หน้า : พิมพ์หน้านี้ - PayEase จับมือ KG Inicis ให้บริการชำระเงินออนไลน์ในจีนและเกาหลีใต้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 ส.ค. 16, 10:41 น

PayEase จับมือ KG Inicis ให้บริการชำระเงินออนไลน์ในจีนและเกาหลีใต้


กระทู้: PayEase จับมือ KG Inicis ให้บริการชำระเงินออนไลน์ในจีนและเกาหลีใต้
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 ส.ค. 16, 10:41 น
 ออสติน, เท็กซัส--8 ส.ค.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

          PayEase ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Mozido และเป็นผู้นำด้านการชำระเงินในจีน ประกาศความร่วมมือกับ KG Inicis ผู้ให้บริการชำระเงินชั้นนำของเกาหลีใต้ เพื่อให้บริการชำระเงินผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์แก่ผู้ประกอบธุรกิจและผู้บริโภคในประเทศจีนและเกาหลีใต้

          "การเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ KG Inicis จะช่วยให้บริการชำระเงินมีความสะดวกสบายและปลอดภัยมากขึ้นสำหรับผู้ประกอบธุรกิจและผู้บริโภคทั้งในจีนและเกาหลีใต้" ไมเคิล ลิเบอร์ตี ผู้ก่อตั้งและประธานฝ่ายโครงการเชิงกลยุทธ์ระดับโลกของ Mozido กล่าว "PayEase มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ KG Inicis ในการพัฒนาตลาดต่างประเทศ ขยายบริการชำระเงินทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ตลอดจนช่วยให้ลูกค้าในจีนและเกาหลีใต้ได้รับบริการที่ดีขึ้นและมีตัวเลือกมากขึ้น"

          ตัวแทนของ KG Inicis กล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรกับ PayEase ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของ KG Inicis โดย KG Inicis จะช่วยให้ PayEase มีส่วนแบ่งในตลาดเกาหลีใต้มากขึ้น ในขณะเดียวกัน PayEase ก็จะช่วยให้ KG Inicis มีส่วนแบ่งในตลาดจีนมากขึ้นเช่นกัน ความร่วมมือครั้งนี้จะนำไปสู่การสร้างเครือข่ายการชำระเงินระหว่างประเทศที่มีความครอบคลุมในที่สุด"

          ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ PayEase จะช่วยเหลือผู้ค้าต่างประเทศในการรุกเข้าสู่ตลาดเกาหลีใต้ ในขณะที่ KG Inicis จะช่วยจัดหาบริการชำระเงินที่สะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคในจีน การทำงานร่วมกันเช่นนี้จะช่วยให้การชำระเงินเป็นไปอย่างปลอดภัยและรวดเร็ว ขณะเดียวกันยังช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจสามารถบุกตลาดเกาหลีใต้ได้ รวมทั้งช่วยแก้ปัญหาการชำระเงินและการหักบัญชีระหว่างประเทศ ตลอดจนสร้างระบบการชำระเงินที่มีความสะดวกสบายมากขึ้นให้แก่ผู้บริโภคในเกาหลีใต้

          เกี่ยวกับ PayEase

          PayEase ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Mozido และมีสำนักงานใหญ่ในปักกิ่ง มุ่งมั่นให้บริการชำระเงินผ่านช่องทางอันครอบคลุม ทั้งโทรศัพท์มือถือ ออนไลน์ คอลล์เซ็นเตอร์ และจุดให้บริการ ที่เชื่อมโยงโดยตรงกับธนาคาร 23 แห่งในจีน ทั้งยังเป็นสมาชิกของ China UnionPay ด้วย โดย PayEase รับบัตรเดบิตและบัตรเครดิตชั้นนำของโลกอย่าง China UnionPay, MasterCard, VISA, American Express และ JCB สำหรับลูกค้ารายใหญ่ของ PayEase ประกอบด้วยหน่วยงานรัฐ ธนาคาร และมหาวิทยาลัยในกรุงปักกิ่ง รวมถึงบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 อาทิ Apple, Amazon, Nike, Korean Air, HP, Burberry, D&G, Bally, Armani, TravelZoo, peerTransfer, Loro Piana, Nespresso, H&M, Yoox, China Telecom, China Mobile, China Unicom และอีกมากมาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.beijing.com.cn และ http://www.payeasenet.com

          เกี่ยวกับ KG Inicis

          KG Inicis ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 ในฐานะผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์รายแรกของเกาหลีใต้ โดยรับบัญชีของธนาคาร 33 แห่งและบัตรเครดิตระดับโลก 3 ราย ฐานลูกค้าของบริษัทประกอบด้วยธุรกิจขนาดกลาง หน่วยงานรัฐ และชุมชนต่างๆรวมกว่า 100,000 ราย ในปี 2545 บริษัทประสบความสำเร็จในการเข้าจดทะเบียนในตลาดหุ้นเกาหลีใต้ (KOSDAQ 035600) และครองส่วนแบ่งตลาดได้กว่า 45% ทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย PCI DSS นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับรางวัล "Korean Trust Company Awards" และ "Korea Credibility Award" ในปี 2553 ต่อมาในเดือนพฤศจิกายน 2555 บริษัทได้คว้ารางวัล "Chosun Ilbo President's Award" ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดของภาคอุตสาหกรรมในเกาหลีใต้

          เกี่ยวกับ Mozido

          Mozido ให้บริการโซลูชั่นการค้าและการชำระเงินดิจิตอลที่เชื่อถือได้แก่ลูกค้าทั่วโลก ซึ่งรวมถึงโซลูชั่นระบบคลาวด์ที่มีความคุ้มค่า โซลูชั่นของ Mozido ทำงานร่วมกันได้ดีกับเครือข่ายไร้สายและอุปกรณ์มือถือทุกประเภท ทั้งยังสามารถผสานเข้ากับโฆษณา ข้อเสนอพิเศษ และผลิตภัณฑ์อื่นๆจากบุคคลที่สามได้อย่างง่ายดาย Mozido ดำเนินธุรกิจและให้บริการในสหรัฐอเมริกา จีน อินเดีย แอฟริกา ตะวันออกกลาง ศรีลังกา ยุโรป และละตินอเมริกา โดยพร้อมช่วยเหลือลูกค้าในการบริหารการเงิน การชำระเงิน และบริการอื่นๆผ่านโทรศัพท์มือถือ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ mozido.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @Mozido

          ติดต่อ
          Van Leigh
          โทร. 1-512-518-2200
          อีเมล: van.leigh@mozido.com