หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวทำ HIFU – sonoQueen ยกกระชับหน้าเรียวไม่ต้องศัลยกรรมแบบละเอียด (รูปเยอะ)

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: pinpinfunny ที่ 29 ก.ค. 16, 11:02 น

รีวิวทำ HIFU – sonoQueen ยกกระชับหน้าเรียวไม่ต้องศัลยกรรมแบบละเอียด (รูปเยอะ)


กระทู้: รีวิวทำ HIFU – sonoQueen ยกกระชับหน้าเรียวไม่ต้องศัลยกรรมแบบละเอียด (รูปเยอะ)
เริ่มกระทู้โดย: pinpinfunny ที่ 29 ก.ค. 16, 11:02 น
          สวัสดีคะ  ชื่อปลาทองค่ะ อายุ 29 ปีคะ ปลามีปัญหาเรื่องริ้วรอยบริเวณมุมปาก ใต้ตาคล้ำ ตีนกาเยอะ  ใช้ครีมบำรุงผิวแพงแค่ไหนก็ยังเอาไม่อยู่ ก็เลยมาแชร์ประสบการณ์ที่ปลาไปทำ HIFU - sonoQueen มาค่ะ ที่เลือกทำตัวนี้เพราะปลากลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด  อะไรที่ทำแล้วเจ็บแล้วมีความเสี่ยงว่าจะพลาด ปลาไม่ทำค่ะ

            ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า การทำ HIFU เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่กลัวเจ็บ กลัวเข็มหรือกลัวการศัลยกรรม  HIFU ย่อมาจาก High Intensity Focused Ultraround ก็คือการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวน์ที่มีความเข้มข้นสูงลงไปที่ชั้นผิว เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนให้เกิดการสร้างใหม่ ผิวหน้าก็จะยกกระชับ  ไม่เหี่ยวย่นไม่มีริ้วรอยและหย่อนคล้อย ซึ่งในท้องตลาดก็จะมีนวัตกรรม HIFU หลายยี่ห้อ  เครื่องต่างกันประสิทธิภาพก็ต่างกันด้วย ที่ปลาเลือก HIFU ของ sonoQueen เพราะเป็นเทคโลโลยีล่าสุด และมีประสิทธิภาพ เป็นของประเทศเกาหลี  ก็อย่างที่รู้ๆ ประเทศเกาหลีเค้าขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมความงามอยู่แล้ว  เครื่องนี้โรงพยาบาลศัลยกรรมหรือคลินิกที่เกาหลีใช้ในวงการความงาม และได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก

          sonoQueen เป็นเทคโนโลยีการรักษาความหย่อนคล้อยของผิวหนังบริเวณใบหน้าและส่วนต่างๆ เช่น แก้มที่หย่อนคล้อย ลำคอ  ใต้คาง หางตา โดยการยิงพลังงานอัลตร้าซาวน์ลงลึกไปถึงชั้นหนังแท้ และใต้ชั้นผิวหนังบริเวณชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง หรือชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับชั้นที่ผ่าตัดดึงหน้า  ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนและกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่  จึงทำให้ผิวยกกระชับ เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกอย่างได้ผลโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผล  และเห็นผลหลังทำทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จเห็นผลชัดๆ หลังทำทันทีถึง 20-30% และเห็นผลขึ้นเรื่อยๆ ใน 3 เดือน ปลาเลยเลือกตัวนี้ เพราะน่าเชื่อถือแล้วก็ไม่เจ็บ แถมเห็นผลจริง ตอนแรกปลาก็ไม่คิดว่ามันจะยกขึ้นหลังทำเลย แต่พอเห็นผลจากการทำก็ดีใจ  ตื่นเต้น  มันทำได้จริงๆ 

       ขั้นตอนการการทำ HIFU - sonoQueen (แบบละเอียดเลยค่ะ ทำรีวิวทั้งทีต้องให้เห็นชัดๆ ไปเลย 555) 

         ก่อนทำก็ทำความสะอาดผิวหน้าก่อน ในรูปคุณหมอเช็คและเซ็ตเครื่องเสร็จก็บอกว่าจะเริ่มจากหัวยิงใหญ่ก่อนเพราะใช้ยิงบริเวณที่มีพื้นที่เยอะเช่น  ร่องแก้ม เหนียง แล้วใช้หัวเล็กไว้ใช้กับบริเวณที่เล็กเพื่อสะดวกและเข้าถึงบริเวณที่จะยิงมากขึ้น เช่น หางตา หัวคิ้ว

(http://www.mx7.com/i/161/EltvJt.jpg)

         ปลาขอคุณหมอดูเครื่องว่ามันทำงานยังไง (ความอยากรู้ อิอิ) คุณหมอก็อธิบายให้ฟัง แล้วก็พิจารณาว่าริ้วรอยที่ใบหน้าเราต้องใช้หัวยิงกี่หัว  ยิงกี่ช็อต บริเวณไหนบ้าง

