หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำที่ซื้อของสะสม K-POP

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: orrapimha ที่ 8 ก.ย. 16, 12:15 น

แนะนำที่ซื้อของสะสม K-POP


กระทู้: แนะนำที่ซื้อของสะสม K-POP
เริ่มกระทู้โดย: orrapimha ที่ 8 ก.ย. 16, 12:15 น


NLGCK_J-om8 q*071สำหรับสาวก k-pop  q*071
การมาเกาหลีคือฝันที่เป็นจริง คุณสามารถที่จะไปตามศิลปินที่คุณชื่นชอบ ก้าวเข้าไปเป็นแฟนคลับของศิลปิน โซลคือสถานที่ที่สามารถหาซื้อสินค้า ตามรอยซีรีย์เกาหลี รวมถึงการได้ลองใส่ชุดต่างๆที่นักแสดงได้เคยใช้ ถ้าคุณเป็นหนึ่งในสาวกเกาหลีตัวจริง คุณจะสนุกไปกับบทความนี้

และแน่นอน คุณสามารถที่จะซื้อสิ้นค้าผ่านทางออนไลน์ ได้ แต่คุณจะไม่มารถเล่าถึงประสบการณ์การมาเกาหลีของคุณ และโอกาสที่คุณจะได้เจอศิลปิน ไอดอล ได้ คุณอยากจะเรียกตัวเองว่าแฟนตัวจริง แต่ถ้าคุณยังไม่เคยมาที่นี่ ไม่เคยไปยังที่ที่ศิลปินทำงาน ไม่เคยที่จะได้ถ่ายรูปกับพวกเขา คุณจะเรียกตัวเองว่าเป็นแฟนคลับได้อย่างไร คุณสามารถที่จะบอกกับแฟนคลับคนอื่นว่า คุณได้เจอพวกเขา และได้สัมผัสพวกเขาแล้ว คุณรู้ไหม ว่าแฟนคนอื่นๆ จะรู้สึกว่ามันน่าอิจฉาแค่ไหน และนี่คือร้านที่สำหรับคุณ


Buru Ddeurak (부루의 뜨락):
นี่คือร้านเพลงที่ดังที่สุดในเมียงดง เปิดมาตั้งแต่ปี 1979 เป็นที่รู้จักในชื่อ The Ttrak of Bloo ไม่ใช่แค่เพียงอัลบั้มเพลง คุณหาสามารถหาซื้อสิ้นค้าต่างๆของวงที่คุณชื่นชอบ เช่น โปสเตอร์ สติ้กเกอร์ และอีกมากมาย นี่คือที่ที่ดีที่สุดด้วยสองเหตุผลคือ เรื่องราวความเป็นมาของร้าน


K.Art Offline Store:
และนี่คืออีกหนึ่งร้านที่แนะนำ สถานที่แห่งนี้อยู่ที่ตึก Lotte Fitin ชั้น 9 ย่านดงแดมุน คุณสามารถซื้อของออฟฟิตเชี่ยวของศิลปินต่างๆ เช่น BigBang, GOT7, B1A4, 2PM, Kim Hyun Joong, Sistar, ZE:A และคนอื่นๆอีกมากมาย มีทั้งเสื้อผ้า อัลบั้ม โปสเตอร์ ตุ๊กตา เครื่องประดับ และอื่นๆ คุณจะอดใจได้หรอ?


SMTOWN@coexartium:
คุณสามารถเห็นสิ่งนี้ได้ใกล้ๆสถานี Samseong นี่คือจุดที่ขายของศิลปินในเครือ SM และมีการจัดนิทรรศการผลงานของศิลปินต่างๆ เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมจากบรรดาแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศ ราคาค่าตั๋วถึงแม้ว่าจะค่อนข้างแพง แต่คุณจะได้รับความสุข ความสนุกสูงสุดแน่นอน


SM TOWN STARDIUM (SM TOWN 스타디움):
สำหรับร้าน k-pop อื่นๆ ในย่านดงแดมุน นี่คือร้านที่อยู่ภายในห้าง Dongdaemun Design Plaza และแน่นอน คุณสามารถซื้อของต่างๆของศิลปินที่คุณชื่นชอบ ที่นี่มีของทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่มีอะไรที่คุณไม่อยากซื้อ ร้าน SM ที่นี่จะแตกต่างจากร้านอื่นๆ คือ จะมีเสื้อยืดและข้อความที่เขียนโดยศิลปินตั้งแต่แรกเข้ามาเป็นไอดอลของ SM คุณสามารถจะซื้อรองเท้า เครื่องประดับ แก้ว กุญแจ แหวน ฯลฯ นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะได้รับโปสการ์ด และสติ้กเกอร์ทองเป็นของแถมอีกด้วย ส่วนเสื้อยืดนั้นมีราคาตั้งแต่ 40,000 วอนขึ้นไป


