครับ
เริ่มกระทู้โดย: ไซต์เล็ก ที่ 31 ต.ค. 16, 00:52 น
คือผมมีความโรคจิตอย่างนึงคือชอบเห็นน้ำขุ่น ๆ ของตัวเองอยู่ในปากสาว ๆ จากคนก็บังคับให้เธอกลืนเข้าไป

บางคนก็ชอบนะ ขอกินเอง บางคนก็ไม่กิน ต้องบังคับโดยเอาเงินเอาของมาล่อ  แน่นอนครับ การทำแบบนี้ไม่ได้ใส่ถุงยางเลย ส่วนมากแล้ว จะเป็นน้อง ๆ มอปลาย ชอบผมก็เข้าไปคุยเอาเงินไปล่อบ้าง ถ้าน้องๆใจแตกก็จะไม่พลาด  แต่ผมไม่ได้สอดใส่เลยนะ ปากล้วนๆ

อย่างรู้ว่าแบบนี้เสี่ยงโรคไหมครับ


กระทู้: ชอบให้สาว ๆ มาดูดกินน้ำ จะเสี่ยงอะไรไหมครับ
เริ่มกระทู้โดย: Hotdevilmean ที่ 31 ต.ค. 16, 10:34 น
- ผู้ที่ถูกทำ (หรือเรียกแบบน่ารักๆ ว่า เจ้าของจู๋) มีสิทธิ์ที่จะได้รับการติดต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ จากคอของเจ้าของปาก ถ้าเขามีโรคเหล่านั้นอยู่ในช่องปากและช่องคอ เช่นเริม ที่ริมฝีปาก

- ผู้ที่ทำ หรือเจ้าของปาก กรณีนี้ เสี่ยงเอชไอวี ถ้าเจ้าของปากมีแผลในปาก แล้วเจ้าของจู๋มีเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์หรือเอชไอวี พี่เป้าฝากย้ำมาเรื่องโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เพราะสิ่งนี้จะเป็นการติดต่อกันไปมาได้ง่ายมากๆ และออรัลเซ็กซ์นี่ทำให้เกิดการติดโรคได้มากที่สุด  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การหลั่งในปาก คือความเสี่ยงสูงของการติดเชื้อ


- ปัจจุบันมีการระบุว่าเชื้อเอชไอวี ที่เป็นสาเหตุของโรคเอดส์สามารถติดต่อกันได้จากการทำรักด้วยปาก หรือออรัล เซ็กซ์ เนื่องจากมีการกระทำบ่อยครั้ง ทำให้กลายเป็นความเสี่ยงที่จะติดเชื้อกันทางนี้ได้ ขัดกับทฤษฎีเก่าที่ระบุว่ามีความปลอดภัย และยังพบว่ากลุ่มชายรักร่วมเพศ และชายที่มีเพศสัมพันธ์ทั้งกับเพศเดียวกันและต่างเพศ (bisexual) ติดเชื้อไวรัสเอดส์จากการทำออรัล เซ็กซ์ เพราะเป็นพฤติกรรมเสี่ยงของชายกลุ่มนี้

เพื่อความปลอดภัย ถุงยางอนามัย ดีกว่านะคะ   q*070