หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "หมอดมยาพาวิ่ง” กิจกรรมสุดสร้างสรรค์ เพื่อสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: ratrawee1988 ที่ 27 ก.ค. 16, 16:27 น

"หมอดมยาพาวิ่ง” กิจกรรมสุดสร้างสรรค์ เพื่อสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์


กระทู้: "หมอดมยาพาวิ่ง” กิจกรรมสุดสร้างสรรค์ เพื่อสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์
เริ่มกระทู้โดย: ratrawee1988 ที่ 27 ก.ค. 16, 16:27 น
ริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)ร่วมกับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย   และ ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการ “วิ่งการกุศลเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ” ภายใต้ชื่อ “Chula Anesthesia Run 2016 (หมอดมยาพาวิ่ง)” รายได้จากการจัดกิจกรรมดังกล่าวสมทบทุนเพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ใช้ในห้องผ่าตัด อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

            กิจกรรมนี้จะถูกจัดขึ้นในวัน เสาร์ ที่ 31 กรกฎาคม 2559 ณ บริเวณโดยรอบโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดยทีมแพทย์ พยาบาล ศิลปิน ดารา ผู้ประกาศข่าว      และประชาชนหลากหลายอาชีพ กิจกรรมการวิ่งแบ่งออกเป็น 3 ประเภทได้แก่

1.Vertical Run การวิ่งขึ้นอาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ 34 ชั้น ความสูง 140 เมตร จำนวน 300 คน

2.Mini-marathon ระยะทาง 10.3 กิโลเมตร จำนวน 2,500 คน เป็นการวิ่งมินิมาราธอนทางราบ เส้นทาง บริเวณโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์และถนนโดยรอบ

3.Fun Run 4 km. เป็นการวิ่งราบ ระยะทาง 4 กิโลเมตรเส้นทางวิ่งคือ บริเวณโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์และถนนโดยรอบ

          “คุณภัทรภร วรรณภิญโญ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทีวี ธันเดอร์ เปิดเผยว่า “โครงการหมอดมยาพาวิ่ง เป็นกิจกรรมการกุศล ที่จัดขึ้นมาเพื่อสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ใช้ในห้องผ่าตัด อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยจุดประสงค์หลัก คือให้ผู้ป่วยได้ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพและทันสมัย ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ป่วยในการดูแลสุขภาพและรักษาตนเอง อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างให้ทุกคนได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีอีกด้วย”

      โดยผู้ที่สนใจร่วมบริจาคสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับอาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์   โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย สามารถบริจาคได้ที่ บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์                  (สาขาสภากาชาดไทย) เลขที่บัญชี045-242560-2 และเข้าไปติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/chulaanesthesiarun2016