20 Space – The Mint Universe (20 스페이스):
นี่คือร้านที่ใกล้กับสถานี Seongsu และแน่นอนมันคือคาเฟ่ของบริษัท Cube Entertainment หลังจากที่ได้ย้ายออกมาจากสำนักงานใหญ่ และกลายเป็นคาเฟ่ The Mint Universe ที่นี่จะทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศผ่อนคลายสำหรับแฟนคลับ ในคาเฟ่แห่งนี้ คุณสามารถที่จะสนุกกับของภายในที่เต็มไปด้วยของที่ระลึกของศิลปิน อย่าลืมแวะสัมผัสกับรรยากาศถ้าคุณคือแฟนคลับศิลปินที่มาจากค่าย Cube Entertainment คุณยังสามารถซื้อ cd รวมถึง Bingsu ที่อยากแนะนำให้ลองชิม


SM TOWN Pop up store:
หาได้ที่ชั้น B1F ถัดไปจากห้างล็อตเต้ที่เมียงดง นี่คือร้าน sm town ที่ใหญ่ที่สุดที่คุณจะพบเจอมา คุณสามารถหาซื้อสินค้าของศิลปินต่างๆ เช่น EXO, SNSD, Super Junior, TVXQ และอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง EXO ที่ขายดีมาก เพียงแค่จำไว้ว่า ร้าน sm town เป็นร้านที่ขายของศิลปินเฉพาะในค่าย sm เท่านั้น ถ้าคุณชอบศิลปินจาก sm นี่เป็นเสมือนบ้านหลังที่2 ของคุณ!Myeongdong Underground Shopping Center (명동 지하상가):
นี่คือที่ช้อปปิ้งสำหรับสาวก k-pop ทั่วไป ใกล้กับสถานีเมียงดง เมื่อคุณเดินลงไปที่ชั้นใต้ดินของสถานี คุณจะสามารถซื้อสิ้นค้าต่างๆของศิลปินทั้งนักร้องและนักแสดง เจ้าของร้านสามารถพูดได้ทั้งเกาหลีและจีน ไม่ต้องกังวลเพราะมีราคาติดไว้อย่างชัดเจน พร้อมที่จะเสียเวลาครึ่งวันกับร้านที่นี่หรือยัง และที่สำคัญคุณจะสามารถหาซื้ออัลบั้มเก่าๆ ของศินปินที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วยSUM Market (썸마켓):
และนี่คือร้านที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่ใช่แค่ร้านค้า แต่มันคือซุปเปอร์มาร์เก็ต SUM Market (썸마켓): อยู่ชั้นใต้ดินของตึก sm คุณสามารถซื้อ ไวน์ Girls Generation / ขนมมันฝรั่งSuper Junior”, และ ไอศกรีม SHINee รวมถึงผลิตภัณฑ์ ต่างๆในครัวเรือน เช่น เทียน และรวมไปถึงมีพื้นที่สำหรับการจัดนิทรรศการ สำหรับอัลบั้มที่ออกใหม่ ให้คุณได้ชมกัน

Gangnam Tourist Info Center (강남관광정보센터):
นี่คือที่แรกที่คุณจะต้องแวะไปเมื่อคุณถึงกังนัม ซึ่งเหมือนกับศูนย์ให้ข้อมูลของนักท่องเที่ยว มีการแนะนำบริการให้นักท่องเที่ยว เช่น การแลกเงิน ข้อมูลท่องเที่ยว และบริการแปลภาษา แต่ถ้าคุณได้ขึ้นไปบนชั้นที่ 2 คุณจะสนุกกับของที่ระลึกต่างๆ พนักงานที่นี่สามารถพูดภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น และจีนได้ ดังนั้นความเข้าใจผิด หรือการสื่อสารที่ไม่เข้าใจ จึงเป็นไปได้น้อยมาก ตึกแห่งนี้อยู่ใกล้กับสถานี Apgujeon รถไฟฟ้าสายที่ 3 ทางออก 6 ซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับห้างฮุนได และที่นี่ยังมีโซนถ่ายรูปสวยๆ ให้คุณได้สนุกกับเพื่อนๆ อีกด้วย

คุณไม่ต้องสงสัยเลยว่า มันน่ามหัศจรรย์อย่างไร เมื่อคุณได้เจอกับศิลปินที่คุณชื่นชอบ และได้ซื้อสินค้าของพวกเขา รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องเสียเงินไปกับของเหล่านี้แน่ๆ เพราะเรามีเป็นคลังสินค้า k-pop ทุกอย่างที่คุณอยากได้ และนี่จะเป็นอีกหนึ่งช่วงวันหยุดที่เพอร์เฟ็ก และคุณจะรวมมันเข้าไปอยู่ในตารางของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนเต้น หรือการชมนิทรรศการต่างๆ เมียงดงคือสถานที่แรกและที่สุดท้ายที่จะหยุดทุกอย่าง คุณอยากที่จะไปหาศิลปินหรือไปใช้จ่ายซื้อสินค้าของพวกเขาแล้วหรือยัง ? ไปสนุกกันเถอะ !