(http://www.mx7.com/i/e49/bIoREZ.jpg)

         เริ่มที่ข้างขวาก่อนค่ะ ก่อนทำ HIFU - sonoQueen ต้องทาเจลอัลตร้าซาวน์ก่อน เหมือนเวลาไปอัลตร้าซาวน์ทั่วไปค่ะ และเพื่อเป็นสื่อนำพลังงาน

(http://www.mx7.com/i/11e/kktfk5.jpg)
 
ยิงบริเวณร่องแก้ม บริเวณด้านข้างของใบหน้าและแถวแนวกรามเพื่อให้เรียว

(http://www.mx7.com/i/188/2ajKUl.jpg)

ยิงบริเวณหัวคิ้ว(บริเวณที่ชอบขมวด) และบริเวณใต้ตา ก็ใช้อีกหัวนึงที่เล็กลงมา

(http://www.mx7.com/i/c4e/btq8ul.jpg)

         พอทำเสร็จคุณหมอให้ส่องกระจกดูความแตกต่าง ปลาเลยให้คุณหมอถ่ายรูปให้ส่งให้เพื่อนดู แบบว่าตื่นเต้นมาก ที่เห็นว่าหน้าด้านขวายกกระชับขึ้น ใต้ตาก็ไม่คล้ำไม่โบ๋ 555


(http://www.mx7.com/i/bd7/zLmcRs.jpg)

(http://จากรูปจะเป็นได้ชัดๆ เลยว่าข้างขวามันยกขึ้นจริง ใต้ตาตื้นขึ้น รอยค้ำจางลง)


จากนั้นก็ทำต่อด้านซ้าย

(http://www.mx7.com/i/a81/XgHs6O.jpg)

ทำบริเวณใต้คาง  เหนียงก็จะหาย ไม่หย่อนคล้อย

(http://www.mx7.com/i/b38/KjA6QP.jpg)

(http://www.mx7.com/i/ecf/ywJuUu.jpg)

           หลังทำเสร็จ ปลาพอใจมากๆ  มันเห็นผลทันทีเลย ไม่มีอาการปวด หรือบวมเลย เพื่อนปลาเคยไปทำ HIFU เครื่องอื่นที่ไม่ใช่ sonoQueen  ม่เอ่ยชื่นะคะ เดี๋ยวหาว่าไปด่าเค้า อิอิ ทำเสร็จหน้าบวมมากค่ะ 2 วัน ถึงจะดีขึ้น หลังจากนั้นหน้าก็ยกกระชับแต่ไม่เยอะมาก เหมือนที่คุณหมอบอกก่อนทำ นางบอกเสียดายเงินสุดๆ ก่อนปลาจะมาทำ HIFU – sonoQueen ก็ได้นางนี่แหละที่ให้คำปรึกษา แล้วบอกให้มาทำเครื่องนี้  บอกได้คำเดียวว่า รักสุดๆเลยค่ะ คุ้มค่ามากๆ

(http://www.mx7.com/i/96e/G32ylu.jpg)

          พอเอารูปก่อนทำ  และหลังทำเสร็จมาเปรียบเทียบกัน มันเห็นชัดเลยว่าหน้ายกกระชับขึ้นมาก คุณหมอบอกว่าผ่านไปซัก1 อาทิตย์ยิ่งจะเห็นชัด  เพราะคอลลาเจนในชั้นผิวฟื้นฟู และมีคอลลาเจนที่ถูกสร้างขึ้นใหม่จากการยิงคลื่น หน้าก็ยิ่งเรียวและยกกระชับขึ้นอีก  ริ้วรอยต่างๆ ก็จะหายไป ซึ่งการทำ HIFU – sonoQueen นี่จะอยู่ได้นานประมาณ 1 ปี หรือแล้วแต่ละบุคคล บางคนอยู่ได้ปีครึ่ง  บางคนก็ 10 เดือน แล้วแต่การดูแลและพักผ่อนของแต่ละคนค่ะ

         ปลาว่า HIFU – sonoQueen เป็นอีกทางเลือกนึงที่คนกลัวการศัลยกรรม กลัวเข็ม กลัวเจ็บ ให้หน้าเรียวยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยอย่างได้ผล ไม่ต้องเจ็บตัว  ไม่ต้องฟักฟื้น  ดีมาก เลยล่ะ ทำได้ทุกวัย กับคนที่มีปัญหาริ้วรอยความหย่อนคล้อย แต่ส่วนใหญ่คุณหมอบอกว่า คนที่มาทำมักจะอายุ 30 ปี ขึ้นไปเพราะเป็นวัยที่คอลลาเจนเริ่มผลิตน้อยลง ตีนการิ้วรอยเริ่มมา อายุ 40-50 จะมีมาทำเยอะ เพราะริ้วรอยความย่นมาเต็มค่า นี่ก็ว่าจะพาคุณแม่มาทำ เป็นของขวัญวันแม่ที่จะถึงนี้ค่ะ ท่านน่าจะชอบ